CÁCH CHIA TRANG GIẤY THÀNH 4 PHẦN TRONG WORD 2007

  -  
Publisher mang lại hostingvietnam.vn 365 publisher 2021 quảng cáo online 2019 Publisher năm 2016 Publisher 2013 quảng cáo trên internet 2010 quảng cáo online 2007 xem thêm...Ít hơn

Kích thước trang liên quan đến vùng của ấn phẩm. Kích thước giấy hoặc trang tính là kích cỡ của giấy được dùng làm in.

Bạn đang xem: Cách chia trang giấy thành 4 phần trong word 2007

Hướng tương quan đến sắp xếp khổ dọc (dọc) hoặc khổ ngang (ngang). Để biết thêm tin tức về cách đổi khác hướng, hãy coi mục biến đổi hướng trang.

Trong bài viết này

Giới thiệu về form size trang, size giấy và hướng ngang/dọc

Bất kỳ sắp xếp ấn phẩm nào chúng ta chọn trong quảng cáo trên internet cũng đều sở hữu kích thước với hướng trang thường được sử dụng nhất dành riêng cho kiểu ấn phẩm nỗ lực thể. Bạn cũng có thể thay đổi kích cỡ và phía trang, tương tự như xem trước các chuyển đổi trong nhóm Thiết lập Trang sống tab Thiết kế Trang. Chúng ta cũng có thể thay đổi kích cỡ và hướng, giấy, tương tự như xem trước các biến đổi và mối quan hệ giữa size trang và kích cỡ giấy trong tab In làm việc Dạng coi Backstage. Để biết thêm thông tin về tab In, vui tươi xem: In.

Bằng cách đặt kích thước hoặc phía trang cùng hướng giấy riêng biệt biệt, chúng ta có thể kiểm soát vị trí trang trên giấy và tránh in lệch. Bạn cũng có thể tạo văn bản tràn ra phía bên ngoài lề của trang bằng cách in trên giấy to hơn ấn phẩm của doanh nghiệp đồng thời giảm về kích cỡ hoàn vớ và chúng ta cũng có thể in những trang bên trên một trang tính.

Kích thước trang, form size giấy hoặc hướng của từng trang riêng biệt lẻ

Bạn ko thể đổi khác kích thước trang, size giấy hoặc vị trí hướng của từng trang cá biệt trong một ấn phẩm những trang. Để tạo thành một ấn phẩm các trang có nhiều trang trơ khấc khác nhau, bạn phải tạo các ấn phẩm lẻ tẻ cho từng kích cỡ giấy, size trang hoặc hướng khác nhau, rồi phối hợp ấn phẩm vẫn in theo phong cách thủ công.

Đầu Trang

Thay đổi kích thước trang

Quy trình này cho phép đặt size ấn phẩm của bạn. Ví dụ: chúng ta có thể sử dụng phương pháp này nhằm chọn kích cỡ ấn phẩm vẫn in nhằm in áp phích có size 22 inch x 34 inch khi in ấn ra — bất cứ máy in các bạn dùng có thể xử lý cả một tờ giấy béo hoặc nếu bạn có nhu cầu in áp phích thành một trong những tờ giấy xếp kề nhau (được hotline là xếp lớp).


Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể tạo ấn phẩm béo với size 240 inch x 240 inch.


Chọn kích cỡ trang

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Tạo kích cỡ trang tùy chỉnh

Chọn tab Thiết kế Trang.

Xem thêm: Code Chèn Video Youtube Vào Web Site Hữu Hiệu, Nhúng Video Và Danh Sách Phát

Trong team Thiết lập Trang, lựa chọn Kích cỡ, rồi Tạo size Trang Mới. Bên dưới Trang, nhập chiều rộng lớn và chiều cao bạn muốn.

Đầu Trang

Thay đổi kích thước giấy

Máy in chúng ta dùng sẽ quyết định các kích cỡ giấy mà bạn cũng có thể in. Để đánh giá phạm vi các form size giấy mà máy in của bạn cũng có thể in, hãy đọc tài liệu phía dẫn giành cho máy in hoặc xem form size giấy hiện đang được đặt đến máy in của người tiêu dùng trong vỏ hộp thoại Thiết lập In.

Để in ấn và dán phẩm trên các tờ giấy vừa với form size trang ấn phẩm, hãy đảm bảo rằng kích cỡ trang và kích cỡ giấy cần giống nhau. Nếu bạn muốn in ấn phẩm với một size giấy không giống — ví dụ: để tạo văn bản tràn ra phía bên ngoài hoặc in nhiều trang trên một tờ giấy — chỉ cần thay đổi kích kích cỡ giấy.

Trên thực đơn Tệp, bấm vào Thiết lập In.

Trong hộp thoại Thiết lập In, dưới Giấy, chọn kích thước giấy bạn muốn từ list Kích cỡ.

Đầu Trang

Thay đổi hướng trang

Bạn tất cả thể thay đổi hướng của trang qua lại giữa Khổ dọc và Khổ ngang.

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Trong đội Thiết lập Trang, chọn menu thả xuống Hướng và chọn một Khổ dọc hoặc Khổ ngang.

Đầu Trang

Thay đổi đơn vị chức năng đo của thước

Bạn yêu cầu đo tài liệu của mình theo centimet chứ không phải inch? Bạn có thể ráng đổi đơn vị của thước thành centimet, pica, điểm hoặc pixel, thuộc với inch.

Xem thêm: Chuyển Hình Ảnh Sang Văn Bản Không Bị Lỗi Font 100%, Chuyển Đổi Hình Ảnh Sang Văn Bản

Bấm vào Tệp > Tùy chọn > Nâng cao cùng cuộn đến cài đặt Hiển thị. Tìm kiếm mục Hiển thị số đo theo đối kháng vị và nạm đổi đơn vị đo.