Cách Chèn Link Vào Hình Ảnh Trên Facebook

  -  

Cách chèn links vào nội dung bài viết trên facebook cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn chèn links vào bài viết facebook sau là 100% thành công. Cùng theo dõi cùng với hostingvietnam.vn bạn nhé !


Cách chèn link vào nội dung bài viết trên facebook, biện pháp gắn link vào chữ trên facebook nằm chỗ nào ?

Tại thời khắc hiện tại, bí quyết chèn liên kết vào chữ trên facebook chỉ cho phép bạn chèn link vào chữ ở 2 khu vực. Đó là

Phần Ghi chúPhần bài viết trong nhóm

Nhiều năm trước đây, chúng ta có mẹo nhỏ chèn link vào bài viết facebook thông thường ở trang cá nhân. Cơ mà thủ thuật này hiện đã mất áp dụng được nữa.

Bạn đang xem: Cách chèn link vào hình ảnh trên facebook

Cách chèn links vào bài viết trên facebook chữ ở chỗ Ghi chú (Note)

Với phần ghi chú, bạn có phần chú thích cá nhân, trang Fanpage và trong Group. Bạn chỉ cần soạn thảo như một văn bản word bình thường. Sau đó, bôi đen và chèn liên kết vào thôi.

*

Cách gắn liên kết vào bài viết trên facebook trong bài đăng ngơi nghỉ trong Group/Nhóm

Với nội dung bài viết trong nhóm, Facebook có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa một vài kiểu dáng vẻ (style) đến chữ để nội dung bài viết nhìn chuyên nghiệp hơn. Hầu như tuỳ biến đổi này chỉ bao hàm chèn thẻ H1, H2, in đậm, in nghiêng, chú thích, danh sách,… Và cấm đoán chèn link vào chữ.


Trong trường hợp này, bọn họ cần một thủ thuật nhỏ để rất có thể chèn links vào chữ trong bài viết ở Group.

Copy and Paste là được.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Thể Tìm Thấy Dns Address Máy Chủ Windows

Thay vì các bạn soạn thảo và chèn liên kết trong phần soạn bài xích của Facebook. Các bạn hãy soạn bài xích trên một trình biên soạn thảo khác. Chèn sẵn link và copy sang trọng Facebook là xong.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình biên soạn thảo online của Google là Google docs để soạn thảo. Bạn tạo một trang mới, soạn thảo ngôn từ mà bạn có nhu cầu chèn liên kết và vị trí nên chèn.

*
Cách chèn liên kết vào bài viết trên facebook 2022, bí quyết chèn links vào comment facebook

Sau đó, copy ngôn từ và Paste bên bài bác đăng của Facebook là được.

Chèn link vào chữ bổ ích cho SEO không?

Nếu như chúng ta là tín đồ làm SEO, các bạn sẽ liên tưởng tới sự việc chèn liên kết web vào chữ (anchor text) sẽ khởi tạo ra một backlink. Câu hỏi cách chèn link vào facebook này trọn vẹn không có tác dụng đến SEO tuy vậy nó giúp cho bạn thu hút được traffic ngay lập tức.

Xem thêm: Cấu Hình Máy Tính Đào Bitcoin, Cấu Hình Cho Máy Tính Đào Chia Coin

Lời kết

Cách chèn links vào nội dung bài viết trên Facebook chỉ là 1 trong những thủ thuật nhỏ trong không hề ít các thủ thuật giải pháp gắn link trên facebook khác nhau. Mong muốn với, bài xích hướng dẫn chèn links vào nội dung bài viết trên facebook. Chúng ta cũng có thể áp dụng nó hiệu quả và duyên dáng thêm được traffic mang đến website của mình.