Cách chặn quảng cáo trên cốc cốc

  -  

Để giúp chúng ta chặn quảng cáo ly Cốc trên laptop và máy tính xách tay một cách nhanh chóng. Mời chúng ta hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi share nhé.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên cốc cốc

1. Bí quyết chặn quảng bá trên cốc Cốc bởi Adblock Plus

Trình chu đáo Cốc Cốc khi sử dụng phần mượt Adblock Plus để ngăn quảng cáo có tác dụng phiền, phần mềm ô nhiễm và độc hại hay các yếu tố theo dõi trên trình duyệt. Tuy vậy trên ly Cốc đã bao gồm sẵn một số tùy chỉnh để chặn quảng cáo trang web, tuy vậy nhiều người vẫn lựa chọn lựa thêm tiện ích chặn quảng cáo nhằm có công dụng hơn khi đọc báo trên ly Cốc, tiêu biểu vượt trội là app Adblock Plus. Tuy nhiên giờ đây bạn không nhất thiết phải cài thêm ứng dụng chặn quảng cáo, bởi vì Cốc ly đã tích đúng theo sẵn ứng dụng Adblock Plus trên trình duyệt.

*

Adblock đã có được kích hoạt. Chúng ta sẽ bắt gặp tổng con số quảng cáo bị chặn. Để tùy chỉnh thiết lập chế độ ngăn quảng cáo trên cốc Cốc, họ nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa tại đồ họa của Adblock Plus.

Sẽ có 2 kiểu chế độ lọc lăng xê trên cốc Cốc trong laptop, laptop gồm:

- cơ chế "Tiêu chuẩn (Standard Mode)": ly Cốc vẫn lọc những quảng cáo tác động khi lướt web. Chế độ này được áp dụng mặc định ngay khi chúng ta cài và áp dụng Cốc ly lần đầu.

- chính sách "Nghiêm ngặt (Strict Mode)": thanh lọc nhiều một số loại quảng cáo hơn, tuy vậy với chế độ này, website sẽ bị tác động về yêu cầu như trở phải trống hơn, vỡ vạc giao diện, hay thiếu một vài thành phần.

Cách nhập URL tại Danh sách website ngoại lệ cho hồ hết trang chặn quảng cáo cốc Cốc.

- Bước 1: Trước hết, chúng ta tải app AdBlock Plus tại đây, nhấn “Thêm” vào ly Cốc.

- Bước 2: truy vấn trang web cần chặn, chọn hình tượng Adblock Plus sinh sống cuối thanh địa chỉ. Sau đó, hãy bật chính sách chặn lên cùng nhấn "Làm mới" để biến hóa có hiệu lực.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Lập Trình Php Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Lập Trình Php Tốt Nhất Hiện Nay

2. Tắt quảng cáo ly Cốc trường đoản cú Website siêng quảng cáo

- Bước 1: Tại bối cảnh Cốc ly rồi click vào hình tượng bánh răng cưa để truy cập vào mục “Cài đặt”. Tiếp đó bạn nhấp vào mục “Nâng cao” để không ngừng mở rộng danh sách thiết lập. Kéo xuống phần “Quyền riêng tư và bảo mật”, nhấn vào “Cài đặt trang web”.

*

- Bước 2: gửi sang phần mới bấm vào mục “Thông báo”. Tại đây bạn sẽ thấy các trang web đã trở nên chặn “Thông báo” hoặc nếu muốn thêm trang web khác thì ở vị trí “Chặn” nhấn vào nút “Thêm”.

- Bước 3: Nhập URL website muốn chặn thông tin vào là được.

3. Biện pháp chặn quảng cáo cốc Cốc trên Website nuốm thể

*

Nguyên nhân và phương pháp khắc phục macbook bị chậm.

Phần mượt tắt quảng cáo trên laptop, máy tính xách tay cực dễ.

Khi vào website mà có rất nhiều quảng cáo thì chúng ta cũng buộc phải họccách chặn quảng cáo trên ly Cốc ngaytrang web ngay nhằm tránh ảnh hưởng đến câu hỏi làm của bạn. Nhấn ngay vào hình tượng có hình ổ khóa trên thanh truy vấn địa chỉ. Rồi vào phần “Quảng cáo fan dùng” chuyển về chính sách “Chặn (mặc định)”.

4. Tắt quảng bá trên ly Cốc bên trên pop-up

Tại pop-up thông báo quảng cáo bên trên trình phê chuẩn Cốc Cốc, họ nhấn vào hình tượng bánh răng cưa với làm tựa như như mục 2.

Xem thêm: Cách Tạo Máy Ảo Bằng Virtualbox, Hướng Dẫn Cài Đặt Máy Ảo Bằng Virtualbox

Trên phía trên là bài viết chia sẻ bí quyết chặn quảng cáo cốc cốc rất dễ trên máy tính xách tay và sản phẩm tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.