Cách Chặn Trang Web Tự Mở Trên Chrome

      86

quý khách vẫn muốn sử dụng quyền kiểm soát điều hành của prúc huynh nhằm đảm bảo an toàn nhỏ mình trước đầy đủ website nhất định không? Hoặc chắc rằng bạn có nhu cầu ngnạp năng lượng bản thân bị Facebook làm phân trọng điểm trong những lúc làm việc. Dù nguyên nhân là gì, thì đấy là giải pháp bật SafeSearch cùng chặn những trang web trên trình phê chuẩn web Chrome.

Bạn đang xem: Cách chặn trang web tự mở trên chrome

Cách nhảy SafeSearch bên trên Chrome

Để lọc ra các kết quả tìm kiếm kiếm của Google tất cả nội dung khiêu dâm hoặc không tương xứng cùng với trẻ nhỏ, hãy truy cập google.com/preferences cùng nhấp vào vỏ hộp kề bên Turn on SafeSearch. Sau kia, đảm bảo nhấp vào Loông xã SafeSearch để lưu những biến đổi.

Nhấp vào Lock SafeSearch để lưu các vậy đổi

Bạn vẫn hiểu được SafeSearch đã được nhảy cùng bị khóa nếu khách hàng nhận thấy các trái cầu đầy màu sắc ở góc cạnh trên bên nên của Google.

SafeSearch đã có được bật

Lưu ý: Vấn đề này đang chỉ ngăn các trang web ko phù hợp cùng tục tĩu xuất hiện bên trên những tìm kiếm tìm của Google cho những người cần sử dụng đó. Nếu bạn có nhu cầu chặn hoàn toàn Việc con mình truy cập những trang web vô ích, hãy làm theo các bước sau đây.

Cách chặn các trang web cụ thể bên trên Chrome bằng cách áp dụng tiện ích mở rộng Bloông chồng Site

trong những bí quyết dễ dàng nhất để ngăn trang web trên Chrome là sở hữu xuống app mở rộng Block Site từ bỏ Chrome Web Store. Sau đó, chúng ta có thể thêm các trang web với tự khóa rõ ràng nhưng bạn muốn chặn, rồi nhấp vào vết cộng greed color lá cây.


Lưu ý: Tiện ích mở rộng này miễn giá tiền sở hữu xuống. Tuy nhiên, nhằm truy cập một số thiên tài, các bạn sẽ cần trả phí mướn bao mỗi tháng. Nếu bạn có nhu cầu ngăn con mình xem bất kỳ ngôn từ bạn to trên bất kỳ trình coi ngó web như thế nào, hãy coi lí giải của Quantricó.com về cách tùy chỉnh những tuấn kiệt Microsoft Family Safety trong Windows 10.

1. Msống Chrome và tải xuống ứng dụng mở rộng Block Site. quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu thấy tiện ích này vào Chrome Web Stor tại trên đây.

2. Sau kia nhấp vào Add khổng lồ Chrome. quý khách hàng sẽ thấy tùy lựa chọn này ở đoạn bên trên mặt nên của cửa sổ. Khi chúng ta nhấp vào đó, một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện sống đầu cửa sổ trình xem xét.

Nhấp vào Add lớn Chrome

3. Tiếp theo, nhấp vào Add Extension trong hành lang cửa số pop-up. Tiện ích không ngừng mở rộng đang tự động được mua xuống và thêm vào Chrome. Sau đó, các bạn sẽ thấy một tab mới mở ra.

Xem thêm: Cách Xem Lượt Xem Video Trên Facebook

Nhấp vào Add Extension

4. Sau kia nhấp vào Agree vào tab bắt đầu. Vấn đề này có thể chấp nhận được ứng dụng không ngừng mở rộng quyền truy vấn thông tin trên các website chúng ta truy vấn.

Nhấp vào Agree

5. Thêm (các) trang web cơ mà bạn muốn ngăn vào tkhô giòn tìm tìm Blochồng Site. Bloông xã Site đặt hình tượng lá chắn “Blochồng Site” màu sắc cam sinh hoạt phía bên trên bên nên của cửa sổ trình coi ngó. quý khách hàng rất có thể truy cập phầm mềm không ngừng mở rộng ngẫu nhiên thời điểm làm sao bằng cách nhấp vào biểu tượng này.


6. Sau kia nhấp vào vệt cùng blue color lá cây để thêm một website bị ngăn.

Nhấp vào vệt cùng màu xanh lá cây

Quý Khách cũng rất có thể chặn các website theo tự khóa, thêm bảo vệ bởi mật khẩu đăng nhập, v.v... bằng cách nhấp vào một trong những trong các tùy chọn sinh hoạt thanh hao phía bên trái.

Lưu ý: Nếu ai đang cấu hình thiết lập ứng dụng không ngừng mở rộng này để chặn con mình truy vấn vào các trang web nhất thiết, hãy bảo đảm tùy chỉnh cấu hình mật khẩu đăng nhập cho các website bị ngăn với cho tất cả app mở rộng.

Nếu bạn gặp khó khăn Khi nhớ password của chính mình, hãy xem danh sách những trình thống trị mật khẩu tốt nhất của Quantrivới.com.

7. Cuối thuộc, hãy soát sổ phầm mềm mở rộng bằng phương pháp truy cập trang web mà bạn vẫn ngăn.

Truy cập test để khám nghiệm ứng dụng mở rộng

Quý khách hàng rất có thể lập cập chặn một trang web bắt đầu bằng phương pháp nhấp vào nút ít ứng dụng không ngừng mở rộng ở góc cạnh bên trên thuộc bên buộc phải của hành lang cửa số trình duyệt. Đây là nút trông y như một lá chắn red color bên cạnh tkhô nóng hệ trọng của chúng ta. Sau kia nhấp vào nút ít Block this site.

Nhấp vào nút Blochồng this site

Chúc các bạn thực hiện thành công!


5 ★ 7