Cách cài ubuntu 16.04

Hướng dẫn tải Ubuntu 16.04 tuy vậy song cùng với windows 7, 8,10

Với những phiên phiên bản Ubuntu hiện thời Khi setup rất dễ có lỗi với mất không còn tài liệu máy tính xách tay ví như sở hữu ko đúng cách, mình cũng đã từng bị 1 lần cần bao gồm kinh nghiệm tay nghề ? . Thực ra Việc sở hữu Ubuntu tuy vậy tuy nhiên với Windows (bóc biệt trọn vẹn với Windows, không nhờ vào lẫn nhau) khá dễ dàng và đơn giản, những phiên bản Ubuntu từ 11.10 trở đi thiết lập mọi tương tự nhau, khuyên bảo làm việc bên dưới giành riêng cho tất cả các phiên phiên bản Ubuntu mong muốn thiết lập tuy nhiên tuy nhiên cùng với windows 7, 8, XP..

Bạn đang xem: Cách cài ubuntu 16.04

Các điểm lưu ý trước khi cài Ubuntu theo phía dẫn này

Ưu điểm khi sở hữu Ubuntu tuy vậy tuy nhiên cùng với windows bởi USB

Ubuntu được thiết lập tách bóc biệt hoàn toàn cùng với Windows, khi windows bị lỗi không ảnh hưởng cho tới Ubuntu.Không tốn chi phí ghi tệp tin cài đặt Ubuntu ra USBRất tiện lợi vày USB được đa số các laptop cung cấp còn ổ đĩa CD thì tùy máy.

Chuẩn bị trước lúc tải Ubuntu

USB dung lượng tự 2 GB trnghỉ ngơi lên (với 1 số phiên phiên bản Ubuntu 32 bit rất có thể dụng USB 1GB)

Video lí giải sở hữu Ubuntu tuy nhiên tuy vậy cùng với Windows

Hướng dẫn thiết lập Ubuntu tuy vậy song với Windows chi tiết bởi hình ảnh

1. Tạo USB Boot cài Ubuntu

Trước tiên bạn hãy tắt những phần mềm diệt Virus đang hoạt động trên máy tính đi, bởi khi Boot USB thì file download hệ điều hành Ubuntu có 1 file Autorun, tệp tin này bị các ứng dụng diệt virus cho là độc hại (tuy vậy ở đây file sở hữu phần mềm hệ thống chắc chắn là không hiểu sợ nhé :D) cần đã xóa đi, tạo cho quá tình Boot USB thiết tệp tin Autorun dẫn đến không cần sử dụng mua hệ điều hành được.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Khác Hay Cưng Khác 2, Anh Khác Hay Cưng Khác 2

Sau kia, các bạn mở vị trí mượt USB installer mới tải về làm việc bước chuẩn bị lên nhấp vào “I Agree“.

Xem thêm: Bán Đất Hòa Thành Tây Ninh Giá Rẻ, Mới Nhất, Bán Nhà Riêng Tại Huyện Hòa Thành, Tây Ninh

*
*
*
*

Lưu ý: Nếu máy tính xách tay của bạn lúc khởi hễ Grub mà không thấy Windows (loader) hoặc bạn muốn ưu tiên khởi động tự Windows trước thì bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn cài đặt Grub customizer để chỉnh sữa grub trên Ubuntu.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting