Cách chơi counter strike 1.6 với máy

Counter Strike 1.6 là tựa game đấu súng vẫn quá khét tiếng trên thế giới. Với đồ họa đẹp mắt, lối đùa cuốn hút, tương tự như có thể nghịch không ít người dân bên nhau qua chế độ mạng lan. Trò nghịch đã gắn sát cùng với tuổi thơ của đa số người trường đoản cú nắm hệ 8x, 9x.

Bạn đang xem: Cách chơi counter strike 1.6 với máy


Counter Strike 1.6 là tựa game đấu súng đã quá lừng danh bên trên thế giới. Với bối cảnh đẹp mắt, lối nghịch lôi cuốn, tương tự như có thể đùa không ít người cùng cả nhà qua chế độ mạng lan. Trò nghịch đang gắn liền với tuổi thơ của đa số bạn từ vắt hệ 8x, 9x.

Counter Strike hay các fan hay điện thoại tư vấn với tên Half life hoặc call tắt CS, là tựa game góc nhìn thứ nhất đưa chúng ta vào cuộc chiến giữa 2 phe xịn tía với phòng xịn ba. Với trách nhiệm làm gục không còn toàn bộ nhóm chúng ta hoặc đặt bom để ngừng màn đùa. Lối đùa dễ dàng và đơn giản mà lại hết sức hấp dẫn, đấy là tựa game văng mạng được ưa chuộng tới tận ngày nay.


Bài viết này đang khuyên bảo chúng ta thiết lập cùng nghịch lại tựa game Counter Strike lịch sử một thời này. Không những đùa offline, phiên bản này còn hoàn toàn có thể nghịch online cũng giống như chính sách Deadmatch đầy thu hút.

1. Cài đặt

Trước tiên, bạn hãy sở hữu phiên bạn dạng Counter Strike 1.6 sinh hoạt liên kết phía dưới:

– Counter Strike 1.6 | links 1

– Counter Strike 1.6 | Dự phòng

Sau lúc thiết lập về Cs 1.6 ở liên kết trên, hãy bung file ra bọn họ sẽ sở hữu được file thiết lập. Hãy chạy tệp tin mang tên “Counter-Strike 1.6” cùng thiết lập như bình thường.

Cài đặt xong xuôi, các bạn hãy chạy tệp tin CD key ở trong thư mục bung file, bảng thông báo hiển thị chọn Yes > Chọn Ok.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Bỏ Mail Outlook 2007 2010 2013 2016 2019, Xóa Địa Chỉ Email Tự Động Lưu Trên Outlook

*

2. Ctương đối Counter Strike 1.6 Offline

Giờ bạn đã sở hữu thể mở trò đùa lên nhằm chơi luôn nhưng mà không biến thành tận hưởng đăng ký. Để chế tạo một màn đấu súng bắt đầu, bạn hãy vào New game, tại đây chúng ta bao gồm những thiết lập cơ bản:

– Map: Chọn bản thứ thi đấu

– Include CPU players…: Chọn vào mục này để bắn cùng với máy

– Number of CPU players: Nhập con số bạn nghịch phân chia phần đông cho 2 bên

– Difficulty: Chọn cường độ cực nhọc của Bot

Sau lúc cấu hình thiết lập chấm dứt, nên lựa chọn Start để bước đầu chiến nhé.

*

3. Ckhá Counter Strike 1.6 Online

Phiên bản Counter Strike 1.6 này là phiên phiên bản đã được tích đúng theo sẵn các Sever Online, được rất nhiều bạn chơi.

Để đùa online chúng ta hãy lựa chọn Find Servers > Chuyển thanh lịch mục Internet > Tại phía trên bạn sẽ thấy không ít phòng chơi trên toàn nhân loại cùng với số dân cư nghịch được bộc lộ rõ ràng. Bạn nên lựa chọn chống phù hợp nhằm chơi nhé.

Lưu ý: Tại mục Latency trình bày vận tốc mạng, hãy lựa chọn những chống có số Latency thấp đang đỡ lag rộng.

*

4. Ckhá chính sách Deadmatch

Phiên phiên bản Counter Strike 1.6 này còn một cơ chế khôn cùng thú vui là Deadmatch. Tại chính sách nghịch này, sau khi bạn chết sẽ hồi sinh tức thì mau chóng chứ không cần ngóng hết màn nghịch (đặt bom hoặc giết mổ hết nhóm bạn) new được phục hồi lại. Chế độ này các bạn sẽ được bắn tiếp tục, hỗ trợ cho cuộc chiến súng trở cần lôi cuốn rộng.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Google Chrome Ko Vào Facebook Được? Google Chrome Ko Vào Facebook Được

Để đưa thanh lịch chế độ Deadmatch, bạn hãy vào thư mục thiết lập Counter Strike 1.6. Tìm chạy tệp tin “Switch.exe”, sau đó lựa chọn sang chính sách Deadmatch là được.

*

Mong rằng với đầy đủ giải đáp bên trên, các bạn sẽ đã có được kinh nghiệm tốt nhất bên trên tựa game Counter Strike 1.6. Chúc các bạn chơi trò giải trí vui lòng và nhớ rằng share đến đồng đội của bản thân mình đùa thuộc nhé!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting