Cách chia cột trong word 2003

Word là luật pháp được dùng để làm chế tác văn bạn dạng cùng với đa dạng và phong phú các tác dụng lôi cuốn. Với word chúng ta có thể tạo cho một văn bạn dạng rất dị, hình hình ảnh, banner xuất xắc đẹp mắt. Để phân chia cột, bóc tách sản phẩm,... vào word có khá nhiều cách để tiến hành. Bài viết sau vẫn share biện pháp chia cột vào word đơn giản độc nhất.

Bạn đang xem: Cách chia cột trong word 2003

1. Cách chia cột trong Word 2010

quý khách biết rằng hiện tại này có tương đối nhiều word không giống nhau cùng giải pháp tiến hành những thao tác cũng không giống. Chẳng hạn nhỏng word 2003, 2007 sẽ có được các làm việc không giống cùng với word 2013, 2017,... Cách phân chia cột vào word 2010 sau đã thực hiện tương tự như khi chúng ta cần sử dụng word 2007, 2010, 2013 và năm 2016 cùng với quá trình sau:

Cách 1: quý khách phải trét Đen văn bản nên phân chia cột nhằm word hiểu đúng bản chất đoạn như thế nào buộc phải chia và đoạn nào ko. Bởi nếu khách hàng không sứt đen thì word đã tự động hóa phân tách mang lại tổng thể vnạp năng lượng bản.

*

Bước 2: Vào tab Page Layout lựa chọn Columns rồi lựa chọn Two để phân tách văn uống bạn dạng thành 2 cột hoặc Three nhằm phân thành 3 cột.

*

Nếu bạn có nhu cầu phân chia 2 cột văn uống phiên bản không các nhau thì bạn phải chọn Left hoặc Right nhé. lúc làm cho dứt bạn sẽ giành được văn uống bạn dạng với giải pháp phân tách theo nhu cầu của chính mình.

2. Chia phần nhiều văn uống bạn dạng thành các cột trong Word

Đa phần lúc người dùng có tác dụng hoàn thành mới phạt hiện ra mình phân chia vnạp năng lượng bạn dạng không đầy đủ nhau. Điều này mang đến một mặt cột ít và một mặt cột nhiều. Để văn bản trông đẹp hẳn bạn phải đưa đoạn vnạp năng lượng phiên bản cột này thanh lịch cột khác cho phần lớn. quý khách hàng bắt buộc bấm chuột vào đoạn đầu văn bạn dạng cần gửi quý phái cột bên đó cho tới tab Page Layout với chọn Breaks.

*

Sau kia bạn lựa chọn Column còn nếu như không sử dụng con chuột mất thời gian chúng ta cũng có thể dùng phím tắt Ctrl + Shift + Enter. Đối cùng với giải pháp chia phần đa những cột văn uống phiên bản tiến hành hơi đơn giản và dễ dàng đối với các biện pháp khác.

3. Thêm đường kẻ thân những cột văn uống bản vào Word

Trong quy trình học tập sẽ có không ít dạng bài xích phân tách cột cùng bạn cần chế tạo ra con đường kẻ giữa những cột. Vấn đề này không quá trở ngại, bạn thực hiện làm theo quá trình sau:

Bước 1: Hãy phân tách cột nhỏng hướng dẫn sinh sống mục trên. Sau kia chọn văn bản bắt buộc phân tách rồi lựa chọn tab Page Layout chọn Columns. Tiếp mang lại chọn More Columns.

*

Bước 2: Quý khách hàng lựa chọn cột nên chia làm việc Presets hoặc Number of columns. Tiếp mang đến ghi lại tích vào ô Line between bên đề xuất rồi bnóng OK nhằm giữ. Lúc làm ngừng bạn sẽ được văn phiên bản với mặt đường kẻ thân phân loại nhị ngăn uống văn uống phiên bản đẹp mắt.

Xem thêm: Thiết Lập Tài Khoản Gmail Miễn Phí Trên Điện Thoại, Máy Tính

4. Cách phân chia văn bạn dạng thành nhiều cột trong Word

Tuỳ từng phiên bản word nhưng chúng ta phân chia văn phiên bản thành các cột khác nhau. Bởi từng phiên phiên bản mới sẽ có giao diện và những phím công dụng không giống rộng. Để triển khai phân tách các cột trong word với các phiên phiên bản word nlỗi sau:

4.1. Chia văn uống bạn dạng thành các cột trong word 2019, 2016

Cách 1: quý khách hàng mlàm việc file văn uống phiên bản phải tạo thành nhiều cột trong word rồi lựa chọn Layout -> Columns.

*

Bước 2: Ở Columns chúng ta chọn sẵn một cột, rất có thể lựa chọn cột các chữ cột không nhiều chữ tuỳ vào bạn. Sau kia lựa chọn More Columns…

Cách 3: quý khách hàng chăm chú Number of Columns chất nhận được phân tách văn uống phiên bản thành nhiều cột. Ở trên đây bạn thiết lập cấu hình bao nhiêu mẫu dịp phân chia sẽ được bấy nhiêu.

4.2. Chia vnạp năng lượng bạn dạng thành những cột vào Word 2003

Để thực hiện phân chia văn uống bản thành những cột vào Office 2003 làm việc khác cùng với Office 2007. Quý Khách msống tư liệu sẽ soạn sẵn rồi nhận tổ hợp phím Ctrl + A lựa chọn toàn thể văn uống bản. Sau đó nhận menu Format -> Columns. Chọn trực tiếp số cột bao gồm sẵn hoặc gõ số cột bắt buộc phân chia. Xong các bạn sẽ được công dụng trả về một văn bạn dạng với tương đối nhiều cột vào word 2003.

4.3. Chia vnạp năng lượng bạn dạng thành những cột vào Office 2007

Với phương pháp phân tách vnạp năng lượng bạn dạng thành nhiều cột trong Office 2007 có 2 cách sau:

Cách 1: quý khách phân tách cột trước và soạn văn uống bạn dạng sau. Hãy msinh hoạt word 2007 lên chọn tkhô nóng phương pháp Page Layout -> Columns. Tiếp cho lựa chọn số cột ước ao phân tách và sử dụng sẵn định hình cột cùng con số cột cần phân tách rồi click vào More Columns…. Bạn gõ số lượng cột nghỉ ngơi Number of columns. Ở trên đây tùy chỉnh cấu hình kích thước từng cột và coi trước công dụng ngơi nghỉ Pđánh giá. Sau kia dấn OK gìn giữ tùy chỉnh.

Cách 2: Soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản trước rồi phân chia cột sau. Bạn msinh sống file văn bản tất cả sẵn nhấn Ctrl + A chọn Page Layout sinh sống tkhô giòn lao lý. Tiếp đến có tác dụng như phương pháp 1 lựa chọn con số cột cùng phân chia văn bạn dạng. Kết quả sẽ tiến hành số cột, form size theo ước muốn của người sử dụng.

4.4. Chia vnạp năng lượng bạn dạng thành các cột với Office 2013

Đối cùng với Office 2010 chúng ta tiến hành triển khai nlỗi Office 2007. Với Office 2013 đồ họa mới hơn. Nên biện pháp phân tách sẽ không giống so với những Office trên. quý khách thực hiện phân tách văn bản thành nhiều cột vào Word 2013 nlỗi sau:

Quý khách hàng chọn Page Layout -> chọn Columns cùng chọn số loại bắt buộc phân chia sinh hoạt Number of Columns.

Ngoài bài toán phân chia cột cho văn phiên bản thì Word có thể xóa, chèn thêm, bỏ chia cột. Tuỳ vào mục tiêu áp dụng nhưng chúng ta tiến hành thực hiện những thao tác bên trên word. Nếu bạn có nhu cầu vứt phân chia cột tiến hành vô cùng dễ dàng bằng phương pháp chọn Columns rồi bnóng One. Hoặc có thể cần sử dụng phím tắt Ctrl + X nhằm hoàn trả thao tác nhanh độc nhất.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Giỗ Tổ, 30/4 - Lịch Nghỉ 30/4 1/5 Năm 2021

Qua nội dung bài viết bên trên các bạn biết các cách chia cột trong word cực kì đơn giản. Những mẹo thú vị trên muốn rằng sẽ giúp ích cho mình vào quá trình sử dụng word dễ dàng rộng. Chúc bạn đạt được những vnạp năng lượng bạn dạng đẹp mắt và chuyên nghiệp hóa hơn.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting