CÁCH CÀI MẬT KHẨU CHO ĐIỆN THOẠI

  -  

Cài đặt mật khẩu smartphone là một nhân tài bảo mật không thể thiếu trên phần lớn các điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay, chúng sẽ bảo đảm chiếc điện thoại, đảm bảo quyền riêng bốn cho bạn.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu cho điện thoại


Việc thiết đặt mật khẩu smartphone là giữa những cách bảo vệ bình an và hiệu quả, chúng được thực hiện hết sức 1-1 giản. Mặc dù nhiên, không phải ai ai cũng có thể chũm được phương thức thiết lập chúng. Dưới đây, FPT cửa hàng sẽ chỉ ra rằng cách setup mật khẩu cho điện thoại cảm ứng Android với iPhone, giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể thao tác chúng dễ dàng.

*

Cách cài đặt mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh Android

Các sản phẩm chạy trên nền tảng gốc rễ hệ điều hành và quản lý Android thường được điều khiển và tinh chỉnh giao diện khá tương tự nhau, việc thiết lập mật khẩu cũng khá được thực hiện tương tự. Hãy làm việc theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính, đi tới Cài đặt > màn hình hiển thị khoá.

Bước 2: chọn Loại khoá màn hình.

*

Bước 3: Trang mới nhất xuất hiện, bao gồm 3 loại khoá màn hình chính: Mã PIN, Hình vẽ với Mật khẩu, bạn chọn loại khoá mà bạn muốn.

*

Bước 4: sau khoản thời gian chọn, chúng ta nhập cùng nhập lại password và chọn OK để tiến hành hoàn tất thiết lập.

Xem thêm: Xác Minh Danh Tính Facebook Yêu Cầu Xác Minh Danh Tính Trên Facebook

*

Cách cài đặt mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Trên iPhone, việc thiết lập mật khẩu mở khoá màn hình dễ dãi và đơn giản dễ dàng hơn. Không đông đảo vậy, độ bảo mật thông tin của chúng cũng nói theo một cách khác là xuất sắc hơn so với các sản phẩm Android.

Bước 1: Vào Cài đặt từ screen chính, chọn Face ID và Passcode cho những thiết bị tự iPhone X trở lên, Touch ID & Passcode cho các thiết bị từ bỏ iPhone 8 Plus trở xuống.

Bước 2: Tại hình ảnh mới, các bạn vuốt xuống và lựa chọn mục Bật mật khẩu (Turn on Passcode).

*

Bước 3: Nhập cùng nhập lại mật khẩu để tiến hành thiết lập. Mật khẩu cần phải dễ lưu giữ với người dùng để làm tránh những phiền phức sau này.

Xem thêm: Thao Tác Với File Trong C File Và Ghi File Trong Lập Trình C

Bạn cũng rất có thể tích hợp vệt vân tay hoặc dìm diện khuôn mặt đi kèm theo với mật khẩu đăng nhập mở khoá trên những thiết bị cung ứng các kỹ năng này, điều này để giúp đỡ cho việc bảo mật giỏi hơn cũng như chúng ta có thể tiết kiệm thời hạn và mang về sự tiện lợi khi mở khoá.