Cách cài đặt visual studio 2019

Ngay bài viết này thì Visual Studio 2019 là phiên bản tiên tiến nhất. Mặc dù bị tuyên chiến và cạnh tranh quyết liệt vị những IDE không giống thì Visual Studio vẫn giữ vững đỉnh điểm của chính bản thân mình. Với nhiều mức sử dụng có ích đi kèm theo thì Visual Studio luôn nằm trong top đều IDE thịnh hành độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách cài đặt visual studio 2019

Nhược điểm là Visual Studio khá nặng, cho nên Microsoft đang tung ra Visual Studio Code dìu dịu hơn. Các bạn có thể bài viết liên quan Visual Code nếu như như chỉ code những công tác nhẹ hoặc chỉ dùng 1 ngữ điệu lập trình.

Trong planer hợp duy nhất .NET framework cùng .NET core thành .NET thì sau này cuối 2021 bạn sẽ code 1 lần và chạy những căn nguyên. Chúng ta ngóng xem tốc độ thực thi của lịch trình build bởi Visual Studio giành được nhỏng quảng bá hay không.

Download

Các chúng ta có thể download Visual Studio tại https://visualstudio.microsoft.com/downloads/. Có 3 phiên bản là Community, Pro cùng Enterprise. Phiên bạn dạng Community miễn chi phí với ít luật pháp so với 2 bản cơ tuy vậy vẫn đầy đủ cho các nhu cầu bình thường. Chỉ đa số phần mềm không nhỏ, quy trình rất chặt chẽ new buộc phải Pro cùng Enterprise.

Xem thêm: 3 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Máy Tính Bàn Phím, 11 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Windows 10

Các chúng ta cũng có thể coi chi tiết các công dụng biệt lập của 3 phiên bản tại: https://visualstudio.microsoft.com/vs/compare/

Cài đặt

Visual Studio 2019 phải thiết lập online, những bạn cũng có thể tìm thấy giải pháp thiết lập offline. Tuy nhiên vị setup Visual Studio cũng rất nhanh hao buộc phải bản thân recommkết thúc chúng ta nên sở hữu online.

lúc thiết đặt các bạn sẽ thấy phần chính phía bên trái cùng detail của từng phần bên đề xuất.

Xem thêm: Error: Cannot Retrieve Metalink For Repository: Epel /X86_64

*

Có các mục bao gồm mà lại các bạn chỉ việc quan tâm cho mục red color là đông đảo mục sẽ thường xuyên sử dụng vào blog này.

ASPhường.NET và web development: dùng làm lập trình web ASPAzure development: dùng để xây dựng cùng với cloud AzurePykhiêm tốn development: lập trình Pybé, tuy vậy sử dụng Visual Studio code đã dịu hơnNode.js development.NET desktop development: xây dựng các ngôn từ .NET như C#, VB.NETDesktop development with C++: phải cài đặt giả dụ bạn muốn lập trình C++, blog này thực hiện khá nhiều C++ nên đây là mục quan trọng đặc biệt. Nhớ chọn C++/CLI support…

Universal Windows Platkhung development: viết app chạy trên các thứ trong hệ sinh thái xanh của Microsoftsản phẩm điện thoại development with .NET: lập trình sẵn di độngSmartphone development with C++: lập trình di động cầm tay bởi C++trò chơi development with Unity: lập trình sẵn game cùng với Unitytrò chơi development with C++: xây dựng game bởi C++ để vẽ 3D,…Data storage & processing: SQL,…Data science and analytical applicationsVisual Studio extension development: viết extension mang lại Visual StudioOffice/SharePoint development: xây dựng MS OfficeLinux development with C++: xây dựng ứng dụng Linux bằng C++, build trên windows cùng debug trên Linux.NET Core cross-platform development: thiết kế phầm mềm Linux bởi .NET với ngôn ngữ C#

Cuối thuộc là 2 option: Install while downloading với Download all, then install. Tùy chúng ta chọn theo tốc độ mạng của khách hàng, sau khoản thời gian chọn chấm dứt những mục quan trọng thì ấn Install để thiết đặt. Vậy là xong


Chuyên mục: Kiến thức Hosting