Cách cài máy ảo trên win 7

  -  

Windows 7 là một cái gì đó của một di tích lịch sử.Tất nhiên không hoàn toàn cổ xưa như Windows XP.Nhưng Windows 7 vẫn nhanh lẹ tiến gần cho ngày chấm dứt tháng một năm 2020.Tại thời điểm đó, Microsoft đã dứt xây dừng những bạn dạng vá bảo mật Windows 7 công khai minh bạch.Các chủ thể dựa vào Windows 7 sẽ trả chi phí mang lại Microsoft nhằm thường xuyên làm việc và thay thế sửa chữa hệ điều hành quản lý.Nhưng phần đa sửa chữa thay thế ko có chức năng tiếp cận công chúng.

Bạn đang xem: Cách cài máy ảo trên win 7

Một tùy lựa chọn là thiết đặt Windows 7 vào đồ vật ảo VirtualBox.Cài đặt Windows 7 dưới dạng vật dụng ảo giúp cho bạn bức tốc bảo mật.Đây là phương pháp bạn làm điều ấy.

Những gì bạn cần nhằm thiết lập Windows 7 vào VirtualBox

Trước khi chúng ta đi, bạn phải một vài vật dụng tại chỗ.

Hướng dẫn áp dụng VirtualBox, một lịch trình thiết bị ảo miễn phí.Quý khách hàng bắt buộc sở hữu xuống và cài đặt VirtualBox trước khi tiếp tục.Tải xuống với setup VirtualBox phiên bạn dạng 5.2.xx bằng links bên dưới.VirtualBox 5.2.xx hoàn toàn có thể thiết đặt và chạy cả tệp hình ảnh 32 và 64 bit.

Tải xuống: VirtualBox 5.2.xx choWindows|macOS|Ubuntu(Tất cả miễn phí)

Có phiên phiên bản mới rộng của VirtualBox, phiên bạn dạng 6.x.Tuy nhiên, VirtualBox phiên phiên bản 6.x chỉ hoàn toàn có thể thiết lập với chạy những tệp hình hình ảnh 64 bit.Trong đó, phiên bản 5.2.xx trước đó khôn cùng tiện nghi vì nó có thể giải pháp xử lý cả con kiến ​​trúc cùng vẫn đã nhận được update.

quý khách hàng cũng cần phải hình hình họa đĩa Windows 7 (ISO).Nếu các bạn không tồn tại ISO Windows 7, bạn cũng có thể nhập khóa sản phẩm Windows 7 của bản thân mình vào đâynhằm bảo đảm an toàn thiết lập xuống ưng thuận.

Khi các bạn setup VirtualBox với bao gồm Windows 7 ISO, bạn cũng có thể liên tục.

Cách setup Windows 7 trong VirtualBox

Bây tiếng chúng ta cũng có thể cài đặt Windows 7 vào một máy ảo, thực hiện VirtualBox.

Mngơi nghỉ VirtualBox.Chọnmới.Đặt thương hiệu mang đến thiết bị ảo Windows 7 của bạn.

*

Bây tiếng, đưa ra quyết định phân chia từng nào bộ nhớ mang lại đồ vật ảo.Bạn phân chia bao nhiêu tùy ở trong vào khối hệ thống sever cũng tương tự hầu hết gì bạn thực hiện Windows 7 để gia công gì.Ví dụ: máy tính để bàn của tôi có 16GB RAM, bởi vì vậy tôi hoàn toàn có thể đầy đủ kỹ năng phân bổ bộ lưu trữ ảo mang đến lắp thêm ảo để nó chạy nkhô giòn rộng.Trong trường thích hợp này, tôi sẽ phân bổ 2048 MB, Có nghĩa là 2 GB.

Trong bảng dưới thuộc, chọnTạo đĩa cứng ảo ngay lập tức bây giờ, sau đóTạo.

Tiếp theo, các bạn định thông số kỹ thuật kích cỡ đĩa thiết bị ảo Windows 7.Microsoft khuyên ổn bạn nên tàng trữ buổi tối tphát âm 16 GB mang lại Windows 7. Phân ngã từng nào tùy ý hoặc bắt buộc, dẫu vậy hãy bảo vệ rằng nó bao gồm dung lượng lớn hơn 16 GB.Giữnhiều loại tệp Đĩa cứngbên dưới dạng VDI (bạn cũng có thể di chuyển loại đĩa thứ ảo này sang phần mềm vật dụng ảo khác) cùng để VirtualBox phân chia hễ kích cỡ đĩa (nếu như khách hàng yêu cầu thêm dung lượng cơ mà chúng ta phân chia, đĩa hoàn toàn có thể tự động hóa msinh sống rộng).

NhấnTạo.

Cấu hình sản phẩm ảo Windows 7 của bạn

Trước lúc nhấnBắt đầu, bao gồm một vài ba tùy chọn nhưng các bạn đề nghị định thông số kỹ thuật.

Xem thêm: 10 Bộ Truyện Tranh Ngôn Tình Hay Nhất Đọc Đến Đâu Sẽ Mê Mẩn Đến Đó

Nhấp loài chuột đề xuất vào máy ảo cùng chọnCài đặt.

Bây giờ, trongtabHệ thống, chọnSở xử lý.Quý khách hàng bao gồm tùy chọn phân bổ sản phẩm công nghệ ảo Windows 7 của chính bản thân mình nhiều sức mạnh cách xử lý rộng, bằng cách chỉ định và hướng dẫn một lõi giải pháp xử lý khác.Nếu chúng ta có một khối hệ thống nhiều lõi, câu hỏi chỉ định và hướng dẫn một lõi bổ sung đang cho mình những hiểu biết đồ vật ảo nhanh khô hơn.Tùy thuộc vào phần cứng hệ thống của công ty, nó có thể dẫn đến công suất lờ đờ rộng cho máy chủ.

*

Tiếp theo, trongtabHiển thị, tăngSở lưu giữ videolên 128MB.

TrêntabLưu trữ.Đây là chỗ chúng ta chèn ISO Windows 7 của chính bản thân mình.TrongThiết bị lưu giữ trữ, chọnkhetrống.Sau đó, mặt dướiThuộc tính, lựa chọn hình tượng đĩa.Duyệt địa điểm của Windows 7 ISO của chúng ta.Nhấn OK.

*

Bây giờ bạn đã chuẩn bị khởi cồn vật dụng ảo WindowsBox VirtualBox của bản thân lần trước tiên.

Hướng dẫn cài đặt Windows 7

khi vật dụng ảo khởi đụng, chọn ngữ điệu bàn phím của công ty cùng thường xuyên.NhấnCài đặt ngay, tiếp nối gật đầu thỏa thuận cấp phép.

*

Trên trang tiếp theo, chọnTùy chỉnh, tiếp đến lựa chọn ổ đĩa hình ảnh ảo được tạo thành trước đó.Quá trình thiết lập Windows 7 vẫn bắt đầu.Đi với làm cho một tách bóc tkiểm tra, chính vì vấn đề đó có thể mất một chút ít thời gian.Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, trang bị ảo Windows 7 của bạn sẽ tự động khởi cồn lại.

Windows 7 đã khởi động lại một vài ba lần vào quá trình thiết lập.Không bao gồm gì bắt buộc lo ngại.Không chạm vào một phím lúc được nói hoặc bạn sẽ quay lạitùy chọnCài đặt ngay, nạm vì để trình cài đặt thao tác làm việc đó.

Cuối thuộc, các bạn sẽ đến Tên người dùng Windows 7 được thiết lập, theo sau là trang chế tạo ra mật khẩu đăng nhập.Tiếp theo là nhập mã khóa sản phẩm Windows 7 của bạn.Nếu bạn đã nhập khóa thành phầm của mình cùng cài xuống Windows 7 thẳng từ Microsoft, chúng ta có thể không gặp mặt trang này.Nếu các bạn không có khóa thành phầm Windows 7 trên thời điểm hiện tại, chúng ta cũng có thể bỏ qua mất trang này, tuy thế vật dụng ảo Windows 7 của các bạn sẽ bao gồm chức năng hạn chế.

Sử dụngsetup bảo mật thông tin đượcđề xuất, lựa chọn múi tiếng của người sử dụng với tiếp tục.

Cài đặt VirtualBox Guest Bổ sung ISO

Thiết lập sau cùng dành cho VirtualBox Guest Additions ISO.VirtualBox Guest Bổ sung đến máy ảo của người tiêu dùng tích thích hợp nhỏ trỏ chuột giỏi rộng, thực hiện những tệp được share giữa máy chủ cùng sản phẩm công nghệ khách, hỗ trợ video tốt hơn, bảng share cùng hàng loạt những luật pháp tiện nghi khác.

*

Đi đếnThiết bị> Ckém Bức Ảnh CD Bổ sung của Khách.Trong máy ảo Windows 7, chọnMenu Bắt đầu> Máy tính.Mnghỉ ngơi Bức Ảnh CD Bổ sung của Khách, sau đó chạyVBoxWindowsAdditions.

Xem thêm: Các Thiết Bị Lưu Trữ Là Gì ? Các Loại Thiết Bị Lưu Trữ Các Thiết Bị Lưu Trữ Là Gì

Cài đặt bổ sung khách hàng, kế tiếp khởi đụng lại.

Ngày cung ứng cuối đời của Windows 7

Microsoft vẫn xong cung cấp cuộc sống đời thường Windows 7 vào ngày 14 mon một năm 2020. Tại thời khắc viết bài bác, kia chỉ nên hơn sáu tháng.Một số đơn vị, sản phẩm và dịch vụ không tồn tại chắt lọc nào không giống ko kể bài toán thường xuyên thực hiện Windows 7. Nhưng nếu như khách hàng là người tiêu dùng mái ấm gia đình sẽ dính rước Windows 7 vị nó thân quen,