CÁCH CÀI WIN 7 KHÔNG MẤT DỮ LIỆU

      70

Tại bài viết này, hostingvietnam.vn vẫn khuyên bảo độc giả cách cài win không mất dữ liệu cũ bên trên máy.


Tại nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn sẽ giải đáp bạn đọc cách tải win không mất dữ liệu cũ bên trên vật dụng.

Bạn đang xem: Cách cài win 7 không mất dữ liệu

Các đồng bọn quí, tải lại win là 1 trong những trong những biện pháp giải quyết và xử lý càng nhiều nhất lúc người tiêu dùng chạm mặt trục trẹo trên máy tính xách tay của mình. Thế nhưng lại không phải ai vào chúng ta cũng biết phương pháp cài đặt hệ quản lý điều hành mới mang lại máy vi tính của mình, hay ít ra là biết phương pháp cài win ko mất dữ liệu. Bởi dữ liệu được lưu lại bên trên ổ cứng nhiều khi rất đặc trưng với người dùng. Đó có thể là số đông dữ liệu liên quan cho quá trình, học tập, là nhu cầu giải trí, xuất xắc gồm khi ấy là cả tài liệu quan trọng đặc biệt của một công ty lớn, công ty. Nhưng những chúng ta có thể im tâm về vấn đề này vày ngay tiếp sau đây hostingvietnam.vn vẫn chỉ dẫn mang đến các bạn bí quyết thiết lập win ko mất dữ liệu cũ trên lắp thêm.

Cài win không mất dữ liệu: Những điều cần biết.

_Trước không còn bạn phải sẵn sàng một cỗ sở hữu win: Nếu chúng ta thực hiện đĩa CD thì vấn đề đó không có gì nhằm bàn, nhiệm vụ của người tiêu dùng chỉ cần đút đĩa vào đầu gọi của sản phẩm và chạy bình thường. Còn nếu như bạn muốn tải win bằng USB giỏi ổ cứng thì chúng ta cần tải sẵn một phần mượt bung file, hoàn toàn có thể là 7-zip xuất xắc Winrar nhằm bung file file cài đặt (thường xuyên là đuôi .ISO).

_Lúc cài đặt ngẫu nhiên một hệ quản lý điều hành làm sao bắt đầu, chúng ta bắt buộc lựa chọn một ổ đĩa để tải vô. Do kia hồ hết dữ liệu vào ổ đĩa cũ này sẽ ảnh hưởng mất hoàn toàn. Điều này giống như cùng với các phần mềm sẽ có sẵn trên máy vi tính bởi lẽ Windows bắt đầu vẫn xóa ổ đĩa đựng hệ điều hành cũ, xóa đi tất cả rất nhiều công tác đã có cài đặt trên hệ điều hành và quản lý cũ.

Xem thêm: Độ Sáng Màn Hình Tự Động Thay Đổi Độ Sáng Màn Hình Windows 10

Vì vậy nhằm cài win không mất tài liệu, bạn cần sao lưu giữ toàn bộ dữ liệu đặc trưng vào ổ đĩa không giống ổ đĩa hệ thống (thường là ổ C), hoặc sao lưu bên trên dịch vụ đám mây để đảm bảo an toàn bình an mang lại dữ liệu của bản thân mình.

Hướng dẫn download win không làm mất đi tài liệu bởi đĩa Wins:

Trước tiên bạn cần copy, sao lưu lại toàn bộ dữ liệu bắt buộc bảo quản từ ổ C sang trọng ổ đĩa không giống, hoặc lưu trên dịch vụ đám mây nhằm bảo đảm an toàn an ninh cho tài liệu. Sau kia các bạn đến đĩa tải Wins vào đầu hiểu của máy tính và tiến hành theo công việc tiếp sau đây.Bước 1: Cho đĩa vào máy tính xách tay, khi máy vi tính đã nhận dạng đĩa, lựa chọn mục Run setup.exe

*

Run setup.exe

Bước 2: Thiết lập setup cho hệ điều hành quản lý new.

Tại giao diện thiết lập, lựa chọn Install Now

*

Chọn Install now

Tiếp cho lựa chọn mục Go online to get the lathử nghiệm update for installation

*

Go online to lớn get the lademo update for installation

Đánh vệt vào ô I accept the license terms và lựa chọn Next

*

Đánh dấu vào ô I accept the license terms cùng chọn Next

Chọn mục Custom (advanced)

*

Chọn mục Custom (advanced)

Bước 3: Chọn phân vùng cài đặt hệ quản lý và điều hành cũ (hay là ổ C) và tiến hành cài đặt đặt

*
Chọn phân vùng thiết đặt hệ điều hành cũ cùng dấn Next

Hiện giờ khối hệ thống sẽ thông báo rằng tài liệu từ hệ điều hành và quản lý cũ sẽ tiến hành lưu lại vào một trong những thỏng mục tên Windows.old, chúng ta dìm OK nhằm triển khai cài đặt cùng hóng khối hệ thống cách xử trí.

*

Máy tính sẽ thực hiện thiết đặt Win mới

Các bạn bè quí, sau khoản thời gian dứt quá trình bên trên như hostingvietnam.vn vừa chỉ dẫn, chúng ta đa hoàn toàn có thể sở hữu win ko mất tài liệu rồi đấy. Nếu chúng ta gồm vướng mắc giỏi khó khăn Lúc triển khai thì nên đặt câu hỏi ở bên dưới phần phản hồi nhé, đội ngũ kỹ thuật viên của hostingvietnam.vn vẫn contact để cung cấp bạn nhanh hao tuyệt nhất rất có thể.