CÁCH CÀI DRIVER CARD MÀN HÌNH RỜI

  -  

Trong 1 chiếc máy tính, toàn bộ các cỗ phận, phần cứng đều có chức năng, trọng trách riêng. CPU cách xử trí dữ liệu, RAM để lưu trữ bộ nhớ, HDD để người tiêu dùng lưu dữ liệu, cài hệ điều hành, còn card đồ họa - card screen có công dụng gì? Câu vấn đáp là nhằm tăng hiệu năng khi chúng ta chơi game, xem phim, giải pháp xử lý ảnh, video... Với 1 việc ra quyết định không nhỏ đến hiệu suất buổi giao lưu của VGA là driver điều khiển, trong nội dung bài viết dưới trên đây Quản Trị Mạng đã hướng dẫn chúng ta những bước cơ phiên bản để cài, update driver đồ họa trên máy tính.Bạn sẽ xem: biện pháp cài driver card màn hình rời

Ảnh minh họa 1 mẫu card màn hình hiển thị - card vga rời trên máy vi tính để bàn, PC

1. Các bước cài, update driver VGA:

Trước tiên, họ cần hiểu ra VGA trên máy tính thuộc nhiều loại nào: onboard tốt rời. Trên máy tính xách tay thì các bạn cũng có thể nhìn vào phần giới thiệu, thương hiệu của máy, thường nó hay nằm ở gần keyboard laptop:

Như ví dụ sinh hoạt đây, máy tính tôi sẽ dùng bao gồm VGA của Intel chiếc HD Graphics 3000. Đối với đa số dòng này thì khá dễ dàng và dễ dàng kiếm, tất cả 2 cách để cài hoặc tăng cấp driver từ bỏ đĩa CD, DVD kèm theo với laptop.

Bạn đang xem: Cách cài driver card màn hình rời

Cách 1: lúc nhét đĩa driver vào ổ, tệp tin autorun vẫn chạy, các bạn chỉ cần tuân theo hướng dẫn. Như ở chỗ này tôi phải cài driver đồ họa thì tìm đến dòng có chữ card vga của Intel, bấm nút Install để sở hữu đặt.

Xem thêm: Lệnh Copy File Trong Linux, Lệnh Cp Trong Linux (Sao Chép Tập Tin) 2021

Cách 2: cách này sẽ không cần phải thiết đặt gì hết, các bạn mở Device Manager, chọn tiếp Display adapters, thừa nhận chuột nên lên VGA rồi chọn Update Driver Software:

Chọn tiếp Browse my computer... Còn nếu chọn Search automatically... Thì máy tính xách tay phải có liên kết Internet:

Cửa sổ tiếp theo sau hiển thị, chúng ta chọn Let me pick...

Xem thêm: Đuôi Ai Là Gì - Đuôi Ai Là File Gì

và trỏ đến thư mục Driver gồm trên trang bị tính, hoặc trên đĩa Driver:

Chọn tiếp Have disk:

Rồi Browse cho thư mục driver card đồ họa trên đĩa, thông thường sẽ sở hữu được dạng đường truyền G:AutoRunDRVIntel Intel đồ họa UMAMOD01D00DG000H000V (thư mục driver hay sẽ được đặt tên là Driver, hoặc DRV).Hoặc giải pháp khác nữa, khi các bạn đang ở màn hình hiển thị chọn đường truyền thì cứ Browse đến thư mục Driver chung, Windows sẽ tự tìm cùng phát chỉ ra driver thích hợp hợp:

Khi khối hệ thống hiển thị thông báo như hình dưới, tức thị driver card vga đã được cài đặt đặt, update thành công:

2. Vậy còn với những loại vga rời thì sao?

Vâng, về thực chất thì đồ họa dù tránh hay gắn liền trên mainboard thì cũng rất cần phải có driver. Với các loại này thì các bạn làm tương tự như như trên, hoặc chắc ăn uống nhất là download driver mới nhất từ trang chủ của hãng. Hiện tại có một số hãng hỗ trợ VGA phệ trên thị trường như sau:

Các bạn nhớ nhập đúng Seris, mã sản phẩm của card vga rồi tìm kiếm theo hệ điều hành (32 với 64 bit nữa nhé).

Chúc các bạn thành công!


*

*

video Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | lý giải | Ứng dụng | contact | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA