Cách cài win server 2008

  -  
Trong việc mày mò hệ điều hành, Blog Thao Phạm sẽ gửi tới chúng ta loạtbài viết tìm kiếm hiểu cụ thể cho hệ điều hành quản lý Windows/ Linux. Trong bài viết này đã là phần nhiều hình ảnh chi tiết, mô tả cho việc thiết lập thành công Windows hệ thống 2008 Enterprise trên đồ vật ảo, và phần mềm máy ảo được áp dụng ở đây là VMware Workstation Pro 12 (link tải tại đây).

Bạn đang xem: Cách cài win server 2008


Trước tiên để. Thiết đặt được windows server trên vật dụng ảo thì bạn phải thực hiện làm việc kiểm tra các thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm bạn đó là về cỗ vi xử lý, RAM, ổ cứng. Dưới đó là một số thông số chi tiết.
*
Thông số tiêu chuẩn cài đặt windows vps 2008

*

*

Bước 3:
tiếp theo sau Next, và tiếp nối chọn file .iso phiên bản Windows hệ thống 2008 Enterprise mà các bạn đã sở hữu về.
*

*

Tiếp tục Next để mua đặt. Đến phần này, các bạn tạo một thư mục bắt đầu để chứa cỗ cài win server trên đồ vật ảo, nghỉ ngơi đây, mình lựa chọn ổ D (lưu ý: ổ đĩa các bạn cài đề xuất còn dung tích trống lớn hơn dung lượng bạn cung ứng để mang đến win)
Cung cấp bộ nhớ lưu trữ RAM 2Gb thì hoàn toàn có thể chạy win hệ thống ổn định, nếu chúng ta có thể cung cấp cho thêm RAM thì sản phẩm của bạn sẽ chạy quyến rũ và mềm mại hơn.

Xem thêm: Gia Hạn Tên Miền Godaddy - What Happens When My Domain Expires


Bước này là cung cấp bộ lưu trữ ổ cứng đến máy ảo, tiếp kia hãy kích chuột vào Store virtual disk single file.
Bước 4: Khi vào phần thiết đặt windows, mang lại phần này, các bạn có key thì nên điền vào ô trống, nếu không hãy lựa chọn Next để tiếp tục.
Cài để xong, bạn sẽ chạy bên dưới quyền admin và thay đổi password dạn dĩ với đầy đủ bộ pass bao hàm chữ hoa, chữ thường, số và ký kết tự đặc biệt.

Xem thêm: Câu Lệnh Select Nhiều Bảng Trong Sql, Truy Vấn Dữ Liệu Từ Nhiều Bảng Trong Sql

*
*
*

Cài để xong, máy vi tính sẽ khởi cồn lại, màn hình Windows server 2008 các bạn thấy ngơi nghỉ đây.
*
Giao diện Windows server 2008 Enterprise
Như vậy, trên phía trên là tổng thể các làm việc để thiết đặt Windows hệ thống 2008 Enterprise
bên trên máy ảo VMware. đông đảo thắc mắc, đóng góp góp các bạn hãy comment bên dưới để cùng mọi người trong nhà học tập nhé. Thân!
Hiện nay, Windows là một trong những trong số những hệ điều hành và quản lý được sử dụng rộng thoải mái nhất trên nạm giới. Qua lịch sử vẻ vang phát triển rộng 30 năm, hệ quản lý Windo…