CÁCH CHỈNH CÁC CỘT BẰNG NHAU TRONG WORD

      93

Table trong Word là 1 trong làm việc chúng ta cực kỳ thường thực hiện trong Word. khi nhập ngôn từ vào ô, sẽ sở hữu đa số ô có nhiều chữ, một vài ô không nhiều chữ vẫn tạo nên cột và sản phẩm không số đông nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chia Sẻ Mạng Từ Máy Tính & Laptop Win 10/8, Hướng Dẫn Cách Phát Wi

Vậy phương pháp chia đa số các cột với mặt hàng trongg Word là ráng nào? Mời chúng ta cùng xem thêm nội dung bài viết dưới đây, hostingvietnam.vn Edu đang lí giải chúng ta nhé.

Bài xuất xắc cần đọc:


Cách chia đầy đủ các cột trong Word 2019, Word 365

Cách chỉnh cột cùng mặt hàng phần lớn nhau trong Word

Cách 1: Chỉnh tự động hóa để phân chia hồ hết cột và hàng vào Word

Chỉnh cột và sản phẩm phần nhiều nhau tự động hóa trong Word là các cột hoặc hàng trong bảng bạn đang chọn sẽ tự động hóa chuyển về cùng kích cỡ. Để thực hiện, chúng ta triển khai nhỏng sau:

Nhấn góc trái trên cùng của bảng nhằm chọn bảng -> Nhấn chuột phải 

-> Distribute Rows Evenly: Chia đều cái trong Word

-> Distribute Columns Evenly: Chia đều cột trong Word

*
*
*
*
*
*
*

Cách phân tách đầy đủ các cột trong Word 2016

Cách chia đa số các cột trong Word 2016 tương tự vào Word 2019, các bạn có thể xem thêm trả lời nghỉ ngơi trên!

Cách phân chia đầy đủ những cột trong Word 2013

Cách chia phần nhiều những cột trong Word 2013 tương tự như vào Word 2019, những bạn cũng có thể xem thêm giải đáp ở trên!

Cách phân chia gần như những cột trong Word 2010

Cách phân tách các các cột trong Word 2010 tương tự như trong Word 2019, những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm chỉ dẫn ngơi nghỉ trên!

Cách phân chia đầy đủ các cột trong Word 2007

Cách chia những những cột vào Word 2007 tựa như trong Word 2019, các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm lý giải làm việc trên!

Cách chia những các cột trong Word 2003

Cách phân tách hồ hết những cột trong Word năm 2016 tựa như vào Word 2019, những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm gợi ý sinh hoạt trên!

Lời kết

Các bạn thân mến, Cách phân chia hầu như những cột vào Word và các hàng vào Word thực tế vô cùng dễ dàng và đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ khiến cho vấn đề điều khiển sản phẩm và cột trong Word vẫn trsinh sống cần dễ dàng hơn.

Bài tốt đề nghị đọc:

Mọi chủ kiến góp sức xuất xắc thắc mắc về bài viết hồ hết đáng giá cùng với bản thân, các chúng ta có thể còn lại dưới phần bình luận!