Cách Cắt Clip Trên Máy Tính

  -  

Khi nghĩ cho cách cắt video, nhiều các bạn sẽ nghĩ ngay mang đến các ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim như Camtasia, Proshow Producer, hay After Effect… mặc dù nhiên, nếu bạn chưa biết cách thực hiện Proshow Producer tương tự như các phần mềm chỉnh sửa khác, thì cách cắt ghép video clip có thể sẽ hơi cực nhọc với bạn.

Bạn đang xem: Cách cắt clip trên máy tính

Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng có thể nghĩ ngay tới sự việc cắt đoạn clip trực tuyến. Hay có thể nói là sử dụng những trang web trên mạng để cắt đoạn phim online giỏi ghép nhiều đoạn video clip lại cùng với nhau. Đó cũng là một cách, nhưng cách này không đảm bảo an toàn về chất lượng clip, tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật… Vậy, đâu là bí quyết làm đơn giản dễ dàng nhất? Trong nội dung dưới đây, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ chia sẻ chi tiết với bạn.


Video share cách cắt ghép video clip trên laptop cực 1-1 giản

Trong “vi-deo” này, Đỗ Bảo nam giới Blog đang thao tác trên Win 11. Cùng cả bên trên Win 11 cũng giống như Win 10, Microsoft đã nhập vào sẵn phần mềm giảm ghép clip miễn phí vô cùng khỏe mạnh mẽ. Với bạn không nhất thiết phải cài thêm ngẫu nhiên phần mượt chỉnh sửa clip nào trường hợp nhu cầu của doanh nghiệp không phải chuyên sâu.

Với phần mềm clip Editor, các bạn hãy quên đi biện pháp cắt đoạn phim trực tuyến đường nếu trước kia bạn đã sử dụng. Video Editor tất cả cách áp dụng rất đối chọi giản, hoàn toàn miễn chi phí và bảo vệ an toàn. Và nếu như bạn đang chưa chắc chắn làm vắt nào nhằm cắt video clip trên đồ vật tính dễ dàng nhất, thì đoạn clip dưới trên đây sẽ giành riêng cho bạn.


Hướng dẫn giải pháp cắt đoạn clip trên thứ tính đơn giản và dễ dàng nhất

Với bí quyết này, các bạn sẽ không rất cần được cài thêm ngẫu nhiên phần mượt nào. Bởi khi chúng ta cài Win 11 tuyệt Win 10, thì ứng dụng video clip Editor đã có được tích thích hợp sẵn bên trên Windows. Bạn chỉ cần tìm và mở ứng dụng. Sau đó, chúng ta thêm đoạn clip vào phần mềm. Tiếp đến, bạn có thể cắt ghép mang một khoảng thời gian bất kỳ. Với cuối cùng, bạn có thể xuất ra tệp tin mp4. Chi tiết về phương pháp cắt video bạn tham khảo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng đoạn clip Editor trên Win 11, Win 10

clip Editor là một trong những phần mềm chỉnh sửa video clip mạnh mẽ được cải cách và phát triển bởi Microsoft. Và đấy là phần mềm cắt ghép đoạn phim hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này không những khiến cho bạn cắt video clip ra thành từng đoạn, ghép các video lại với nhau…, mà vận dụng này còn có khá nhiều tính năng bổ ích khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Outlook 2003, Hướng Dẫn Cấu Hình Microsoft Outlook 2003


*
Để mở ứng dụng clip Editor, bạn chỉ cần tìm kiếm áp dụng tại nút tìm kiếm trên thanh taskbar

Để mở video Editor, các bạn tìm ứng dụng Video Editor trên nút tìm kiếm kiếm trên thanh taskbar. Sau đó, bạn click vào công dụng tìm được để mở.

Bước 2: chế tác project mới và thêm video cần cắt ghép vào project

Bạn click vào nút New video clip project nhằm tạo bắt đầu một project.


*
Để tạo mới project trong video Editor, các bạn click vào nút New đoạn clip project
Sau đó, chúng ta đặt tên mang lại project và click vào OK
*
Bạn click vào nút Add, kế tiếp chọn From this PC để chèn ảnh/video vào project.

Xem thêm: Tên Nhà Mạng Không Hiển Thị Tên Nhà Mạng Trên Android, Làm Sao Để Hiện Logo Nhà Mạng Như Trong Hình Này


*
Bạn lựa chọn video, click vào mở cửa để chèn vào project.