Cách chèn link vào chữ trên facebook

Hôm nay tôi đã chỉ dẫn chúng ta cách chèn links vào 1 post trên Facebook bên dưới dạng anchor text nhé. Demo bạn có thể quan sát hình họa bên dưới.

Bạn đang xem: Cách chèn link vào chữ trên facebook

*

Vâng, chúng ta không nhìn nhầm đâu. Hình ảnh trên không phải là PR cho gái ngành xxx gì cả, mà lại chính là ví dụ tiêu biểu độc nhất mang đến việc chế tạo text liên kết vào Facebook với vận dụng chúng. Tất cả các chữ Xem ngay, Demo coi video… tê những trỏ về 1 fanpage độc nhất là Clip16Phút ít. Và quả thật thứ nhất di con chuột vào các links kia giúp xem trang đích của chúng, tôi sẽ khôn xiết không thể tinh được. thường thì bạn ta chỉ hoàn toàn có thể tag thương hiệu của 1 fanpage vào stt xuất xắc comment facebook mà cấp thiết đổi khác text hiển thị.

Tôi sẽ tìm kiếm tìm với thuyệt vọng khi bên trên Google chẳng gồm kết quả như thế nào toại ý được câu trả lời cơ mà tôi thắc mắc cả. Nhưng khi tôi vẫn tự bỏ và mang đến đó là nghệ thuật phải cao quý lắm thì thiệt vô tình tôi lại tìm thấy giải thuật đáp.

Thực ra cú pháp của nó rất dễ dàng, các bạn làm theo lý giải nhé:

Cách 1: Mlàm việc Facebook bên trên trình để mắt điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: Đánh Giá Trình Duyệt Cốc Cốc Cốc? Trình Duyệt Nào Tốt Hơn? Trình Duyệt Cốc Cốc

Tức là nếu như nghỉ ngơi trên điện thoại cảm ứng thì bạn không dùng ứng dụng bao gồm sẵn của Facebook cơ mà vào Facebook qua Chrome, Coccoc, Safari… Còn đang sử dụng laptop thì các bạn thêm chđọng m trước facebook.com để vào m.facebook.com

Bước 2: Sử dụng cú pháp sau để đăng bài


<0:>.
Trong đó:

*

Các chúng ta rứa 2 phần là ID, cùng Text hiển thị nhưng mà cyếu links để cá nhân hoá theo nội dung bài viết của chính mình nhé.

Nếu chưa chắc chắn lấy ID của page ra sao thì chúng ta copy liên kết page của bản thân mình vào https://findmyfbid.com/ để lấy nhé.

Xem thêm: Xem Phim Tiếng Sét Trong Mưa Tập 50 Full Hd, Động Phim, Tiếng Sét Trong Mưa

*

3. Đăng bài/post

Các các bạn lưu ý là giải pháp này chỉ được cho phép trỏ text về những page/ protệp tin Facebook chứ đọng quán triệt trỏ về các link trang web xung quanh Facebook. Các chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thêm text nghỉ ngơi trước hoặc sau đoạn có cú pháp bên trên bình thường hoặc giữa
<0:>
cùng
 
nhé!

Ok, bên trên đây là gợi ý của chính bản thân mình mang đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các chúng ta có thể ckém liên kết vào text hay còn gọi là sản xuất anchor text mang đến trong bài đăng Facebook của mình dễ dàng rộng.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting