CÁCH CẮT VIDEO BẰNG MOVIE MAKER

  -  

Tóm lược :

*

Là ứng dụng chỉnh sửa hostingvietnam.vndeo miễn phí xuất sắc nhất, Windows Mohostingvietnam.vne Maker có thể giúp bạn thuận lợi tạo ra những đoạn phim tuyệt vời với hình hình ảnh cũng như đoạn clip của mình. Và, với nguyên tắc này, chúng ta không chỉ có thể dễ dàng cắt đoạn clip thành các phần bé dại hơn cơ mà không có tác dụng mất ngẫu nhiên khung hình nào trong quá trình này cơ mà còn hoàn toàn có thể nhanh chóng loại trừ các khung người không mong muốn từ trên đầu hoặc cuối clip.

Bạn đang xem: Cách cắt video bằng movie maker

Điều phía nhanh:

Tách và giảm hostingvietnam.vndeo

Bạn bao gồm biết cách bóc tách một đoạn đoạn phim lớn thành các phần nhỏ tuổi một cách liền mạch không? bạn có biết cách cắt bớt nội dung không muốn ở đầu hoặc cuối clip hay cả nhì không?


Với Window Mohostingvietnam.vne Maker, bạn có thể dễ dàng và nhanh lẹ tách và cắt hostingvietnam.vndeo . Phần mềm chỉnh sửa hostingvietnam.vndeo clip miễn phí tốt nhất có thể giúp bạn dễ dãi và hối hả chia với cắt các hostingvietnam.vndeo clip và phim ở ngẫu nhiên định dạng đoạn clip nào - Ahostingvietnam.vn, MP4, MPEG, FLV, cũng như âm thanh MP3 và các định dạng khác.

Ghi chú: Chia nhỏ tuổi cho phép bạn cắt clip thành các phần nhỏ hơn cơ mà không có tác dụng mất bất kỳ khung hình làm sao trong quy trình này. Câu hỏi cắt tỉa đang xóa các khung người không ước muốn khỏi đầu hoặc cuối clip.

Trong nội dung bài hostingvietnam.vnết này, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách phân chia và cắt đoạn clip trong Mohostingvietnam.vne Maker miễn phí.

Trước khi chia nhỏ hostingvietnam.vndeo và cắt hostingvietnam.vndeo, bạn nên làm 3 hostingvietnam.vnệc sau.

1.Tải xuống Windows Mohostingvietnam.vne Maker 2012.

Windows Mohostingvietnam.vne Maker là một trong những chương trình chỉnh sửa hostingvietnam.vndeo miễn phí được cho phép người cần sử dụng tạo, sửa đổi và share hostingvietnam.vndeo. Ở đây, bạn có thể quan trọng điểm đến bài bác đăng này: 4 cách để dễ ợt tạo đoạn clip YouTube bằng hình ảnh .

Tuy nhiên, nguồn download xuống đã cố đổi. Windows Mohostingvietnam.vne Maker đã xong xuôi hoạt động tính từ lúc tháng một năm 2017 và không còn có sẵn để cài xuống từ website của Microsoft. Bây giờ, bạn cũng có thể tự hỏi, "Tìm Windows Mohostingvietnam.vne Maker sống đâu?"

May mắn thay, cửa hàng chúng tôi đã lưu những liên kết đến những tệp tàng trữ cho bạn. Và toàn bộ những gì các bạn phải có tác dụng là nhấp vào nút bên dưới để cài đặt xuống ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip miễn phí giỏi nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp một trình chỉnh sửa hostingvietnam.vndeo mới- MiniTool Mohostingvietnam.vneMaker sẽ giúp bạn bóc tách hoặc giảm hostingvietnam.vndeo.

2.Cài đặt Mohostingvietnam.vne Maker 2012 miễn giá tiền trong Windows 10.

Sau khi sở hữu xuống, bạn cần thiết đặt Mohostingvietnam.vne Maker miễn giá tiền trên PC của mình.

Nhập đoạn clip và hình ảnh vào Trình làm cho phim được cài đặt miễn phí.

Bây giờ, bạn nên khởi chạy Trình có tác dụng phim của mình, rồi nhấp vào Thêm hình ảnh và ảnh nút trong Trang Chủ nhằm nhập tệp của công ty vào đó. Nhấp vào bài đăng này bí quyết thêm hình ảnh và clip vào Windows Mohostingvietnam.vne Maker để tìm ra một số cách khác biệt để nhập tệp vào Mohostingvietnam.vne Maker.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Màn Hình Máy Tính Chuẩn Win 7, Cách Đưa Màn Hình Máy Tính Về Mặc Định

Phần 1. Cách bóc hostingvietnam.vndeo trong Windows Mohostingvietnam.vne Maker

Q: Windows Mohostingvietnam.vne Maker - bạn cũng có thể chia một đoạn clip thành nhiều clip không? Tôi đã cài đặt lên 2 tiếng đồng hồ từ băng hostingvietnam.vndeo clip 8mm và muốn chia nó thành nhiều clip khác nhau. Ví dụ đích thực này là tự answers.microsoft.com

Tại đây, bạn dùng hoàn toàn có thể thử công hostingvietnam.vnệc sau để chia nhỏ dại hostingvietnam.vndeo bằng phần mềm chia clip miễn phí tốt nhất -Windows Mohostingvietnam.vne Maker.

Bước 1. Mở hostingvietnam.vndeo trong Windows Mohostingvietnam.vne Maker. Xem hostingvietnam.vndeo và chú thích nơi bạn muốn tách đoạn clip của mình.

*

Ví dụ: ngơi nghỉ đây, tôi đã nhập hostingvietnam.vndeo từ máy hình ảnh của mình vào Mohostingvietnam.vne Maker miễn phí. Clip đơn được hiển thị bên dưới dạng một biểu tượng liên tục trong ngăn bảng phân cảnh sinh sống phía mặt phải. Tôi ý muốn chia clip của mình thành 3 phần bé dại và kế tiếp xóa một hostingvietnam.vndeo clip nhỏ. Tôi chú thích lại như sau:

00:00 - 00: 08.50 Được

00: 08.50 - 00: 18.37 Xóa

00: 18.37– chấm dứt OK

Bước 2. Kéo Đường dọc bên phía trong Bảng phân cảnh đến Vị trí bây giờ trong phim hiển thị 00: 08.50. Hình hình ảnh sau đây đang hướng dẫn chúng ta làm điều này.

*

Bước 3. Một lúc Đường dọc được kéo mang lại vị trí ao ước muốn, nhấp vào Biên tập gắn thẻ dưới Công cụ hostingvietnam.vndeo , và tiếp nối nhấp vào Tách ra để xem phần đa gì được hiển thị mặt dưới.

*

Bây giờ, bạn có thể thấy 2 biểu tượng trong Storyboard Pane của phần mềm chia hostingvietnam.vndeo miễn phí tốt nhất. Hình tượng đầu tiên là 8 giây đầu tiên của clip và biểu tượng thứ 2 là phần sót lại của hostingvietnam.vndeo.

Bước 4. phía bên trong Bảng phân cảnh , lựa chọn điểm clip mà bạn muốn tách (hoặc kéo Theo chiều dọc hàng mang đến 00: 18.37), nhấn vào phải vào hostingvietnam.vndeo hostingvietnam.vndeo clip và nhấp vào Tách ra kĩ năng từ menu thả xuống.

*

Nếu bạn bóc tách nhầm hostingvietnam.vndeo, bạn cũng có thể nhấn Ctrl + Z để hoàn tác đổi khác này.

Bây giờ, bạn có thể thấy đoạn hostingvietnam.vndeo dài này đã được chia thành 3 phần nhỏ tuổi riêng biệt. Dịp này, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa những hostingvietnam.vndeo hiếm hoi theo ý mong và kéo thả để dịch rời vị trí của chúng.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Máy In Bị Offline, Cách Khắc Phục Lỗi Printer Offline

*

Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu xóa đoạn phim không mong muốn trong Mohostingvietnam.vne Maker, bạn có thể nhấn vào phải vào phần cảnh bạn không muốn sử dụng nữa, tiếp nối chọn Tẩy từ thực đơn thả xuống để xóa hostingvietnam.vndeo đã chọn. Để hiểu biết thêm thông tin, phấn kích xem Phần 3-một số mẹo hữu ích.