CÁCH CẮT VIDEO TRÊN MÁY TÍNH WIN 7

  -  

Cắt video ở lúc này tương đối dễ ợt nhờ hàng trăm ngàn phần mềm hỗ trợ cắt đoạn clip miễn phí, trực tuyến, chuyên nghiệp có thể giúp bạn tạo ra các video clip ấn tượng.Bạn sẽ xem: cách cắt video trên máy vi tính win 7

Tuy nhiên, chỉ với yêu cầu để cắt video clip đơn giản như loại trừ những cơ thể không cần thiết thì 1 phần mềm hoặc 1 ứng dụng bé dại gọn sẽ tương xứng vô cùng.

Bạn đang xem: Cách cắt video trên máy tính win 7

Dowload phần mềm Chỉnh sửa Video chuyên nghiệp hóa Adobe Premiere 2021 Full Crack>>TẠI ĐÂY 

Và ngay thiết yếu trong hệ điều hành Window 10 của bạn đã tích hợp kỹ năng này mà lâu nay bạn không thể hay biết. Kỹ năng này có thể chấp nhận được bạn giảm video 1 cách dễ dàng chỉ vào một nốt nhạc Đặc biệt hơn, unique video của các bạn sẽ không hề cố đổi chút nào so với phần nhiều mềm video clip khác mà khiến cho đoạn phim bị giảm unique rõ nét.

1. Hướng dẫn cách cắt video trên máy vi tính Window 10

Bước 1: Mở file video: Chọn đoạn phim muốn cắt bởi cách nhấn vào phải vào video => chọn open with => lựa chọn Photos


*

Hướng dẫn phương pháp cắt video clip trên máy tính Window 10 – Ảnh 1

Bước 2: bối cảnh trình phát video clip hiện lên, bạn chọn Edit & Create. 1 thực đơn đổ xuống => chọn Trim.


*

Hướng dẫn giải pháp cắt video trên máy vi tính Window 10 – Ảnh 2

Bước 3: Ở thanh tiến trình video, bạn sẽ thấy được bao gồm 2 vệt chấm trắng ở cả 2 đầu video. Để cắt video bạn dịch rời 2 vệt chấm kia đến 1 điểm bạn bạn có nhu cầu cắt.

Xem thêm: Vẽ Đám Mây Trong Cad, Cách Dùng Lệnh Revcloud Tạo Mây, Vẽ Đám Mây Trong Cad (Lisp Vẽ Mây Hay)


*

Hướng dẫn bí quyết cắt clip trên máy tính Window 10 – Ảnh 3

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản dễ dàng mà dễ dàng hiểu, bạn đã có cho mình kỹ năng cắt đoạn phim như những phần mềm chỉnh sửa clip chuyên nghiệp.

2. Phía dẫn bí quyết cắt video clip trên smartphone Iphone

Việc cắt sửa video trên Iphone rất là dễ dàng ko yêu cầu buộc phải tải phần mềm về điện thoại thông minh vì apple đã hết sức thông minh lúc tích hợp tác dụng này vào Iphone thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của đa số người.

Video tiếp sau đây sẽ phía dẫn bạn cách giảm video bài bản trên Iphone vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nén File Pdf Để Gửi Mail Đầy Đủ Nhất, Hướng Dẫn Cách Nén File Để Gửi Mail Hiệu Quả Hơn

 

Bước 2: tiếp theo bạn chỉ cần kéo điểm ban đầu và điểm chấm dứt vào khoảng thời gian mà bạn có nhu cầu cắt video rồi chọn xong.

Như vậy, tôi đã hướng dẫn bạn 2 giải pháp cắt đoạn clip trên máy tính xách tay win 10 và điện thoại thông minh Iphone, hi vọng với nội dung bài viết đơn giản mà lại vô thuộc hữu ích sẽ giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề chỉnh sửa đoạn phim của mình. hostingvietnam.vn Computer chúc chúng ta thành công