Cách chặn web đen trên điện thoại

  -  

Bạn đang mong mỏi chặn website trên Chrome android nhưng chưa chắc chắn cách thực hiện? Vậy hãy xem thêm ngay các thủ thuật tiện lợi áp dụng bên dưới đây


Có thể ngăn được 1 địa chỉ cửa hàng website trên điện thoại cảm ứng không?

Trình chú tâm Google Chrome được áp dụng rất phổ cập hiện nay, trên cả máy tính xách tay và các thiết bị di động apk và iOS. Cách ngăn web đen trên Google Chrome trên thứ tính không thực sự khó khăn. Tuy nhiên trên điện thoại cảm ứng thông minh việc chặn website trên Chrome android và iOS bao gồm phần phức hợp hơn. 

*
Trình chu đáo Google Chrome được thực hiện rất phổ biến

Dưới đây đã là đa số hướng dẫn giải pháp chặn showroom web trên điện thoại sử dụng phần mềm hỗ trợ và công cụ gồm sẵn trên Google apk dành cho tất cả những người dùng xem thêm và hoàn toàn có thể tự tiến hành nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách chặn web đen trên điện thoại

Hướng dẫn phương pháp chặn web bên trên Chrome

Một số nhắc nhở về cách chặn trang web trên apk từ trình duyệt Chrome mà số đông người có thể tham khảo như:

Cách 1: Chặn website trên Chrome Android bằng cách đổi DNS 

Để chặn đa số trang web ngẫu nhiên hoặc web tất cả nội dung không đỡ mạnh, đơn vị phân phối mạng Cloudflare trên Hoa Kỳ đã giới thiệu dải DNS được cho phép lọc malware và những nội dung xấu trên trình coi sóc web cùng với code:

Primary DNS: 1.1.1.3Secondary DNS: 1.0.0.3

Để ngăn 1 trang web bất kỳ trên điện thoại cảm ứng Android, bạn cũng có thể sử dụng dải DNS với làm việc như sau:

Bước 1: Mở mục Cài ném lên điện thoại game android > chọn mục Wi-Fi.

Bước 2: Chọn sửa đổi thông tin mạng Wi-Fi đang dùng > lựa chọn Cài để IP > chuyển sử dụng IP tĩnh.

*
Sử dụng IP tĩnh

Bước 3: Tiến hàng xóa dải DNS cũ bên trên máy cùng nhập dải DNS new vào, rồi lựa chọn lưu lại. Sau thời điểm hoàn thành quá trình trên, các bạn sẽ không thể truy cập vào những nội dung độc hại trên smartphone bằng showroom Wi-Fi đã lựa chọn. 

*

Cách 2: ngăn web đen bằng bộ chế độ Google trên Android

Google tích phù hợp sẵn bộ điều khoản trên điện thoại cảm ứng Android được cho phép người cần sử dụng chặn các nội dung search kiếm website đen, thậm chí có thể loại bỏ khỏi công dụng tìm kiếm Google.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Ở Tuổi 15 - 15 Tuổi Nên Làm Gì Để Kiếm Tiền

Thao tác trên ứng dụng Google android như sau: Mở ứng dụng Google trên apk > lựa chọn Thêm > Cài đặt > Cài đặt Chung > mở tài năng Tìm kiếm an toàn.
*
Chặn website đen bằng bộ phép tắc Google bên trên AndroidThao tác trên trình chú ý web, bạn thao tác làm việc như sau: Mở trình để mắt tới Google trên smartphone > đăng nhập tài khoản người dùng của người sử dụng > lựa chọn Ẩn các tác dụng không tương xứng tạ mục bộ lọc tìm kiếm an toàn.

Cách 3: ngăn web đen bằng những ứng dụng bên thứ bố trên Android

Hiện trên kho vận dụng Google Play cung cấp rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chặn trang web bất kỳ trên Google Android hoàn toàn miễn chi phí với những chức năng hữu ích như chặn văn bản xấu, quản lý thời gian, lên lịch, chặn trang web rác… tín đồ dùng có thể tham khảo một số ứng dụng web đen miễn phí tổn trên game android dưới đây.

Ứng dụng ngăn web black trên Android

Ngoài đều mẹo chặn web trên Chrome sống trên, bọn họ có thể xem thêm một số phần mềm chặn web black trên app android sau:

1. Ứng dụng Google Family Link

Sử dụng ứng dụng Google Family Link không những giúp cách chặn các web đen trên Google Chrome vô cùng kết quả mà còn làm người dùng giới hạn việc truy vấn những ngôn từ và ứng dụng người lớn gồm trên CH Play.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Controller Unifi, Hướng Dẫn Cấu Hình & Cài Đặt Unifi Controller 5

*
Ứng dụng Google Family Link

2. Ứng dụng BlockSite

Phần mượt BlockSite ngăn web black miễn phí khét tiếng này được không hề ít người hâm mộ và lựa chọn. Bạn sẽ có thể tùy lựa chọn chặn các trang web black và ngôn từ không phù hợp. 

*
Phần mượt BlockSite chặn web miễn phí

Ngoài ra, BlockSite cũng cung ứng nhiều kĩ năng hữu ích khác ví như lên lịch, thống trị thời gian, chế độ làm câu hỏi tránh bị ảnh hưởng bởi việc đọc báo trên cốc Cốc hoặc Google Chrome bằng điện thoại thông minh Android.

Những mẹo nhỏ chặn trang web trên Chrome Android trên trên đây giúp người dùng hoàn toàn có thể bạn chế việc con em mình sử dụng điện thoại để truy vấn các website có ngôn từ không lành mạnh, đồng thời chúng ta chế nguy hại nhiễm virus từ đa số web đen chứa mã độc hại.