CÁCH CÀI MÁY IN QUA WIFI

  -  

Để những máy tính có thể in được sản phẩm công nghệ in qua mạng wifi. Không cần phải cắm dây liên kết máy in với sản phẩm công nghệ tính. Thì bạn cần phải cài sản phẩm công nghệ in qua mạng wifi mới có thể in được. Dù sản phẩm in đặt ở chỗ nào đi chăng nữa, chỉ cần kết nối wifi được là rất có thể in được. Vậy giải pháp cài thứ in qua mạng wifi như thế nào?. Mực in Đại Tín đã hướng dẫn chúng ta cách thiết lập máy in qua mạng wifi chi huyết từng bước.

Bạn đang xem: Cách cài máy in qua wifi

Cách đánh giá máy in có chức năng in qua wifi không?

Trước khi cài thứ in qua mạng wifi. Thì bạn phải xem cấu hình máy in có tác dụng hổ trợ in qua mạng wifi không?. Để biết cụ thể thông số trang bị in bạn cũng có thể xem tại đoạn thông số kỷ thuật đương nhiên máy in. Hoặc bạn cũng có thể nhận biết bằng cách xem bên trên vỏ máy tất cả biểu tượng wifi không?.

Xem thêm: 5+ Cách Kiểm Tra Và Tăng Dung Lượng Miễn Phí Của Onedrive Của Bạn


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

B3: Đối với loại máy in không tồn tại màn hình LCD hiển thị. Thì bạn phải nhấn vào nút hình tượng wifi trên đồ vật in. Nhận giữ đến vài giây rồi thả tay ra, giả dụ nút biểu tượng wifi nhấp nháy sáng đèn là OK. Tiếp nối thực hiện viêc cài đặt như Cách cài đặt driver sản phẩm công nghệ in.

B4: Ở trên máy tính, laptop của bạn vào Control Panel -> Devices and Printers .

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tạo Icon Cho Máy Tính, Perfect Icon 2


*
*
*
*
*

Khi nhập mã pin dứt máy tính sẽ tự động cài đặt máy in qua mạng wifi. Sau đó bạn cũng có thể sử dụng máy in qua mạng wifi được rồi.


*
*
*
Chọn đường dẫn cài driver vật dụng in qua mạng lan

Cách tải máy in qua sở hữu Lan nội bộ