CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO TỰ BẬT LÊN

  -  

Cách ngăn quảng cáo trên điện thoại là giữa những thao tác giúp đỡ bạn có trải nghiệm thoải mái với đồ vật của mình. Nếu như bạn chưa biết cách chặn quảng cáo phiền toái này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay dưới đây bạn nhé!

1. Lợi ích của việc chặn quảng cáo

- Nhiều trang web tồn tại được là phụ thuộc vào lệch giá đến tự việc chất nhận được quảng cáo. Mặc dù nhiên, các quảng cáo thường xuyên gây khó khăn chịu. Trong một số trường vừa lòng còn cất virus gây độc hại cho điện thoại của bạn, làm điện thoại bạn nặng lắp thêm hơn, tốn nhiều RAM và pin hơn.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo tự bật lên

*

- Khi chặn quảng cáo, bạn sẽ không thấy lăng xê trên các trang web có trải nghiệm quảng cáo kém, ví dụ điển hình như:

+ không ít quảng cáo

+ quảng bá gây tức giận với hình ảnh nhấp nháy hoặc âm thanh tự động phát

+ bao gồm tường lăng xê trước khi bạn cũng có thể xem nội dung

- Khi phần đông quảng cáo này bị chặn, các bạn sẽ thấy thông tin "Quảng cáo xâm nhập đã biết thành chặn". Các quảng cáo xâm nhập sẽ bị xóa khỏi trang.

2. Biện pháp chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại không sáng tỏ hệ điều hành

Thông hay với từng một hệ điều hành khác nhau thì biện pháp chặn quảng cáo sẽ có những điểm khác biệt. Tuy vậy với 3 phương pháp sau đây chúng ta có thể áp dụng được trên tất cả các hệ điều hành, không phân biệt apk hay iOS. Cụ thể mời theo dõi và quan sát sau đây.

2.1. Tắt cửa sổ Pop-up cùng Quảng cáo trên Chrome

Bước 1: Mở trình để mắt Chrome trên điện thoại thông minh > Chọn hình tượng dấu ba chấm góc trên thuộc bên bắt buộc > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt trang web" > chọn "Cửa sổ nhảy lên và links chuyển hướng" > đụng hoặc kéo thanh gạt lịch sự trái để tắt "Cửa sổ nhảy lên và liên kết chuyển hướng".

*

Bước 3: quay trở về phần "Cài đặt", lựa chọn "Quảng cáo" > đụng hoặc kéo thanh gạt thanh lịch trái để tắt "Quảng cáo" bên trên Chrome.

*

Đa số người dùng điện thoại hiện giờ đều quen thuộc và sử dụng trình coi ngó Chrome sản phẩm ngày. Thế nên bạn nên nắm được cách thực hiện trình chuẩn y này sao cho tác dụng nhất.

2.2. Phương pháp chặn truyền bá trên năng lượng điện thoại: Bật chế độ tiết kiệm tài liệu (Lite mode) trên Chrome

Bước 1: Vào "Cài đặt" bên trên Chrome > nhảy "Chế độ thu gọn".

Bước 2: chạm hoặc kéo thanh gạt sang phải (thanh gạt chuyển thành màu sắc xanh) để bật chế độ thu gọn.

Xem thêm: Triển khai private Docker Registry

*

2.3. Thiết lập tiện ích mở rộng (Extension) chặn quảng cáo

Ngoài những cách đang kể trên, chúng ta có thể tải xuống các tiện ích mở rộng để ngăn quảng cáo như "AdBlock" thường được sử dụng trình duyệt khác như Opera gồm tích hợp công dụng chặn quảng cáo.

Có các trường hợp hình tượng quảng cáo không mất tức tốc đi, nhưng chắc chắn một điều dế yêu của chúng ta đã được an toàn hơn.

*

3. Bí quyết chặn pr theo hệ điều hành

iOS hay Android đều phải sở hữu những cách chặn quảng cáo trên điện thoại dành riêngcho sản phẩm của mình. Nếu như khách hàng muốn xem thêm những giải pháp khác, mời theo dõi và quan sát tiếp bài bác viết.

3.1. Tùy chỉnh quảng cáo trên điện thoại thông minh Android

Bước 1: Vào "Cài đặt" > chọn mục "Google".

*

Bước 2: chọn "Quảng cáo" > va hoặc kéo thanh gạt sang phải kê bật khả năng "Không cá nhân hóa quảng cáo" > chọn "OK" để xác thực khi bảng hỏi hiện tại ra.

*

Bước 3: cửa sổ mới hiện ra, chúng ta chọn mục "Đặt lại mật mã thừa nhận dạng mang đến Quảng cáo" > lựa chọn "OK".

*

3.2. Tắt pr nhắm mục tiêu trên iPhone

Bước 1: trên điện thoại iPhone, truy cập vào "Settings" (cài đặt) > chọn "Privacy" (quyền riêng biệt tư)

Bước 2: lựa chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple)> tiếp đến vô hiệu hóa tùy chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá nhân hóa).

*

Bên cạnh đó, chúng ta cũng buộc phải quay ngược lại phần thiết lập trước kia tắt luôn tính năng "Location services" (dịch vụ định vị).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Cho Laptop Dell Mới Mua Bằng Usb, Cài Lại Win 10 Cho Laptop Dell Thế Hệ 11

Với cách chặn quảng cáo trên điện thoại solo giản, cấp tốc chóng, kết quả trên đây, chúc bạn triển khai thành công.