Cách Chặn Web Bằng File Host

  -  

Contents

4 phương pháp chặn trang web đen cho Firefox chỉ phụ huynh ngày nay mới biếtChặn web đen bởi Firefox addonsSử dụng file hosts đến WindowsSử dụng tệp tin Hosts cho MacBảo vệ trẻ nhỏ trên không gian mạng với thiết bị kiểm soát của phụ huynh

Con bạn áp dụng trình để ý Firefox? bạn muốn tìm cách chặn website trên máy tính để bảo đảm con khỏi mọi nội dung tổn hại như khiêu dâm, tai nạn ngoài ý muốn đẫm máu, ngữ điệu thù địch, v.v.? nếu như đúng như vậy, trên đây là nội dung bài viết dành riêng cho bạn!

hostingvietnam.vn hy vọng rằng 4 cách chặn website đen mang đến Firefox tiếp sau đây sẽ giúp cô bạn thoải mái tận hưởng những điều lành mạnh và tích cực trên Internet, các vẫn được đảm bảo an toàn khỏi đa số nội dung độc hại trên mạng.

Bạn đang xem: Cách chặn web bằng file host

4 bí quyết chặn trang web đen mang lại Firefox chỉ phụ huynh ngày nay bắt đầu biết

Chặn web đen bằng Firefox addons

Cách thực hiệnMở trình chăm bẵm FirefoxChọn biểu tượng 3 thanh ngang ở góc trên mặt phải. Tiếp đến chọn “Add-ons và themes” (Tiện ích bổ sung cập nhật và công ty đề).
*
*
*
*
*
Thiết bị thanh lọc nội dụng hostingvietnam.vn Egg

Nhờ vào công nghệ độc quyền, hostingvietnam.vn Egg giúp:

Chặn những trang web khiêu dâm ngay trước khi con hoàn toàn có thể nhìn thấyBảo vệ trẻ buổi tối đa, trẻ sẽ không còn thể thừa qua được trừ khi trẻ không áp dụng wifi vào nhàGiữ trẻ tập trung 100% khi đến giờ học, tinh giảm bị ảnh hưởng tác động bởi các tác nhân gây xao nhãng

Hãy là giữa những phụ huynh đầu tiên sở hữu hostingvietnam.vn Egg để bảo đảm con ngay hôm nay!

Đừng quên rằng

Không tất cả công cầm chặn web đen nào hoạt động đúng chuẩn 100%. Để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng, cha mẹ không nên dựa vào hoàn toàn vào công nghệ.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Kim Hoa Hosocongty, Công Ty Cp Thương Mại Kim Hoa

Cách chặn website đen tốt nhất đó là trò chuyện dỡ mở với con.

Xem thêm: Bài 4: Tạo Usb Cài Centos Linux 8, Hướng Dẫn Cài Centos 7 Bằng Usb

Hãy tiếp tục nói chuyện và giáo dục đào tạo con về đều mối gian nguy trên mạng xã hội và Internet.

Bạn rất có thể tìm gọi hostingvietnam.vn Knowledge – một trong những các nguồn tin tức MIỄN PHÍ và CHẤT LƯỢNG giúp những bậc phụ huynh nắm rõ về an toàn mạng đến trẻ: