CÁCH CHẶN 1 TRANG WEB TRÊN CỐC CỐC

      111

Hiện giờ Lúc truy vấn vào các trang web bạn phải hoặc dành riêng thời hạn vui chơi tuy nhiên các bạn gặp gỡ điều giận dữ đó đó là đều trang web quảng cáo hoặc trang web Black hiện tại ra. Có không hề ít phương pháp để chặn phần nhiều trang web không hề muốn này cơ mà khuyến mãi giá tiền.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 trang web trên cốc cốc

Nếu auto bạn đang mua Windows 10 trsinh sống lên thì tốt nhất có thể vị vào hệ quản lý điều hành này có khá nhiều áp dụng ngăn website mà lại chúng ta có thể sử dụng luôn luôn. Đối cùng với hệ quản lý và điều hành tốt hành tốt hơn như Win 7, Win 8 thì bạn cũng có thể làm cho bằng tay hơn đó là thêm can hệ web không muốn hiển thị vào tệp lưu trữ.

Bắt đầu thuộc hostingvietnam.vn Computer xem thêm các phương pháp ngăn trang web bên trên Chrome, Cốc ly nhé.

1. Cách chặn trang web bằng Host Notepad trên Win 10 

Đối với phương pháp ngăn trang web này chúng ta ko đề xuất cài đặt bất kể phần mềm gì nhưng qui định này còn có sẵn luôn trong sản phẩm. Bởi tập tin Hosts chỉ cần chỉnh sửa các website đề nghị chặn là được không giới hạn số lượng các trang web.

Xem thêm: Báo Cáo Mô Tả Cơ Sở Dữ Liệu Của Website Tin Tức, Báo Cáo Mô Tả Cơ Sở Dữ Liệu Web Tin Tức

Cách 1: Bạn mở phương pháp Notepad hình quyển sổ bìa xanh tuy nhiên với tư phương pháp của quản ngại trị viên( chưa phải của khách nhé.

Công nuốm Notepad này thông thường sẽ có trong thanh khô Start hoặc bạn có thể tra cứu vào Search program. Chọn Run as Administrator để bước đầu chạy công tác. Khi cửa sổ User Account Control hiện hữu chúng ta nóng Yes.

*
*
*
*
*

Ngoài ra có thêm ứng dụng miễn phí cho cách chặn trang web này được người sử dụng Chrome với Coc coc khôn xiết chấp thuận đó là StayFocusd cùng Website Blocker (Beta) các bước thực hiện cũng như nhỏng trên.