CÁCH CHÈN LOGO VÀO CHỮ KÝ TRONG GMAIL

  -  

Trong quy trình sử dụng Gmail có lẽ rằng đã gồm lúc các bạn nhận được đầy đủ bức thư năng lượng điện tử bao gồm chữ ký ở cuối thư, kèm thêm phần nhiều thông tin, liên kết, hình ảnh, logo... Rất hay mà các bạn không biết họ đang làm như thế nào. Và sau đây Tin học Đức Minh sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách tạo nên chữ ký kết cho Gmail với chèn ảnh, link, anchor text vào chữ ký Gmail rất chi tiết, ví dụ và cực kì bổ ích, hữu dụng, không thể bỏ qua!!!


*

1. Bí quyết tạo chữ ký Gmail cực kỳ đơn giản

- tất cả phải các bạn đã quá mệt nhọc với việc nhập chữ ký, tên, địa chỉ, yêu mến hiệu, logo, … sinh sống dưới cùng của e-mail mỗi khi chúng ta gửi một mail mới? Nếu các bước hàng ngày của chúng ta phải gởi hàng trăm, hàng vạn Email thì việc đó trái thậtlà một cơn ác mộng thật lớn khiếp!

- bao gồm phải trong quy trình dùng Gmail cùng nhận thư sản phẩm ngày, các bạn thấy tất cả những bức thư luôn có một khuôn mẫu mã giống nhau đó là 1 trong vài cái chữ nghỉ ngơi cuối thư hoặc ẩn trong vệt “ ∙∙∙” với bạn chần chừ làm rứa nào để tạo được mẫu đó?

- tất cả phải nhiều người đang muốn tạo nên những bức thư điện tử của chính mình trở buộc phải chuyên nghiệp hơn, cùng những liên kết tới yêu quý hiệu, công ty, hình ảnh sản phẩm, logo, … của bạn?

- các bạn đã, đã hoặc sẽ sử dụng Email Marketing để quảng bá yêu quý hiệu của mình?

Vi dụ, để có chữ cam kết như hình bên dưới đây các bạn cần tuân theo từng bước sau:

*

- bước 1: truy vấn Gmail, nhấn loài chuột trái vào biểu tượng hình răng cưa ở góc cạnh trên cùng bên đề xuất của hình ảnh Gmail để truy vấn vào phần “Settings” (cài đặt) của Gmail

*

- bước 2: Ở thẻ General, kéo thanh cuộn dọc xuống, tìm đến phần “Signature” (chữ ký)

*

- cách 3: Nhập chữ ký mà các bạn muốn tạo ra vào ô text box trong phần Signature, các bạn có thể chỉnh sửa, định dạng, thêm color mè, biến hóa font chữ, độ to,…. Chữ ký bao gồm thể bao hàm tên tuổi, thông tin liên lạc, nghề nghiệp, thương hiệu, … bất kỳ thứ gì các bạn muốn. Hãy tạo cho nó thật gọn gàng và dễ dàng nhìn, chớ màu mè và dài loại quá, sẽ rất dễ gây phản nghịch cảm cho bạn đọc.

Bạn đang xem: Cách chèn logo vào chữ ký trong gmail

*) Chú ý: Các bạn cũng có thể chọn giải pháp hiển thị mang đến chữ ký kết Gmail bằng biện pháp đánh hoặc ko lưu lại tích vào dòng chữ Đức Minh khoanh đỏ sống hình trên “ Insert this signature before quoted text in replies & remove the "∙∙∙" line that precedes it ” (Chèn chữ ký này trước khi văn phiên bản được trích dẫn trong bài trả lời và xóa dòng "∙∙∙" dòng đứng trước).

- Nếu chúng ta đánh vết tích đặt chắt lọc này, mặc định chữ ký sẽ luôn hiển thị ngay cuối thư, như là trong hình ảnh về chữ ký kết ở lấy một ví dụ trên.

- Nếu các bạn bỏ vết tích trên thì cuối thư thì cuối thư của các bạn sẽ luôn bao gồm dấu “ ∙∙∙ ”bất kỳ người nào cũng phải click chột vào dấu “ ∙∙∙ ” đó thì mới rất có thể thấy được chữ ký của các bạn.

Xem thêm: Click Quảng Cáo, Kiếm Tiền Từ Click Quảng Cáo

*

2. Chèn links (liên kết), văn bản đặt trong liên kết vào vào chữ cam kết Gmail

Phần thêm link vào trong chữ ký gmail luôn được các bạn làm E-Markerting, SMO, SEO hoặc những chúng ta nào ước ao quảng bá website, fanpage,… nào kia quan tâm. Sau đâyTin học tập Đức Minh đã hướng dẫn các bạn chèn links vào chữ ký và sử dụng Anchor Text (văn phiên bản chứa link tới một bài xích viết, website, …)

+ Chèn liên kết vào chữ cam kết Gmail: Nhấn chuột trái vào vào biểu tượng giống hình chiếc xích vào phần chế tác chữ ký, một vỏ hộp thoại “Edit link” đã hiện ra.

*

Các chúng ta nhập links cần chèn vào text box “Web address”, ví dụ: http://hostingvietnam.vn/tin-tuc/100/2126/Khoa-Hoc-Microsoft-Word---Excel---Powerpoint-Tren-Giao-Trinh-Moi.html chẳng hạn. Sau đó nhấn vào OK, và đấy là kết quả:

*

+ Sử dụng anchor text trong chữ cam kết Gmail: Cũng làm tương tự như như trên cơ mà trong hộp thoại “Edit Link” nhưng các bạn hãy để một văn bản đặt trong liên kết các bạn muốn hiển thị vào text box “Text to lớn Display” ví dụ: “Học tin học văn phòng chỗ nào Hà Nội” chẳng hạn.

*

Và đó là kết quả:

*

3. Chèn ảnh, logo sản phẩm vào trong chữ ký kết Gmail.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chia Sẻ Share Dữ Liệu Qua Mạng Lan Win 7 Win 10

- cách 1: Vẫn vào phần chữ ký, chúng ta nhấn chuột trái vào vào biểu tượng hình nhị ngọn núi white color lồng trong một chiếc hộp màu xám như hình dưới:

*

- bước 2: Một vỏ hộp thoại “Add an image” đang hiện ra, các bạn chọn "Upload"sau đó là “Select a file from your computer” kế tiếp chọn đường dẫn tới ảnh, biệu tượng công ty các bạn có nhu cầu chèn với nhấn chuột trái vào vào “Open

*

- cách 3: Đợi một lát để quy trình upload thành công, và đây là kết quả:

*

Bài viếtTạo chữ ký kết cho Gmail và chèn ảnh, link, neo văn bản vào chữ ký Gmailđến đây là kết thúc. Đức Minh mong các đọc giảđể lại bình luậncho chúng tôi để các nội dung bài viết của Đức Minh được ngày 1 hoàn thiện hơn.Các các bạn hãy đón ngóng các nội dung bài viết kháctại danh mục kiến thức Tin học tập của chúng tôi, hứa hẹn hẹn các điều hấp dẫn, thú vị!

4. Giải pháp chèn link vào hình ảnh trong Gmail

Do đa số chúng ta hỏi mình về thủ pháp này nên bây giờ mình update lại bài bác viết. Các bạn chỉ vấn đề quơ chuột trái qua để bôi đen ảnh cần chèn tiếp nối click vào tua xích nhằm chèn link vào thôi nhé ;)

Mọi fan nếu copy vui tươi ghi rõ mối cung cấp nhé (đặt link bài viết này sinh sống cuối bài), cám ơn nhiều:

Tác giả bài bác viết:KhoaPTT

Youtube Channel:https://www.youtube.com/channel/UC8dZoB0lsYIefHR7VXSZCuQ

Mời các bạn tham khảothêm các nội dung bài viết khác của tác giả: