CÁCH CHIA SẺ ẢNH TRÊN FACEBOOK

  -  
TPO - Facebook là 1 trong những nơi hoàn hảo nhất để share những giây khắc đẹp, nhưng chưa phải người dùng nào cũng biết cách chia sẻ hình ảnh tới đúng người cũng giống như quản lý ảnh hợp lý.


Bạn đang xem: Cách chia sẻ ảnh trên facebook

Trung bình tất cả tới rộng 350 triệu bức ảnh được đăng thiết lập trên Facebook từng ngày, cùng tính tổng thể, hiện có 250 tỷ bức hình ảnh đã được share tính đến thời gian này.

Đối với trên 19 triệu người tiêu dùng Facebook trên Việt Nam, việc share hình ảnh và album ảnh đã trở thành giữa những phương thức liên kết với gia đình và anh em và lưu giữ khoảnh tương khắc cuộc sống.

Tuy nhiên việc điều hành và kiểm soát những bức ảnh là buộc phải thiết, bởi vì nó có thể bao gồm những tác động không mong ước tới bạn khác.

Lựa chọn đối tượng share thích phù hợp

Không phải ai cũng cảm thấy vui vẻ khi chứng kiến tận mắt những bức hình ảnh của bạn. Vấn đề chia danh sách đồng đội ra thành những nhóm là khôn cùng quan trọng.

Bên cạnh đa số tùy chọn tất cả sẵn như Only Me giành cho cá nhân, Friend chỉ dành cho bạn bè hay Public dành cho mọi người dùng Facebook, chúng ta có thể tạo ra những nhóm nhằm phân loại anh em hoặc sử dụng chính sách Custom để điều chỉnh những fan xem hoặc không xem được ảnh của bạn.

Các đội Đồng nghiệp, các bạn thân, hay những nhóm đặc biệt sẽ giúp đỡ bạn chọn đúng người để share ảnh, ko tạo cảm xúc khó chịu cho những người xem hình ảnh bất đắc dĩ và còn né bị “Report”.

*

Chọn đối tượng chia sẻ ảnh

*

Không phải người nào cũng thích thú khi chứng kiến tận mắt những bức ảnh của bạn

Tạo Album dùng chung

Chức năng Make Shared Album - tạo tập ảnh dùng tầm thường cho nhiều người, là khá thú vị trong Facebook.

Những member được cho phép có thể tải ảnh lên thuộc 1 album, nhân thể cho bài toán theo dõi, bình luận hay tàng trữ ảnh.

Mở 1 album ảnh, phía góc trên mặt trái sẽ có được nút Make Shared Album, là nơi chúng ta có thể lựa lựa chọn thêm thành viên thâm nhập album share ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Wordpress Miễn Phí Tên Miền, Hướng Dẫn Tạo Website Bằng Wordpress Miễn Phí AXem thêm: Download Microsoft

*

Album dùng phổ biến cho không ít người dân là công cụ hấp dẫn trên Facebook

Kiểm thẩm tra ‘tag’ ảnh

Nếu bạn không muốn xuất hiện 1 cách không mong muốn trên 1 bức ảnh khác, hãy lựa chọn tác dụng “Review tag” để mỗi lúc ai kia tag bạn, nên được sự đồng ý của các bạn mới tồn tại Timeline.

Chức năng này nằm ở chỗ Settings/Timeline & Tagging. Tất cả thêm các lựa chọn cho tất cả những người dùng tại phần tùy lựa chọn này, góp bạn kiểm soát tốt hơn việc bị tag không có tội vạ trên Facebook.

*

Kiểm soát tag ảnh để tránh mở ra trên đa số bức ảnh bạn không muốn muốn

Chia sẻ bên ngoài Facebook

Việc phân tách sẻ hình ảnh cũng có thể thực hiện dù người bạn có nhu cầu xem hình ảnh không có tài năng khoản Facebook.

Việc copy link thông thường rất có thể khiến bạn không xem được một số bức hình ảnh nếu không được phép. Giải pháp Get link trên mỗi bức ảnh sẽ cho link hình ảnh chuẩn để thấy ở hồ hết lúc, đông đảo nơi.

Công ráng này phía trong phần Options/Get liên kết khi coi ảnh.

*

Công nạm Get Link có thể chấp nhận được chia sẻ cho những người không sử dụng Facebook

Chia sẻ trên điện thoại cảm ứng

Chia sẻ ảnh trên iPhone tốt các điện thoại cảm ứng thông minh Android là câu hỏi dễ như nạp năng lượng kẹo. Trên áp dụng Facebook, lựa chọn Photo, chọn hình ảnh bạn mong đăng download và post lên cùng với cái status.

Smartphone còn tồn tại các ứng dụng hỗ trợ đăng hình ảnh trên Facebook, như thực hiện hiệu ứng nhằm giúp hình ảnh đẹp hơn, lạ hơn hay bít khuyết điểm. Instagram tốt Camera360 là phần đông ứng dụng danh tiếng mà mục đích lớn nhất cũng chỉ là share hình ảnh đẹp hơn với độc hơn trên Facebook.