Cách Chơi Cùng Bạn Bè Trong Minecraft

  -  

Cách chơi phổ biến với bạn bè trong Minecraft PC không quá khó. Dưới đây là một số cách đùa Minecraft chung với chúng ta bè.

Bạn đang xem: Cách chơi cùng bạn bè trong minecraft


*
MinecraftMinecraft OnlineMinecraft cho AndroidMinecraft đến iOS

Chơi Minecraft 1 mình đã vui nhưng đùa cùng bạn bè còn vui hơn. Nếu chưa biết cách kết chúng ta trong Minecraft, chớ lo, lý giải dưới đây để giúp đỡ bạn thao tác đó thật đơn giản.

Thực tế, các bạn có một số lối chơi chung với anh em trong Minecraft PC. Kế bên một số phương thức cần kết nối Internet, các bạn vẫn rất có thể chơi phổ biến Minecraft offline cùng fan thân, đồng đội trong cùng 1 căn phòng.

Lưu ý: phía dẫn sau đây dành cho cả hai phiên bản Minecraft Java Edition (JE) cùng Minecraft Bedrock Edition (BE)

Những cách chơi Minecraft với chúng ta bè

Chơi Minecraft với đồng đội qua những máy chính yếu khaiMinecraft Java EditionMinecraft Bedrock EditionChơi Minecraft với bạn bè trên vps riêng tưChơi Minecraft với bằng hữu dễ dàng cùng RealmsCách sinh sản Realm vào MinecraftCách tham gia một Minecraft Realm

Chơi Minecraft với bằng hữu qua những máy cơ bản khai

Minecraft Java Edition

*

Những hệ thống public được hầu như người nghịch Minecraft Java dùng để kết nối với nhau. Tất cả máy chủ này hầu như miễn phí tham gia. Chúng ta cũng có thể tìm thấy chúng bằng phương pháp sử dụng ngẫu nhiên trang danh sách server như MinecraftServers.org. Chỉ việc gõ Minecraft hệ thống vào trình chăm nom web nhằm tìm thấy nhiều công dụng hơn.

Cách thâm nhập một Minecraft Server:


Sao chép showroom IP của máy chủ bạn có nhu cầu tham gia.Tới màn hình Multiplayer trong client Minecraft. Click địa chỉ Server hoặc Direct Connection.Dán địa chỉ cửa hàng IP vào ô Server Address.Nếu lựa chọn Add Server ở cách 3, hãy điền tên của dòng sản phẩm chủ đó và click Done, kế tiếp click lưu ban vào vps trong danh sách của người sử dụng hoặc lựa chọn nó cùng nhấn Join Server. Nếu tìm Direct Connection, click Join Server.

Minecraft Bedrock Edition

*

Dù là phiên bạn dạng nhỏ hơn Java, Minecraft Bedrock Edition vẫn có những máy chủ công khai mà chúng ta có thể tham gia để đùa Minecraft cùng các bạn bè.

Mở Minecraft BE. Click Play và tới tab Servers.Bạn có thể chọn từ danh sách Featured Servers tất cả đông tín đồ chơi và bao hàm nhiều cơ chế như Skywars, Build BattleBạn cũng rất có thể thêm sever khác bằng cách click địa chỉ Server.Nhập tên sản phẩm công nghệ chủ, địa chỉ IP với cổng. Click Save để lưu server này.

Chơi Minecraft với bằng hữu trên vps riêng tư

Nếu bạn của bạn đang chạy một vps riêng từ bỏ PC của mình hay thương mại dịch vụ host mặt thứ ba, các bạn cần xào nấu & dán add IP của nó giống như như khi tiến hành trên sever công khai.

Chơi Minecraft với anh em dễ dàng cùng Realms

Realms chuyển động trên cả Minecraft Bedrock Edition với Minecraft Java Edition cho dù không tương thích chéo nền tảng. (Bạn bè nghịch Minecraft Java Edition tất yêu vào Realm của người chơi Minecraft Bedrock).

Realms là phiên bản máy chủ cá thể của Minecraft. Đây là giải pháp dễ nhất để làm thế giới sáng chế và xây cất riêng cho bạn và người thân trong gia đình hoặc bạn bè.

Cách chế tạo ra Realm vào Minecraft

Java Edition: Đầu tiên, chúng ta cần đăng ký thuê bao sử dụng Realm. Bạn có thể kích hoạt 30 ngày dùng thử miễn tổn phí và hủy bất cứ lúc nào.

Sau khi hoàn tất đăng ký, mở Minecraft cùng click Minecraft Realms. Ví như lần đầu tạo Realm, nhận click khổng lồ start your new Realm. Tại đây, chúng ta cũng có thể đặt thương hiệu Realm cùng nhập miêu tả tóm tắt trước lúc chọn kiểu nỗ lực giới.

Xem thêm: Không Remember Password Trong Mạng Lan Thành Công, Không Remember Password Trong Mạng Lan


Chọn giữa việc tạo quả đât mới, upload phiên bản lưu quả đât trước kia hoặc tò mò các template World, Adventures cùng Experiences của Realms.

*

Giờ bạn đã tạo ngừng Realm, chọn Configure Realm với click Players. Toàn thể việc các bạn phải làm bây giờ là chế tác danh sách bằng hữu trên server bằng phương pháp click Invite player cùng nhập tên của họ trước khi click lại Invite player. đồng đội của bạn sẽ nhận được lời mời thâm nhập Realm đó.

Bedrock Edition: quá trình này bên trên BE tương đối khác một chút.

*
Mở Minecraft BE và click Play. Tới Worlds và lựa chọn Create New.Chọn Create New World.Chọn Create on Realms trường đoản cú bảng mặt trái. Chọn 2 hoặc 10 fan chơi Realm.Đối với 2 Player Realm: Đặt tên Realm của bạn, đọc và đồng ý với thỏa thuận hợp tác & điều kiện đưa ra, sau đó, lựa chọn Create Realm.Đối cùng với 10 Player Realm: Chọn Buy Now từ list điều hướng. Đặt thương hiệu Realm, chấp nhận với những thỏa thuận và điều khoản đưa ra, chọn Start free Trial.

Cách thâm nhập một Minecraft Realm

Java Edition: Nếu nhận được lời mời gia nhập Realm của người sử dụng bè, mở Minecraft với tới Minecraft Realm.

Ở bên trên cùng của màn hình, cho tới bên bắt buộc tại nơi bao gồm Minecraft Realms (icon phong thư nhỏ). Nó chứa những lời mời đang chờ cách xử trí mà các bạn nhận được. Click vào nó nhằm tham gia Realm của doanh nghiệp bè.

Bedrock Edition: Yêu cầu mã thư mời trường đoản cú nhà trí tuệ sáng tạo Realm. Ví dụ: realms.gg/abcxyz. Bọn họ chỉ đề nghị ký từ sau realms.gg/.


*

Mở Minecraft, sau đó, click Play. Cho tới Friends > click Join Realm. Nhập mã thư mời các bạn nhận được từ bỏ chủ tải Realm, rồi click Join. Nuốm là xong.

Cách đùa Minecraft với bằng hữu chéo nền tảng

*

Minecraft Bedrock Edition là một phần trong danh sách những game vẫn phát triển, bao hàm hỗ trợ chơi chéo nền tảng. Điều cần chú ý ở đó là cả hai đề nghị chơi và một phiên bản. Tín đồ chơi Minecraft Java Edition bắt buộc chơi cùng nhiều người đang ở Minecraft Bedrock Edition.

Tuy nhiên, nếu như muốn chơi Minecraft Bedrock Edition bên trên iPhone hoặc android trong khi bạn bè dùng Xbox, PC hoặc Switch, bạn hoàn toàn có thể. Cần sử dụng một trong số những cách thức ở list này để links với bạn chơi khác. Vào đó, Realms là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài các phương pháp kể trên, các bạn còn rất có thể chơi Minecraft với bạn bè qua mạng LAN. Xem chi tiết hướng dẫn lối chơi Minecraft trong mạng LAN trên Download.vn.

Xem thêm: Win 10 Không Nhận Ổ Cứng - Windows 10 Không Nhận Ra Ổ Cứng Thứ Hai

Trên đó là một số cách chơi thông thường Minecraft với các bạn bè. Hi vọng nội dung bài viết hữu ích với những bạn.