CÁCH CHẶN CỬA SỔ BẬT LÊN TRONG GOOGLE CHROME

      69
Việc Trình duyệtChrome của người tiêu dùng chạm mặt bắt buộc chứng trạng auto nhảy một hoặc nhiều website Khi đã sử dụngkhiến cho chúng ta cực kỳ tức giận. Để xử lý sự việc này, hostingvietnam.vn đang tổng đúng theo cùng giới thiệu những phương pháp khắc phục sau đây. Cùng Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

Tắt nhân tài tự động nhảy tab lăng xê khi msinh hoạt Chrome

Nếu nhỏng bạn lỡ ấn nhầm vào tuấn kiệt auto mngơi nghỉ pop-ups của một trang web thì với những lần mngơi nghỉ Chrome, website này đang auto được nhảy lên. Để tắt cơ chế từ bỏ msinh sống tab lăng xê này, người tiêu dùng rất có thể triển khai theo những biện pháp sau:

Cách 1:

1. Mlàm việc chrome -> Chọn nút có 3 dấu chnóng trực tiếp mặt hàng ngơi nghỉ phía bên trên góc bắt buộc màn hình -> Nhấn lựa chọn Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách chặn cửa sổ bật lên trong google chrome

*

2. Trên thanh menu phía bên trái,chọn Quyền riêng tứ với bảo mật thông tin (Privacy and security). Sau kia, chọn Cài đặt trang web.

*

3. Kéo xuống dưới với lựa chọn "Cửa sổ bật lên và link gửi hướng".

*

4. lúc kia, một danh sách gần như website mà lại bạn đã cho phép chúng tự mnghỉ ngơi Lúc bật chrome được hiện lên.

Muốn chặn hoặc cho phép trang web tự động nhảy Lúc khởi đụng Chrome, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh theo ý thích bằng phương pháp kéo tkhô nóng ngang. Sau kia khởi cồn lại trình xem xét để hoàn toàn thiết đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Usb Cài Win Server 2008 Bằng Usb, Các Bước Chuẩn Bị Cho Cài Đặt Windows Server 2008

*

Cách 2:

1. Mnghỉ ngơi chrome -> Chọn Cài đặt (tương tự như nhỏng cách 1)

2. Trên ô tìm kiếm kiếm gõ “Popups”

*

3. Chọn “Sitesettings”

*

4. Để Chrome ko tự động nhảy đa số lăng xê không hề mong muốn. Popups buộc phải hiển thị làm việc chế độ Blocked. Nếu Popups đã đặt ở chế độ Allowed, bạn cần bấm vào thanh khô biến hóa mặt yêu cầu Allowed.

*

5. Khi đó, một danh sách những trang web nhưng mà chúng ta đang chất nhận được nó tự động nhảy lăng xê sẽ hiển thị.

*

Muốn nắn xóa tính năng trường đoản cú bật quảng bá này. Trên từng trang Web, nhấp vào nút ít đựng vết 3 chấm dọc cùng chọn Remove. Như vậy, câu hỏi ngăn quảng bá popup trên chrome đã kết thúc.

*

Phần kết luận

Có thể thấy, vấn đề gỡ với ngăn những trang quảng cáo tự nhảy lên trong chrome không hề cạnh tranh. Chỉ cần làm theo các giải đáp bên trên đây, chúng ta có thể thuận tiện khắc phục sự việc này một giải pháp mau lẹ, từ kia đạt được yêu cầu thực hiện Chrome hoàn hảo và tuyệt vời nhất duy nhất.