Cách chặn facebook trên máy tính

  -  

Tính năng ngăn Facebook giúp người tiêu dùng hạn chế các đối tượng người dùng muốn xem câu chữ trên dòng thời gian của người tiêu dùng hay tham gia cuộc trò chuyện. Vậy bao hàm cách chặn Facebook trên năng lượng điện thoại và máy tính xách tay nào nhanh nhất? Hãy cùng khám phá cụ thể thủ thuật cách chặn và phương pháp bỏ ngăn Facebook bên trên điện thoại, máy tính đơn giản và dễ dàng sau.

Bạn đang xem: Cách chặn facebook trên máy tính

Cách ngăn và quăng quật Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: chặn Facebook trang cá thể của bạn đó

Bước 1: Tại trang cá nhân của Facebook của người bạn có nhu cầu chặn, dấn chọn hình tượng nút 3 chấm lân cận mục Nhắn tin và lựa chọn Chặn.

Bước 2: các bạn sẽ nhận được lưu ý từ Facebook nếu chặn thông tin tài khoản Facebook này thì họ sẽ không còn thể xem những nội dung bên trên trang của bạn, gắn thẻ hay nói chuyện cùng bạn… Hơn cô bé khi người muốn chặn xuất hiện trong danh sách đồng đội của chúng ta thì hệ thống Facebook sẽ tự động hủy kết bạn sau khi chặn.

Bước 3: người tiêu dùng nhận được thông tin việc chặn Facebook thành công và nhấn gật đầu đồng ý để đóng thông tin đó là xong.


*
Xác nhận thông tin việc ngăn Facebook thành công xuất sắc và nhận Chấp nhận

Cách 2: Chặn fan khác từ bỏ Lối tắt Quyền riêng bốn trên Facebook của bạn

Bước 1: Nhấn chọn nút có hình tượng hình ổ khóa ở góc cạnh trên cùng bên đề xuất Facebook và lựa chọn mục Làm phương pháp nào để chống ai đó có tác dụng phiền tôi .

Bước 2: Nhập thương hiệu hoặc tài khoản e-mail người hy vọng chặn Facebook vào size rồi thừa nhận nút Chặn.


*
Chọn Tắt nếu đồng ý để chứng thực hoàn tất thao tác

Bước 3: Facebook đã liệt kê danh sách những tài khoản theo thông tin nhập, người tiêu dùng nhấn nút Chặn kề bên phải tài khoản tương ứng.

Bước 4: Bạn sẽ nhận thông báo từ Facebook lưu ý hậu trái của việc Chặn thông tin tài khoản Facebook, các bạn chọn Tắt nếu đồng ý để xác thực hoàn vớ thao tác.

Cách vứt chặn thông tin tài khoản Facebook từ bỏ Quyền riêng tư

Bước 1: thừa nhận nút có hình tượng hình ổ khóa ở góc trên mặt phải hành lang cửa số Facebook, lựa chọn Làm cách nào để phòng ai đó làm cho phiền tôi để xem danh sách tất cả những bạn dùng đã biết thành chặn trước đó.


*
Chọn tài khoản muốn quăng quật chặn cùng nút nhận nút quăng quật chặn

Bước 2: Chọn thông tin tài khoản muốn bỏ chặn cùng nút dấn nút bỏ chặn làm việc bên nên tài khoản.

Bước 3: Facebook sẽ gửi cảnh báo thao tác làm việc sau khi quăng quật chặn, chọn đồng ý để trả tất làm việc bỏ chặn.

Xem thêm: Những Trang Web Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2019, Những Trang Web Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2020

Cách chặn Facebook trên điện thoại cảm ứng Android cùng iOS

Cách 1: ngăn Facebook trường đoản cú trang cá thể của fan đó

Bước 1: tại trang Facebook cá thể của người hy vọng chặn mở trên điện thoại, nhấn chọn nút 3 chấm … Khác với nút Chặn.

Bước 2: Facebook sẽ gửi tới bạn thông báo về vấn đề chặn người tiêu dùng này. Nếu bạn chấp nhận tiếp tục ngăn thì nhấn chặn là xong.


*
Chặn Facebook từ trang cá thể trên năng lượng điện thoại

Cách 2: ngăn từ Lối tắt quyền riêng tư trên Facebook

Bước 1: Chọn biểu tượng nút 3 sọc ngang (hoặc 3 chấm) góc bên dưới cùng mặt phải hành lang cửa số Facebook để chọn Lối tắt quyền riêng rẽ tư.

Bước 2: Nhập tên người tiêu dùng hoặc tài khoản email Facebook người muốn chặn tại khung Thêm tên hoặc thư điện tử và dấn nút chặn .

Bước 3: Facebook sẽ auto liệt kê danh sách những tài khoản Facebook kiếm được theo tin tức cung cấp, người dùng chọn dìm nút chặn tài khoản người dùng muốn chặn.

Cách bỏ chặn Facebook trên năng lượng điện thoại

Cách 1: bỏ chặn Facebook từ bỏ Lối tắt Quyền riêng tư

Bước 1: Nhấn lựa chọn nút có biểu tượng 3 sọc kẻ ngang (hoặc 3 chấm) ở góc dưới g mặt phải ứng dụng Facebook rồi chọn Lối tắt quyền riêng rẽ tư.

Bước 2: Nhấn lựa chọn tiếp mục Tùy chọn.

Bước 3: Nhấn vứt chặn ở bên phải thông tin tài khoản Facebook muốn gỡ chặn.

Bước 4: Xác nhận quăng quật chặn là xong

Cách 2: bỏ chặn Facebook từ tải đặt

Người cần sử dụng nhấn lựa chọn nút 3 sọc ngang (hoặc 3 chấm) ở góc cạnh dưới mặt phải cửa sổ Facebook trên năng lượng điện thoại, lựa chọn mục thiết lập >> setup tài khoản >> chặn >> rồi nhấn quăng quật chặn góc bên phải tài khoản muốn gỡ chặn >> dìm nút bỏ chặn để xác thực một lần nữa.

Xem thêm: Bật Mí 9 Cách Kiểm Tra Website Có Bị Google Phạt ? Cách Kiểm Tra Website Có Bị Google Phạt

Như vậy, trên phía trên là toàn cục hướng dẫn cách ngăn Facebook trên điện thoại thông minh và và giải pháp bỏ ngăn Facebook trên điện thoại máy tính vô cùng đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tham khảo và tùy chọn cách thực hiện phù hợp nhất với mình để bảo đảm an toàn quyền riêng bốn Facebook nhé.