CÁCH CÀI LOA CHO MÁY TÍNH WIN 7

  -  
Trong thừa trình thao tác và sử dụng laptop có hệ quản lý điều hành win 7, thỉnh thoảng các bạn sẽ gặp một vài lỗi bé dại khiến các bước của chúng ta bị loại gián đoạn. Trong đó lỗi mất âm thanh của win 7 là lỗi thịnh hành và liên tiếp xảy ra.

Bạn đang xem: Cách cài loa cho máy tính win 7

Vậy làm vậy nào để khắc phục lỗi này, hãy cùng máy tính xách tay An phạt theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

*

Hình hình ảnh mất music trên thứ tính

Khởi động lại trang bị tính.

Việc thứ nhất bạn đề nghị làm sẽ là khởi cồn lại đồ vật tính của bản thân xem như thế nào. Có không ít trường hợp win 7 chạm mặt lỗi bởi các phần mềm xung thốt nhiên với nhau làm cho máy tính chuyển động không tốt và không ổn định. Bài toán khởi động lại máy vi tính là cách dễ dàng và lập cập nhất để mang máy tính của doanh nghiệp về trạng thái hoạt động ổn định.Hãy kiểm tra lại coi loa vi tính vẫn được nhảy lên chưa bằng cách kiểm tra nút Power, hoặc Of/Off, tiếp nối là nút âm lượng - Volume trên loa.

Kiểm tra Volume nghỉ ngơi Windows

Nếu chất vấn loa sản phẩm tính của người tiêu dùng đã được bật hết và âm thanh đã được để ở tầm mức độ nghe được nhưng máy tính của chúng ta vẫn không lên tiếng thì có thể vấn đề là ở âm thanh của Windown.Bạn bình chọn kỹ xem âm lượng có đã để ở cơ chế tắt âm xuất xắc không. Ví như thanh âm thanh đang nhằm tắt thì bạn hãy bật nó lên.

Xem thêm: Sửa Lỗi 502 Bad Gateway - Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi


*
Kiểm tra Volume bị rè sinh sống Windown
Sau khi chỉnh dứt mà vẫn ko nghe được thì sinh sống thanh hệ thống, các bạn hãy bấm vào phải vào hình tượng hình loa, tiếp đến chọn Volume Mixer. Trường hợp chỉnh hoàn thành rồi mà chúng ta vẫn không nghe thấy gì thì hoàn toàn có thể cắm tai nghe vào máy vi tính thử xem và chất vấn lại. Nếu như khách hàng nghe được thì hãy tiến hành theo cách dưới đây: bấm chuột phải vào biểu tượng âm lượng trên laptop một lần tiếp nữa và bấm chọn Playback devices. Lựa chọn Properties cùng lựa chọn cơ chế Use this device, trường thích hợp này vận dụng cho máy tính xách tay có loa ngoài không có tiếng nhưng cắn tai nghe vào theo mặt đường line out thì vẫn có tiếng.

Cài đặt lại driver âm thanh

Trường hợp sau khi cắm tai nghe vào máy tính xách tay nhưng vẫn không có âm thanh thì lỗi này là vì driver âm nhạc trên sản phẩm tính của công ty đã bị lỗi. Các bạn hãy cài đặt lại driver âm nhạc theo công việc dưới đây:

Gỡ bỏ driver âm nhạc và thiết lập lại:

Vào ô tìm kiếm của Windows cùng gõ Device Manager nhằm mở Device Manager, tiếp theo bạn lựa chọn mục Sound, đoạn phim and game controllers, bấm chọn Audio Controller và chọn delete trên keyboard để xóa driver đi.Sau đó bạn hãy khởi rượu cồn lại máy tính xách tay và tiến hành setup lại driver âm thanh sau khi khởi hễ lại, Windows sẽ nhận ra bị thiếu thốn driver âm thanh và đã tiến hành tự động hóa cài đặt lại. Nếu không, chúng ta hãy tải về driver âm thanh và tiến hành việc thiết đặt lại.
*

Rút ra và cắn lại jack audio.

Xem thêm: Bán Quảng Cáo Trên Website Hiệu Quả Lại Vô Cùng Đơn Giản, Quảng Cáo Website Online Hiệu Quả Với Google

Đây cũng là 1 trong những cách khắc phục và hạn chế lỗi âm thanh trong win 7 mang tính ,có thể tại sao là do máy tính bị lag ở chỗ nào đó trong quá trình truyền biểu lộ từ máy tính sang loa ngoài. Để chất vấn bạn tiến hành như sau:Rút chân gặm của tai nghe, loa thoát ra khỏi lỗ Audio trên thiết bị tính.Cắm lại nhẹ nhàng, tiếp đến rút ra luôn xem máy vi tính có âm thanh hay khôngNếu máy tính chỉ không có tiếng lúc nghe đến nhạc, video clip mà âm thanh hệ thống vẫn còn cần sử dụng được với máy có cài phần mềm Internet tải về Manager - IDM thì vì sao chính hoàn toàn có thể là phần mềm này bắt liên kết tải và làm mất âm thanh của máy tính. Với trường vừa lòng này, bạn chỉ việc mở IDM, vào Downloads> Options >File types.Thông hay ở trong mục Automatically start downloading the following this types bạn chỉ cần xóa MP3, MP4. Cơ mà để chắc hẳn rằng nhất thì rất có thể xóa không còn tất cả, dấn OK cùng khởi cồn lại máy.Hy vọng cùng với những thông tin hữu ích ngơi nghỉ trên các bạn sẽ dễ dàng đưa ra và tiến hành cách hạn chế và khắc phục lỗi âm thanh trong win 7 trên máy tính của mình. Chúc các bạn thành công.