Cách chỉnh chế độ sáng tạo trong minecraft

Khi bạn chế tạo một trái đất Minecraft, chúng ta chọn cơ chế trò chơi của chính bản thân mình và chính sách đó được thắt chặt và cố định trong suốt vòng đời của trái đất. Hoặc là nó? Đọc tiếp lúc Shop chúng tôi chỉ cho mình giải pháp bạn có thể quá qua khóa gamemode và thay đổi vĩnh hostingvietnam.vnễn chính sách trò chơi của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh chế độ sáng tạo trong minecraft

Tại sao tôi ước ao có tác dụng điều này?

Khi bạn sinh sản một thế giới mới, bạn lựa chọn cơ chế trò nghịch của doanh nghiệp. quý khách hàng rất có thể lựa chọn tự những chế độ sáng tạo, tồn tại với Hardcore. Trong các trường vừa lòng thông thường, chọn lọc này là thắt chặt và cố định và một cờ vĩnh hostingvietnam.vnễn được đặt vào tệp nhân loại.

Tuy nhiên, Minecraft được cho phép sáng chế và biến đổi lối chơi, cùng bạn có thể thấy rằng bản đồ gia dụng các bạn định chế tạo bản đồ vật trí tuệ sáng tạo có cảm xúc như đó sẽ là 1 trong bản vật sống sót tuyệt vời nhất hoặc ngược lại. Hoặc chắc rằng bạn muốn ban đầu làm hostingvietnam.vnệc chính sách trí tuệ sáng tạo để sản xuất địa thế căn cứ của bản thân cùng kế tiếp đưa sang chính sách tồn tại để tiếp cận trái đất từ bỏ sự dễ chịu và thoải mái của lâu đài new xây của doanh nghiệp.

Dù động lực của bạn là gì để chuyển đổi các loại trái đất, kia là một trong những quá trình khá dễ dàng và đơn giản. Hãy lưu ý nhị kỹ thuật, một tạm thời và một lâu dài, chúng ta có thể sử dụng để chuyển đổi cơ chế trò đùa.

Txuất xắc đổi chính sách trò đùa cùng với thủ pháp LAN

Kỹ thuật này có thể là mũ cũ so với một vài fan chơi Minecraft tuy thế xứng đáng chú ý là 1 nghệ thuật siêu đơn giản với gấp rút mà bạn cũng có thể sử dụng nhưng ko bắt buộc bất kỳ lịch trình chỉnh sửa hoặc chương trình phú cải thiện làm sao..

*

Tại đây họ đang ở trong một trái đất tồn tại xem sét nhưng họ đang tạo ra mang lại lí giải này. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy trái tyên ổn cùng đồng hồ đeo tay đói bên trên tkhô cứng kinh nghiệm và thứ phẩm.

Thế giới được đánh dấu là sự hostingvietnam.vnệc sinh sống còn khi họ tạo thành nó và nó đang tồn tại. Tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi rất có thể trong thời điểm tạm thời làm lơ những quy tắc đó bằng cách mngơi nghỉ trò đùa lên mạng LAN nhằm nghịch bên trên mạng (ngay cả khi chúng tôi không tồn tại dự định nghịch với những người dân chơi khác).

*

Nhấn ESC nhằm kéo thực đơn trò nghịch lên với nhấp vào Msống mở cửa sang LAN.

*

Trong menu LAN World, tùy lựa chọn đặc trưng độc nhất mang đến mục tiêu của Cửa Hàng chúng tôi là biến đổi Cho phxay ăn lận sang. Bật Giống nlỗi tiêu đề ngụ ý, đây là những cài đặt cho tất cả những người đùa khác cùng nếu bạn thay đổi chế độ trò nghịch ở đây thì nó chỉ thay đổi chế độ trò chơi cho tất cả những người chơi cho thế giới LAN của khách hàng. Tuy nhiên, nếu như khách hàng nhảy mánh ăn lận, nó vẫn vận dụng mang lại tất toàn bộ cơ thể đùa vào trò đùa (bao gồm cả bạn). Nhấp vào Bắt đầu LAN Bắt đầu trái đất LAN khi chúng ta sẽ thay đổi những mánh gian lận trên.

*

Quay trở về trò chơi, nhận phím T tt để hiển thị vỏ hộp điều khiển và tinh chỉnh ingame. Nhập lệnh Cấm / gamemode cv nhằm thay đổi chính sách trò nghịch của công ty thành trí tuệ sáng tạo. (Nếu bạn muốn chuyển về chế độ sống sót, hãy sử dụng lệnh Sê-ri / gamemode s.)

*

Lưu ý phần đa trái tyên ổn, cơn đói cùng đồng hồ thời trang kinh nghiệm tay nghề đã bặt tăm bên trên tkhô nóng trang bị phẩm. Bất chấp cờ cơ chế sinh tồn của thế giới, giờ đồng hồ chúng ta sẽ làm hostingvietnam.vnệc chính sách trí tuệ sáng tạo.

quý khách rất có thể thực hiện thủ thuật này để trong thời điểm tạm thời biến hóa chính sách trò chơi của cả trò chơi chế độ tồn tại với chính sách trí tuệ sáng tạo. Thủ thuật này cũng rất có thể được thực hiện nhằm biến hóa một trò nghịch chế độ nặng nề thành một trò đùa chính sách trí tuệ sáng tạo. Tuy nhiên, điều thú vui về thủ thuật này tương quan đến chế độ cực nhọc, tuy vậy, chính là chế độ khó khăn (mặc dù Shop chúng tôi Điện thoại tư vấn nó là chính sách trò chơi) đích thực là 1 trong những cờ trò chơi đơn nhất. Chế độ Hardcore thực thụ chỉ cần chế độ sống sót trong đó tử vong dẫn đến xóa trái đất (bởi vì vậy các bạn chỉ gồm một cuộc sống đời thường để sống vào thế giới khắc nghiệt của mình). Biến một trò đùa cực nhọc thành một trò đùa sáng chế tạo nên một nhiều loại lai kỳ lạ trong những số đó các bạn bao gồm tất cả những sức khỏe đi kèm với chính sách trí tuệ sáng tạo, dẫu vậy nếu khách hàng chết trong cơ chế sáng chế (bằng phương pháp rơi vào khoảng trống hoặc áp dụng lệnh / kill cho bản thân ) các bạn sẽ mất quả đât của mình y hệt như các bạn ở chính sách Hardcore thường thì. Chúng tôi đã chỉ cho mình bí quyết chuyển đổi phần này sau trong lí giải.

Lúc bạn thực hiện thủ pháp này, bạn đổi khác cơ chế trò nghịch của bản thân mình, tuy nhiên chúng ta không biến hóa lâu dài trạng thái lưu cục bộ quả đât (với thực hiện lệnh nhiều người dân chơi / defaultgamemode ko hoạt động đúng chuẩn trên các trái đất fan chơi đơn). Để tiến hành đổi khác lâu dài với toàn cầu so với trái đất, các bạn sẽ phải thực hiện một chút ít chỉnh sửa trong ruột của tệp lưu. Bây giờ hãy coi điều ấy.

Ttuyệt thay đổi dài lâu Chế độ trò chơi Minecraft của bạn

Để biến hóa vĩnh hostingvietnam.vnễn tâm trạng gamemode, bạn phải chỉnh sửa tệp trò nghịch, cấp độ.dat. ngoại giả, bạn phải áp dụng định dạng tựa như Minecraft sử dụng: Thẻ nhị phân mang tên (NBT).

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Softether Vpn Gate (Softether Vpn Client Manager )

Cài đặt NBTExplorer

Cuối thuộc, NBTExplorer có tên thích hợp, một cách thức nhiều nền tảng gốc rễ gồm sẵn mang lại Windows, Mac và Linux, là 1 trong hiện tượng được thiết kế riêng rẽ mang lại trách nhiệm. Bạn hoàn toàn có thể đọc thêm về công cụ trên chuỗi Minecraft.net bằng lòng hoặc truy cập trang Github; sở hữu xuống gồm sẵn cho tất cả cha gốc rễ ở cả hai links. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chạy cả tía phiên bạn dạng phần mềm hệ thống bên dưới dạng một vận dụng di động độc lập.

Chụ thích: Sao giữ quả đât trước khi chỉnh sửa bọn chúng. Sao chép tổng thể thư mục lưu giữ tập tin vào vị trí an ninh trong trường thích hợp sửa đổi của công ty bị lệch lạc.

*

lúc bạn chạy vận dụng lần trước tiên, nó đã tự động hóa cài đặt thỏng mục giữ Minecraft khoác định cho hệ quản lý của người sử dụng. Trong ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên, chúng ta có thể thấy hai nhân loại thể nghiệm của công ty chúng tôi.

Ttốt thay đổi chế độ trò chơi

Thế giới phân tích đầu tiên là 1 trái đất tồn tại. Chúng ta hãy coi các quý giá họ cần chuyển đổi để đặt nó vĩnh hostingvietnam.vnễn thành chế độ sáng tạo. Chọn tên thế giới của người tiêu dùng, vào trường thích hợp của chúng tôi, NB NB Test Test cùng không ngừng mở rộng nó. Trong thỏng mục bạn sẽ thấy những mục. Cái cất luật lệ trái đất là mục cấp độ.dat nghỉ ngơi cuối danh sách.

*

Mlàm hostingvietnam.vnệc rộng mục màn chơi.dat với nhấp vào dữ liệu của ED. Trong list dữ liệu đó, bạn sẽ tìm kiếm thấy một mục nhập tất cả nhãn là Game GameType. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thực hiện các tự khóa nlỗi điện thoại cảm ứng thông minh sáng chế, hoặc trí tuệ sáng tạo để thay đổi chính sách Lúc thực hiện lệnh / gamemode vào trò đùa cực hiếm. Dưới đó là những quý giá bạn cũng có thể sử dụng:

0 - Sống sót

1 - Sáng tạo

2 - Phiêu lưu

3 - Khán giả

Mục tiêu của Shop chúng tôi là chuyển nhân loại nhưng công ty chúng tôi tạo thành tự sinh tồn quý phái trí tuệ sáng tạo bởi vì vậy Shop chúng tôi vẫn chuyển 0 thành 1. Nhấp lưu ban vào quý giá và sửa chữa bằng quý giá chế độ trò nghịch nhưng bạn mong muốn. Nhấn CTRL + S hoặc hình tượng giữ nhằm lưu những thẻ đang sửa đổi của công ty.

Txuất xắc đổi chính sách trình phát

Nếu chúng ta chưa bao giờ đăng nhtràn vào thế giới ai đang sửa đổi trước đó, chúng ta cũng có thể bỏ qua mất bước này. Nếu bạn sẽ đăng nhập vào trái đất trước khi bạn bắt buộc sửa đổi thêm. Tệp giữ ghi lưu giữ tinh thần trình phạt của công ty, do vậy trong cả khi chúng ta đổi khác thế giới sang trọng chính sách khác, trình phân phát của bạn sẽ sống chính sách cũ.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể hạn chế sự nắm này bằng cách sử dụng thủ pháp Open-to-LAN cơ mà chúng tôi đang nêu sống bên trên và áp dụng mánh ăn lận nhằm / gamemode lần cuối để khắc phục và hạn chế hoặc bạn cũng có thể chỉnh sửa nkhô giòn trong NBTExplorer. Điều hướng đến vào NBTExplorer quả đât của bạn lưu giữ với kế tiếp cho tiểu thể các loại của Player playerata.

*

Thay đổi quý hiếm vào trình vạc của bạn chơitrò chơi Loại trò chơi áp dụng thuộc những quý hiếm 0-4 được nêu trong phần trước. Để đưa chế độ trình phát của Shop chúng tôi quý phái sáng chế nhưng mà không phải áp dụng các bước vào trò đùa, Cửa Hàng chúng tôi cần sửa đổi quý hiếm của Trình vạc trò chơitrò chơi Kiểu 1. thành một đợt tiếp nhữa, hãy đảm bảo CTRL + S hoặc nhấp vào biểu tượng lưu giữ để lưu giữ các bước của người sử dụng.

Chế độ Hardcore Toggling

Trong phần trước về cách áp dụng các bước Open-to-LAN, chúng tôi sẽ lưu ý rằng nếu khách hàng sử dụng thủ thuật cơ chế sinh tồn để sáng chế trên một quả đât đã làm được tạo nên với cơ chế khó khăn bật, bạn sẽ xong xuôi bằng một các loại limbo kỳ quái vị trí chúng ta tất cả năng lực sáng chế nhưng lại vẫn đã mất thế giới nếu như bạn bị tiêu diệt. Chúng ta hãy coi làm nắm nào bạn có thể tắt chính sách khó khăn (nếu bạn muốn đổi mới trái đất kia thành một nhân loại sinh tồn hoặc sáng chế thông thường) hoặc nhảy (giả dụ bạn có nhu cầu thêm một ít hồi hộp vào cuộc sống đời thường của bản thân mình và trở nên một quả đât tồn tại trsinh hoạt cần ảm đạm tẻ vào một chuyến đi hồi hộp một đời.

Nếu công ty chúng tôi mngơi nghỉ tệp màn chơi.dat của nhân loại vào NBTExplorer, Shop chúng tôi đang thấy thẻ Hard Hardcore bên trên thế giới phân tách giận dữ của chúng tôi được đặt thành Trò 1, cho là thế giới sẽ sống chính sách nặng nề tuy vậy Shop chúng tôi đã đặt chính sách trò chơi của fan chơi gian lậu Open-to-LAN) nhằm trí tuệ sáng tạo.

*

Chúng ta hoàn toàn có thể rời khỏi cài đặt này (cùng lựa chọn gửi fan đùa về chính sách tồn tại, tái sản xuất tận hưởng sinh sống chính sách khó) hoặc bạn có thể chuyển thiết đặt này từ 1 Trò đùa 1 1 sang một trò chơi 0 0 cơ mà trên kia trò nghịch vẫn không trở nên xóa Lúc fan đùa chết (bất cứ bạn đùa chết ở chính sách sinh tồn giỏi sáng sủa tạo).

Mặc dù quan điểm của chế độ cạnh tranh là ở đoạn, kia là vấn đề cực nhọc gọi, Cửa Hàng chúng tôi chắc hẳn rằng hiểu rằng nếu khách hàng vẫn đính thêm bó với cùng 1 thế giới đến cả bạn tất yêu chịu đựng đựng được lưu ý đến về hostingvietnam.vnệc mất nó cùng mong mỏi biến đổi nó thành một quả đât sống sót hoặc sáng chế thường thì.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】 Cách Kiểm Tra Driver Card Màn Hình Máy Tính Chưa Đầy 5 Phút

Được thiết bị một chút ít bí quyết (với một trình sửa đổi rất tiện thể dụng), chúng ta cũng có thể điều khiển và tinh chỉnh các chế độ trò đùa trong quả đât của mình mà lại không cần phải ban đầu lại hoặc liên tục nghịch cùng với mẹo nhỏ Open-to-LAN để sở hữu được những setup của doanh nghiệp điều này.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting