Cách chèn mã html vào web

  -  

Nếu bạn có nhu cầu quản lý câu chữ của fan khác trên mạng xã hội hoặc chỉ cần làm mang đến nội dung truyền thông xã hội trực quan lại của bạn chuyển động khó khăn hơn cho kế hoạch nội dung tổng thể của bạn, bạn cần biết cách thêm mã HTML vào blog hoặc website của mình.

Nhưng hãy chờ một giây. Trước khi họ đi vào vấn đề nhỏ nhặt này, ” Embed ” có nghĩa là gì, cùng HTML là gì, nếu anh không biết phương pháp mã hoá, không cần phải lo lắng, nội dung bên phía ngoài vô cùng dễ dàng. Bọn họ hãy dành riêng một giây để giải thích những điều cơ bản.

Embed tức là gì?

Embed tức là tích hòa hợp nội dung bên phía ngoài vào một website hoặc trang khác. Chúng ta nhúng thứ nào đấy khi bạn đặt một khối mã call là mã nhúng vào trình biên soạn thảo HTML của một trang web khác. Khi chúng ta nhấn vào Save hoặc Publish, phương tiện truyền thông sẽ hiện trên trang đã xuất bản.

Nội dung nhúng được tham chiếu với HTML. HTML là trong số những ngôn ngữ cơ bản nhất được thực hiện trên website để kiến thiết và đưa ra các trang web.

Bạn thường nhìn thấy mã này khi bạn ở ” cuối ” của bài viết blog, nơi bạn sẽ thêm mã nhúng vào.

Mã nhúng là gì?

Mã nhúng là 1 trong khối HTML được để lên một trang khác cùng hiển thị một yếu ớt tố thị giác một video, bài xích đăng truyền thông media xã hội, hình thức, hoặc trang xuất phát từ 1 trang không giống hoặc nguồn khác. Chúng ta có thể nhúng video clip YouTube, bài đăng Twitter, hình hình ảnh GIF cùng các đối tượng người sử dụng đa phương tiện đi lại khác vào trong 1 trang khác.

Hầu hết các trang web đa phương tiện đi lại và xã hội tất cả tuỳ chọn để tạo mã nhúng ngay trong những bài đăng cá nhân. Đây là 1 trong ví dụ về mã nhúng cho đoạn phim trên YouTube của HubSpot :.

với đây là kết quả được đính vào.

Bạn cũng muốn làm điều tựa như trên các nội dung bài viết và trang blog của bạn? Hãy xem qua cách bạn có thể tạo mã nhúng cho các trang thôn hội mặt hàng đầu.

Cách thêm mã nhúng HTML vào trang web của bạn

Truy cập vào bài bác đăng buôn bản hội hoặc website mà bạn có nhu cầu thêm vàoTạo mã nhúng bằng các tuỳ chọn bài viếtNếu cần, chúng ta cũng có thể tuỳ biến đổi vị trí nhúng như chiều cao và chiều rộng của yếu hèn tốLàm nổi bật mã nhúng, sau đó xào nấu nó vào bảng chọnTrong hệ thống cai quản nội dung của bạn, hãy mở trình xem HTMLDán đoạn mã HTML mà các bạn vừa xào luộc vào hành lang cửa số trình chăm chú HTML, sau đó nhấp vào’OK’hoặc’Save ‘Kết thúc! hiện nay các văn bản đã được thêm vào website hoặc blog của bạn

Dưới đây, shop chúng tôi sẽ cung cấp các bước chi tiết hơn cho từng nền tảng.


Bạn đang xem: Cách chèn mã html vào web


Xem thêm: Cách Sử Dụng Kính Thực Tế Ảo, Hướng Dẫn Dùng Kính Thực Tế Ảo Toàn Tập!


Xem thêm: Lưu Ý Gì Để Sở Hữu Mẫu Hồ Sơ Cá Nhân Thiết Kế Chuẩn Nhất 2022


Nói chung, các bạn sẽ muốn :.

Tạo mã nhúngTruy cập vào hệ thống quản lý nội dung và dán mã nhúng vào trình coi HTMLKết thúc, câu chữ đã được đính thêm vào website hoặc blog của bạn

Chúng ta hãy lặn vào từng bước.

1. Sinh sản mã nhúng

Trước lúc nhúng nội dung bên ngoài, bạn phải tạo lập một mã nhúng cho bài viết hoặc trang mà bạn có nhu cầu nhúng vào website của bạn.

Hãy khám phá cách chúng ta có thể làm điều này trên phần lớn các mạng xã hội và nội dung lớn.

Cài đặt bài bác đăng Facebook

Để nhúng một bài đăng trên Facebook, bạn hãy làm như sau :.

Điều hướng Facebook trên trình duyệt screen và truy vấn vào bài xích đăng mà bạn có nhu cầu nhúng vàoNhấp vào ba chấm chấm trên góc bên trên bên nên của bài xích viếtTrên trình 1-1 thả xuống, nhấp vào Embed

*

Nhấp vào InsertKết thúc, bạn có thể chỉnh sửa chiều rộng và độ cao của câu chữ nhúng nhằm tuỳ thay đổi thêm

Để truy vấn vào trình biên soạn thảo HTML, hãy ngừng bước 1-3 sống trên. Trên thanh tuỳ chọn phía trên, nhấp vào Advanced > Source Code. Sau đó, bạn cũng có thể dán bằng tay thủ công mã nhúng. Lưu ý rằng kết quả cuối thuộc là như nhau.

Windows

Để dán mã nhúng vào trang web của bạn, hãy thực hiện các bước sau :.

Truy cập vào quần thể quản trị và chọn Pages ( Trang ) hoặc Posts ( bài viết )Nhấp vào title của bài bác đăng mà bạn muốn thêm mã nhúng vào.Các tác vụ này sẽ đưa bạn đến trình soạn thảo bài xích đăngNhấp vào tab Text ở góc trên bên nên của trình biên soạn thảo văn bản

Dán mã nhúng vào địa chỉ mà bạn có nhu cầu mô-đun hiển thị

3. Trả tất! các nội dung đã có được gắn vào website hoặc blog của bạn

Sau khi bạn nạp lại trang, bài đăng xóm hội được gắn vào sẽ xuất hiện.

Thêm nội dung nhúng vào để gia tăng sự thâm nhập của fan dùng

Bằng bí quyết gắn nội dung phía bên ngoài vào những trang và bài viết của bạn, chúng ta có thể tăng sự gia nhập vào trang web của bản thân mình và khiến cho người xem trang web tương tác với nội dung mà bạn đăng trên mạng làng mạc hội. Điều tốt nhất có thể cần làm cho là tạo thành mã nhúng dễ dàng dàng, dán nó vào trình biên soạn thảo HTML và quan gần cạnh sự thâm nhập của người tiêu dùng phát triển.

Lưu ý của chỉnh sửa viên : nội dung bài viết này thuở đầu được xuất phiên bản vào tháng 9 năm 2013 và đang được update về độ toàn diện.