Cách Chia Sẻ Youtube Lên Facebook

  -  

lúc tìm thấy một video nào kia có quality tốt, được rất nhiều người review cao bên trên YouTube thì bọn họ thường có xu hướng khám phá cách share video từ YouTube lên Facebook để tín đồ khác cũng rất có thể cùng xem với mình.


Có tương đối nhiều cách để chúng ta cũng có thể tăng view cho đoạn phim YouTube, trong số những cách dễ dàng và đơn giản nhất – được vận dụng nhiều nhất đó là việc share đường liên kết của các clip YouTube kia đi những nơi không giống nhau. Khi nhiều người dân click vào đường link của clip và bắt đầu xem, số view của video clip sẽ tạo thêm rất nhanh.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ youtube lên facebook

FPT cửa hàng sẽ chỉ cho chính mình 2 cách chia sẻ video tự YouTube lên Facebook rất là đơn giản, dễ có tác dụng như bên dưới đây.

Cách chia sẻ video từ YouTube lên Facebook bằng máy tính

Thao tác đơn giản và dễ dàng nhất của việc này là bạn chỉ việc truy cập vào YouTube, rước đường link ở thanh địa chỉ cửa hàng và dính vào khung share trạng thái như bình thường là được. Ví dụ như thế này:

Bạn search được đoạn clip ưng ý dĩ nhiên đường links dẫn đến clip đó như trong hình.

*

*

Bạn rất có thể xóa bỏ đường link và thay bằng một chiếc caption bất kì.

Xem thêm: Địa Chỉ Ip Tĩnh Có Tác Dụng Gì, Địa Chỉ Ip Tĩnh Là Gì

*

Sau khi hoàn tất, các bạn bấm nút Post thì video YouTube đó sẽ được chia sẻ trực tiếp lên Facebook luôn. Đừng quên chọn cơ chế hiển thị là Public bỏ nhiều người hoàn toàn có thể tiếp cận clip hơn nhé.

Cách chia sẻ video từ bỏ YouTube lên Facebook bởi điện thoại

Việc đầu tiên bạn bắt buộc làm là mở ứng dụng YouTube lên trước, tiếp nối tìm đến video mà bạn muốn chia sẻ.Sau khi đang xác định ngừng video đó, bấm vào nút Share.Một bảng new hiện ra, nhấn vào More.Trong danh sách các ứng dụng cung cấp việc share video YouTube mà các bạn vừa bắt đầu chọn, hãy click chuột Facebook vì chúng ta sẽ chia sẻ video lên nền tảng này.Ở hành lang cửa số của áp dụng Facebook bắt đầu hiện ra, chúng ta cũng có thể thêm caption vào kia rồi bấm nút Next ở góc trên mặt phải.Lúc này bạn cũng có thể thay thay đổi quyền riêng tư của video clip được phân chia sẻ. Cuối cùng, bạn hãy bấm nút Share ở góc cạnh trên bên bắt buộc để video clip YouTube đó mở ra trên Facebook.

Xem thêm: Các Loại Kiến Trúc Của Hệ Cơ Sở Dữ Liệu, Lý Thuyết Tin Học 12 Bài 12: (Hay, Chi Tiết)

*

Nếu bạn có những thần tượng đang làm ca sĩ, nghệ sĩ hay là một người khét tiếng nào đó liên tục ra đoạn phim với con số nội dung nhiều chủng loại thì hãy áp dụng cách share video từ bỏ YouTube lên Facebook trong bài viết này nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.