Cách Chia Sẻ Video Trên Youtube

  -  

Với thủ thuật dưới đây, bạn cũng có thể nhanh chóng phân chia sẻ một phần của video clip dài trên Youtube với bạn bè dễ dàng thẳng từ iPhone hoặc trình lưu ý web bất kỳ trên lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ video trên youtube


Trong bài viết này, các bạn hãy thuộc FPT siêu thị tìm hiểu các cách khác nhau để tạo liên kết mở đoạn clip vào thời khắc chính xác bạn muốn mà không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng làm sao trên vật dụng của bạn.

Cách chia sẻ video YouTube tại 1 thời điểm ví dụ trên iPhone

Có hai phương pháp để chia sẻ đoạn clip Youtube tại một thời điểm cụ thể trên iPhone mà chúng ta có thể lựa chọn để sử dụng.

Nối URL

Cách này tương đối phức hợp với những người dùng mới bắt đầu, vày nó yêu cầu các bạn phải sửa đổi URL video. Tuy nhiên, một khi chúng ta đã phát âm cách thao tác thì lại khá solo giản. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở áp dụng Youtube bên trên iPhone và tìm video bạn muốn chia sẻ.

Bước 2: Chạm vào nút ba chấm dọc ở ko kể cùng bên nên tên của video, lựa chọn tùy chọn Share trong thực đơn hiển thị > Copy link.

*

Bước 2: Dán liên kết video clip Youtube vừa coppy vào một ứng dụng soạn thảo văn phiên bản bất kỳ, hoặc áp dụng ghi chú đông đảo được. Tiếp đến thêm lệnh sau trực tiếp vào thời điểm cuối URL của clip đó:?T=00s.

*

Lưu ý: Hãy thay thế sửa chữa số 00 vào tập lệnh vẫn thêm bằng số giây vào video clip mà bạn muốn chia sẻ. Ví dụ nếu bạn có nhu cầu liên kết mở video clip 120 giây sau khi bước đầu thì hãy nhập?T=120s.Liên kết video clip Youtube với lệnh bên trên được vào đó là thời điểm bước đầu của video khi bạn muốn chia sẻ.

Sử dụng cơ chế trang website trên máy tính

Trong trường hợp không thích sử dụng vận dụng Youtube thì còn một biện pháp khác để chia sẻ video Youtube với anh em với thời khắc phát cụ thể đó là thực hiện trình để ý Safari theo phong cách dưới đây.

Bước 1: Mở Safari và truy vấn trang website YouTube.

Bước 2: Chạm vào hình tượng AA lân cận URL, trong thực đơn xổ xuống lựa chọn tùy chọn Request Desktop site.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Render Nhanh Trong After Effect Để Đạt Hiệu Quả Cao

Bước 3: Mở đoạn clip Youtube bạn muốn chia sẻ với nhấn nút Share.

Bước 4: Kích tùy chọn cạnh bên mục Start at ở dưới cùng.

*

Bước 5: Nhập ví dụ thời gian mà bạn có nhu cầu video Youtube bắt đầu phát khi share vào form trống tương ứng.

Bước 6: Cuối cùng, thừa nhận nút Copy để xào luộc liên kết của clip đó vào bộ lưu trữ tạm. Bây giờ chúng ta cũng có thể chia sẻ liên kết đoạn clip đó với bạn bè thông qua những ứng dụng nhắn tin và social yêu phù hợp khác.

Cách chia sẻ video YouTube tại một thời điểm cụ thể trên đồ vật tính


Nếu không muốn sử dụng điện thoại apple iphone đểchia sẻ đoạn clip Youtube hâm mộ với bằng hữu với thời điểm phát rõ ràng thì có thể sử dụng máy tính xách tay để tiến hành theo bí quyết dưới đây.

Bước 1: Kích hoạt trình chuẩn y web yêu thương thích của khách hàng trên máy tính và truy vấn trang website YouTube.

Bước 2: tìm kiếm kiếm với mở đoạn phim youtube bạn có nhu cầu chia sẻ với nhấn nút Share.

Bước 3: Kích tùy chọn ở kề bên mục Start at ở dưới cùng.

*

Bước 4: Sau đó nhập cụ thể thời gian mà bạn có nhu cầu video Youtube bước đầu phát khi share vào form trống mặt cạnh.

Bước 5: Cuối cùng, thừa nhận nút Copy để sao chép liên kết của video clip đó vào bộ nhớ lưu trữ tạm. Bây giờ chúng ta cũng có thể chia sẻ liên kết video clip đó với đồng đội thông qua các ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội yêu phù hợp khác.

Xem thêm: Kết Nối Vpn Không Vào Được Internet, Please Wait


Như vậy với bí quyết trên, tiếng đây bạn cũng có thể chia sẻ clip Youtube thương mến với anh em tại điểm ban đầu bất kỳ dễ dàng thông qua WhatsApp, Facebook, Zalo… chỉ bằng phương pháp sử dụng liên kết bạn đang sao chép.