CÁCH CHÈN LINK VÀO ẢNH FACEBOOK TRỎ VỀ WEBSITE

  -  

Một chiến dịch marketing có thành công hay không đến từ nhiều yếu tố, vào đó không thể không có việc hệ trọng với khách hàng thông qua các trang mạng buôn bản hội, đặc biệt là Facebook – social lớn nhất ráng giới. Trong nội dung bài viết này, TMS Digital sale sẽ lí giải bạn cách chèn links vào ảnh Facebook trỏ về website nhằm tăng lượng traffic mang lại website một biện pháp hiệu quả. 
Bạn đang xem: Cách chèn link vào ảnh facebook trỏ về website

Vì sao phương pháp chèn link vào hình ảnh Facebook trỏ về trang web lại buộc phải thiết? 

Chèn link vào hình ảnh trong một bài đăng bên trên Facebook sẽ điều hướng người tiêu dùng đến website của bạn. Vậy công dụng của bài toán này là gì? 

Giúp tăng lượng truy cập vào website của bạn. Từ đó website sẽ leo cao hơn nữa trong danh sách các hiệu quả tìm kiếm của Google. Chiến dịch marketing, quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp chẳng thể nào hợp lý rộng khi tất cả một đường links dẫn trực tiếp quý khách hàng đến với nơi báo tin chi ngày tiết về sản phẩm, dịch vụ.Khi sẽ vào được website, quý khách sẽ tất cả thêm cơ sở vững chắc để quyết định có mua sản phẩm hay không.
*
Cách chèn liên kết vào ảnh Facebook trỏ về website

Hướng dẫn biện pháp cách chèn links vào hình ảnh facebook trỏ về website

Bước 1:

Bạn hãy sẵn sàng một hình hình ảnh sắc nét và nhộn nhịp về sản phẩm, dịch vụ mà mình yêu cầu PR, sau đó upload hình hình ảnh lên hosting hoặc VPS.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Cắt Ghép Video Cho Macbook Cực Đỉnh 2019, Imovie Cho Mac 10


Xem thêm: Nên Cài Bản Sql Server Nào ? Chọn Phần Mềm Cơ Sở Dữ Liệu Nào


Sau khoản thời gian upload thành công thị hình hình ảnh sẽ có một mặt đường link. Tiếp theo lấy link hình hình ảnh đó đăng lên Facebook. 

Bước 2: 

Đây là bước quan trọng tiếp theo của cách chèn links vào hình ảnh Facebook trỏ về website. Tại đây, bạn phải can thiệp vào tệp tin .htaccess trường hợp muốn click chuột hình hình ảnh dẫn đến links của website. Ví như như bạn đã có hosting tuyệt VPS thì hãy xuất hiện và thêm chiếc dưới đấy vào file .htaccess. 

Trong đó ten_hinh_anh.jpg là tên file hình ảnh mà bạn đã upload ở bước 1, và http:domain.com là liên kết mà khi nhấn vào hình ảnh, người dùng sẽ được điều đào bới link này. 

Bước 3:

Ở cách này, bạn chỉ cần truy cập vào https://developers.facebook.com/tools/debug để update lại liên kết mà các bạn vừa tạo thành ở bên trên là đã hoàn thành công đoạn chèn liên kết vào ảnh facebook trỏ về website

*
Cách chèn liên kết vào ảnh Facebook trỏ về website

Như vậy thông qua bài viết này, TMS đã đem về cho các bạn cách chèn link vào ảnh facebook trỏ về website của khách hàng để nóng bỏng thêm một lượng lớn quý khách hàng tiềm năng, từ kia tăng kỹ năng thành công cho chiến dịch marketing cho sản phẩm, dịch vụ của bản thân mình một cách dễ dàng hơn. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc như thế nào hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được giải đáp nhé!