Cách Chặn Các Trang Quảng Cáo Trên Firefox

  -  
Một số website thường tích hợp bài toán hiện pr khi họ lướt web gây cực nhọc chịu, với thủ thuật đơn giản dưới đây bạn sẽ chặn được nhiều phần quảng cáo, tăng nhanh vận tốc truy cập web gấp 2 lần.

Bạn đang xem: Cách chặn các trang quảng cáo trên firefox

Để chặn quảng cáo trên những trang trình duyệt, vứt bỏ các banner quảng cáo không thể xuất hiện trong quá trình bạn đọc báo khi cài đặt Adblock – một trong những phần mềm chặn quảng cáo kết quả hiện nay. Adblock rất giản đơn sử dụng và tích phù hợp trên nhiều trình cẩn thận web không giống nhau. Thêm Adblock vào Firefox rất dễ dàng, bọn họ hãy triển khai nó bằng công việc đơn giản sau.

Dowload Adblock, ngăn quảng cáo trên Chorme, Firefox, CocCoc

-Mở trình coi sóc Firefox. Trong bối cảnh của trình duyệt, lựa chọn menu bằng cách click vào hình tượng phía góc bắt buộc trình phê duyệt và chọn “tiện ích”(Bạn hoàn toàn có thể nhấn Ctr+Shift+A hoặc dán “about:addons” vào thanh showroom URL)

*

-Tại mục quản ngại lí luôn tiện ích, chúng ta nhấn “Tìm thêm tiện thể ích”

*

- Khi trang web tiện ích của Firefox vẫn xuất hiện, các bạn hãy gõ vào ô tra cứu kiếm “Adblock” và nhấn Enter.

*

- hàng loạt danh sách phần mềm Adblock sẽ mở ra cho chúng ta lựa chọn, hãy chọn một Adblck phù hợp với nhu cầu của khách hàng (Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn áp dụng nào có rất nhiều người áp dụng nhất) và click vào nó.

Xem thêm: Cách Lên Facebook Bằng Điện Thoại Không Bị Mờ, Cách Vào Facebook Bằng Điện Thoại Đen Trắng

*

- sau khi đã bao gồm phiên bạn dạng phù hợp mang lại riêng mình, chúng ta hãy nhấn add to Firefox

*

- Tiếp theo nên chọn ô Thêm

*

- các bạn chỉ vấn đề chờ vào giây lát, lịch trình sẽ tự động hóa được tích hợp vào Firefox và sẽ thông tin cho các bạn biết.

Như vậy, với hướng dẫn dễ dàng và đơn giản như trên chúng ta đã download được Adblock vào Firefox để ngăn quảng cáo rồi đấy.Hãy demo mở một website Youtube mà các bạn hay than vãn về gần như quảng cáo gây khó tính xem chúng còn mở ra không.

Xem thêm: Thẻ Nhớ Bị Khóa Không Format Được, Thẻ Nhớ Bị Lỗi Không Format Được Phải Làm Sao

Và đấy là kết quả!

*

Như chúng ta thấy, Adblock đã ngăn được 5 quảng cáo trải qua việc hiển thị các con số trên đó. Hãy chia sẻ cho mọi người cùng tiến hành nhé.