CÁCH CÀI HÌNH NỀN CHO FACEBOOK

  -  

Nếu chúng ta cảm thấy bối cảnh Facebook quá chán nản thì có thể cài đặt biến đổi Facebook của bản thân sang một chủ đề (theme) khác, mua màu sắc (change Facebook color) không giống hoặc đổi hình nền, ảnh nền mang lại Facebook.

Bạn đang xem: Cách cài hình nền cho facebook

Mark Zuckerberg đã bật mý vì sao phiên bản Facebook trước đây có blue color dương. Đó là do ông mắc dịch “mù màu” đỏ – xanh lá. Trong khi xanh dương là màu mà lại Mark phân biệt rõ nhất. Nhưng bây giờ Facebook đã đổi sang giao diện bắt đầu và bổ sung cập nhật thêm khả năng nền tối (màu đen), để giúp người dùng dễ ợt khi áp dụng Facebook vào ban đêm.


Trong bài viết này, hostingvietnam.vn đã hướng dẫn chúng ta cách cài ảnh nền cho Facebook, tức là thay đổi giao diện Facebook.

Vì sao nên cài hình nền, đổi đồ họa Facebook?

Việt Nam là một trong những trong những nước nhà sử dụng social Facebook nhiều nhất. Tất cả 2 vì sao nên thay đổi giao diện, cài hình ảnh nền mang lại Facebook.

Đối với vật dụng tính, nhiều người thường có thói quen sử dụng Facebook vào ban đêm trong thời hạn dài. Điều này dễ khiến cho thị lực đôi mắt suy bớt vì những tia sáng phạt ra là thừa mạnh. Còn smartphone thì ngoại trừ việc đảm bảo an toàn mắt, nếu download màu tối, color đen để giúp đỡ thiết bị smartphone tiết kiệm pin tốt hơn khi lướt tin tức trên News Feed.

Sử dụng hình ảnh của bao gồm mình để cài nền game Facebook

Với thủ thuật này bạn cũng có thể cài bất kỳ hình ảnh nào nhưng mà mình yêu thích để làm hình nền mang đến Facebook. đừng quên hãy sử dụng những hình hình ảnh chất lượng cao nhất, thì lúc ấy nick Facebook của người sử dụng mới trở nên bắt mắt được.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Source Tree + Github Cơ Bản, Sử Dụng Sourcetree Để Clone Github

Bước 1: Bạn thiết lập tiện ích Color Changer for Facebook™ – color Changer, tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/color-changer-for-faceboo/blfkmmfngackeejimehjkmendglnabnm


Sau đó thừa nhận nút Thêm vào Chrome, và thường xuyên nhấn Thêm luôn thể ích.

Bước 2: Click vào biểu tượng Ghim tiện ích để hiển thị ứng dụng ra trình duyệt.

*

Bước 3: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó click vào biểu tượng bàn tay màu đen, rồi nhận “Load image”.

*


Bước 4: tìm tới hình hình ảnh muốn cài làm hình nền, sau đó nhấn Open.

*

Bước 5: thời điểm này, hình nền bạn có nhu cầu cài đặt đã được cài làm hình nền Facebook. Rất đơn giản và dễ dàng phải không!

*

Kết luận

Hiện nay có không ít cách giúp tải hình nền, font nền (background), biến đổi giao diện, màu sắc cho Facebook.

Xem thêm: Những Điều Kiêng Kỵ Và Nên Làm Trong Tháng Cô Hồn Năm 2016, Tháng Cô Hồn Năm 2016

Đối với bài viết này thì mình đã hướng dẫn cách chuyển đổi giao diện Facebook trên sản phẩm tính. Nếu điện thoại (Android, iOS) thì thực tiễn khi thực hiện Facebook trên smartphone bạn vẫn có thể cài đặt chế độ màu sắc nền buổi tối (màu đen). Còn nếu muốn sử dụng cơ chế nhiều màu sắc sắc, đổi màn hình bằng hình ảnh… thì bạn cần tiến hành trên lắp thêm tính bằng phương pháp cài đặt những Add-on, ứng dụng.

Cách thay đổi giao diện, cài ảnh bìa, hình ảnh nền, nền game trên Facebook. Chúc bạn thực hiện thành công!