Cách Cắt Video Trên Win 7

  -  

Hiện nay, các công cụ hỗ trợ cắt video clip ngày càng nhiều. Tùy vào mục tiêu mà bạn có thể sử dụng phần mềm phù hợp nhất. Trong nội dung bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ trình làng đến bạn 8 giải pháp cắt đoạn phim trên máy vi tính vô cùng đối chọi giản, hiệu quả, hàm lấy cam kết tự vào excel. Mời chúng ta cùng xem thêm chi tiết!

 

Hướng dẫn cắt clip trong Windows 10 mà không cần phải cài đặt thêm ngẫu nhiên phần mềm nào

 

Cách cắt video clip trên máy tính mà ko cần ứng dụng (Windows 10)

Nếu thứ tính của bạn thuộc hệ điều hành và quản lý Win 10 thì vấn đề cắt đoạn clip vô cùng solo giản, dễ dàng mà không cần sự cung cấp của các phần mềm hay khí cụ khác.

Bạn đang xem: Cách cắt video trên win 7

Bước 1: Vào thư mục laptop chọn đoạn phim muốn giảm sau đó click chuột phải vào video. Kéo chuột xuống chọn Open With -> vận dụng mở video clip Photos.

 

*

 

Bước 2: Khi bối cảnh Photos hiện video clip lên, bạn click vào kí hiệu 2 cây bút chéo cánh ngang nhau phía bên trên thanh mức sử dụng và lựa chọn Trim.

 

*

 

Bước 3: lúc này, màn hình sẽ chuyển qua giao diện giảm video. Để lựa chọn vị trí bạn muốn video thì chúng ta nhấn chuột di chuyển 2 nút white tròn ở nhị đầu đoạn phim từ đó tạo ra thành điểm ban đầu và chấm dứt mà bạn có nhu cầu cắt.

Khi bạn dịch chuyển hai đầu white thì ứng dụng luôn hiển thị khoảng thời hạn cho đoạn video clip mà bạn muốn cắt.

 

*

 

Bước 4: Sau khi ngừng việc giảm video, bạn lưu lại thành file mới chỉnh sửa tên trong thư mục vật dụng tính.

 

*

 

Sau khi đang lưu xong, file cắt clip đã có trong thư mục với bạn chỉ cần mở lên coi bình thường.

Cách cắt đoạn clip trên laptop bằng Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là phần mềm cắt và chỉnh sửa clip phổ biến hiện nay. Đây cũng là trong những cách cắt video trên máy tính xách tay khá thịnh hành.

Bước 1: Vào Start (Window + R) -> gõ Windows Movie Maker cùng click mở phần mềm.

Bước 2: Tại bối cảnh của phần mềm chọn Add videos và photos, đồ họa sẽ chuyến qua vào thư mục. Từ bây giờ bạn chỉ cần chọn video clip muốn cắt và chọn Open, đoạn phim sẽ được đưa vào phần mềm. Triển khai kéo thanh đường dọc trên đoạn phim tới điểm mà bạn có nhu cầu cắt và lựa chọn Cut (biểu tượng chiếc kéo).

 

*

 

Bước 3: Khi cắt video hoàn thành bạn chỉ cần nhấn Save (Ctrl + S) để ứng dụng xử lý quá trình chỉnh sửa là xong.

 

*

 

Khi ứng dụng xử lý ngừng thì đoạn phim sẽ được giữ giàng tại một folder mà bạn chọn vẫn lưu.

Cách cắt đoạn clip với ứng dụng Free đoạn clip Cutter

Bước 1: chúng ta tải và thiết đặt ứng dụng Free đoạn phim Cutter

Tải ngay

 

Bước 2: Sau khi thiết đặt xong bạn bật áp dụng lên các bạn chọn Select File -> lựa chọn điểm ban đầu và điểm chấm dứt -> lựa chọn thư mục bạn sẽ lưu tệp tin cắt video -> lựa chọn Start nhằm ứng dụng bắt đầu xử lý quy trình cắt video.

 

*

 

Bước 3: Sau khi quy trình xử lý video xong xuôi thì phía dưới ứng dụng mở ra chữ Done với bạn chỉ việc click vào Done là xong.

Cách cắt đoạn phim online trên máy tính bằng clip Cutter

Đây cũng là cách cắt đoạn phim trên máy tính khá đơn giản, được nhiều người chắt lọc trong Bảng xếp hạng. ứng dụng này dễ dàng sử dụng, thích hợp hợp cho người muốn cắt video nhanh chóng.

Bước 1: bạn mở một trình duyệt bất kỳ và truy cập vào đường dẫn online-video-cutter.com. Khi bối cảnh hiện lên chúng ta có thể chọn clip online hoặc clip trong thư mục của bạn bằng phương pháp nhấp mũi tên với chọn clip mà bạn muốn tải lên.

 

*

 

Bước 2: khi tải đoạn phim lên, các bạn rê loài chuột kéo 2 thanh chắn ở 2 bên tới khoảng thời gian của clip mà bạn có nhu cầu cắt, ngoài ra chúng ta cũng có thể nhập thời hạn bắt đầu/thời ngừng ở ô start/end để tiện cắt. Trong khi Video Cutter còn cung ứng tính năng Crop size hình video theo các phần trăm có sẵn trên web hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh theo nguyện vọng của mình.

 

*

 

Bước 3: sau thời điểm chọn vùng cắt hoàn thành bạn chỉ cần lưu lại để Video Cutter xử lý video hoàn chỉnh.

Xem thêm: Dđổi Dns Vào Facebook 2016, Cách Vào Facebook Bị Chặn Mới Nhất Tháng 7/2018

 

*

 

Khi đoạn phim hoàn chỉnh đã hoàn thành bạn chỉ nhấn nút sở hữu về và lưu vào thư mục trong vật dụng là xong.

Cách cắt đoạn phim youtube online

Để tiến hành cách cắt đoạn clip này, bạn phải có kênh youtube. Sau đó, singin kênh của chính bản thân mình bằng bằng tài khoản gmail cùng Tải đoạn clip cần cắt lên.

Bước 1: Mở trình duyệt ngẫu nhiên rồi vào băng thông youtube.com và đăng nhập tài khoản. Lúc đăng nhập ngừng bạn chọn vào biểu tượng máy xoay và chọn tải đoạn clip lên youtube.

 

*

 

Bước 2: hôm nay Youtube sẽ đưa sang bối cảnh khác, bạn nhấp Chọn tệp để mua lên (Ký hiệu mũi tên đỏ) với chọn clip mà bạn muốn cắt rồi Open.

 

*

 

Bước 3: Upload clip lên youtube và vào đoạn clip bạn đã up lựa chọn phân tích video. Hôm nay youtube sẽ đổi khác giao diện không giống và chúng ta chọn trình chỉnh sửa bên trái thanh công cụ, bạn kéo rê thanh chắn trên đoạn đoạn clip tới chỗ mà bạn muốn cắt rồi chọn cắt bỏ.

 

*

 

Bước 4: sau khi chọn dứt cắt bỏ, bạn rê con chuột 2 thanh chắn tới khoảng thời gian bước đầu và thời gian kết thúc, tiếp sau bạn chọn xóa tất cả và lưu giữ lại.

 

*

 

Sau khi quy trình lưu lại hoàn tất, chúng ta cũng có thể tải xuống đoạn clip xuống vật dụng của mình.

Cách cắt video clip trên điện thoại cảm ứng Iphone

Hiện nay, những thiết bị iphone hầu như được tích phù hợp sẵn cách thức cắt video, bạn thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở trang bị iphone với vào thư mục hình ảnh rồi mở clip mà bạn muốn cắt.

 

*

 

Bước 2: sau thời điểm mở clip lên các bạn chọn thanh 3 gạch ốp ngang phía dưới video, tiếp theo sau bạn chỉ cần kéo điểm bắt đầu và điểm xong xuôi vào khoảng thời gian mà bạn có nhu cầu cắt video clip rồi lựa chọn xong.

 

*

 

Sau lúc chọn hoàn thành bạn chỉ việc nhấn bảo quản là sẽ có một đoạn clip hoàn chỉnh đã được cắt sửa.

Cách cắt clip trên điện thoại thông minh bằng vận dụng Vivavideo

Một trong những cách cắt video clip phổ trở thành trên điện thoại là áp dụng ứng dụng vivavideo.

Bước 1: Mở vận dụng Vivavideo lên với ở giao diện chính các bạn chọn vào sửa đổi ảnh. Lúc này bạn chỉ việc upload một video clip muốn cắt lên ứng dụng và sau khi up chấm dứt bạn chọn biểu tượng cái kéo.

 

*

 

Bước 2: hôm nay màn hình đã hiện tới phần sửa đổi video. Các bạn kéo rê nhị thanh chắn mang đến khoảng thời gian muốn cắt video clip và chọn hình tượng cái kéo để giảm video.

Cách cắt video trên máy tính xách tay bằng Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro cũng là cách cắt video clip trên máy tính xách tay phổ biến hiện nay. Đây là phần mềm chất lượng tốt tuy nhiên phải có cấu hình máy tính phù hợp.

Bước 1: bật giao diện của phần mềm và upload đoạn clip lên.

Bước 2: áp dụng công thay Razor Tool phía trái phần mềm.

 

*

 

Bước 3: Rê chuột đến điểm đầu cùng điểm cuối mong mỏi cắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Bôi Đen Trong Word Cho Mọi Phiên Bản Đơn Giản

 

*

 

 

*

 

Bước 4: sau khoản thời gian chọn được 2 điểm cắt, chúng ta chọn khoảng clip và nhận delete là trả thành.

 

*

 

Trên đó là tổng hợp một trong những cách cắt đoạn clip trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh đơn giản, kết quả nhất hiện tại nay. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!