Cách cài đặt phần mềm mcmix

  -  
Năm học 2022 Quảng Văn Hải đã phát hành phiên bản mới nhất  tư liệu luyện thi THPT giang sơn SINH HỌC 4.0   trình diễn đẹp hơn, mãu in đẹp nhất hơn, đóng thành sách. Gộp lại 1 cuốn cho tiện có theo. Cập nhật nội dung đang đề cập làm việc kỳ thi THPT non sông , đề minh họa và các đề thi thử mới nhất. Bổ sung phần trắc nghiệm sinh học 11 (trích từ những trường siêng cả nước). Upgrade hệ thống hỗ trợ kiểm tra, cung ứng online  tư liệu luyện thi THPT quốc gia SINH HỌC 4.0 để giúp gì mang đến bạn? khối hệ thống kiến thức lý thuyết từ cơ bạn dạng đến siêng sâu, đặc biệt những ngôn từ sách giáo khoa chưa có điều kiện phân tích; phần lớn nội dung hay bị gọi nhầm. Hơn 100 bài bác tập mẫu phủ bí mật các dạng bài bác tập sinh học THPT, các bài tập được trình diễn dễ phát âm theo bản chất và biện pháp giải nhanh nâng cao bằng bí quyết toán. Đặt biệt có lưu ý những câu chữ hay lỗi mà học sinh thường gặp gỡ phải. Khoảng tầm 2000 câu hổi trắc nghiệm được thu xếp theo siêng đề, các em có đủ bộ thắc mắc để trường đoản cú luyện mà không nhất thiết phải mu
9 thừa nhận xét

Phần mượt tạo bank đề thi trắc nghiệm McMiX


*

Để tạo bank đề thi trắc nghiệm ta dùng phân mềmMcMIX với McTEST-Lite
Phần mượt McMIX là 1 phần mềm dùng cho bài toán trộn đề thi trắc nghiệm. Các đề thi này được dùng cho những kỳ thi trắc nghiệm trên giấy.

Bạn đang xem: Cách cài đặt phần mềm mcmix


McMIX được trích ra từ phần mềm McBANK (trong bộ McTEST) với mục đích tặng miễn giá thành cho mọi giáo viên và người tiêu dùng quan tâm.
McMIX không hẳn là phần mềm làm chủ ngân hàng thắc mắc vì vậy sẽ không tồn tại phần rút/trích các thắc mắc thi từ 1 ngân hàng câu hỏi có sẳn. McMIX chỉ cung ứng giáo viên trong bài toán trộn một đề thi trắc nghiệm bao gồm sẵn.
McMIX được cho phép người cần sử dụng soạn sẳn đề thi bên trên Word một cách tự nhiên và thoải mái và import vào McMIX chỉ bởi copy & paste. Rất tiện lợi ngay cho tất cả những người tiêu dùng không thành thục thực hiện phần mềm.
- trọn vẹn miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng, giới hạn max số lượng môn thi, đề thi và con số câu hỏi.
- Đã chứng tỏ hiệu quả qua các lần chế tác đề thi cho các kỳ thi quốc gia trong các năm vừa mới rồi 2006 mang lại 2014.

Xem thêm: Từ Máy Là Gì - Câu 4 Trang 28 Sgk Tin Học 10


- trách nhiệm chính của công tác là tạo nên các đề thi khác biệt từ vấn đề hoán vị đồ vật tự các câu hỏi và cả các lựa chọn xuất phát từ một bộ đề thi gốc.
- rất có thể nhập (import) toàn cục đề thi (nhiều thắc mắc ) một lượt vào ứng dụng từ tệp tin word sẵn gồm (hoặc hoàn toàn có thể nhập từng thắc mắc từ phần mềm) nên rất có thể in đề thi hoán vị chỉ sau một vài sẵn sàng rất đối kháng giản.
- thống trị trên database tổng thể các kỳ thi, những môn thi cùng đề thi để có thể truy cứu giúp lại dữ liệu cũ ở bất kể khi nào.
- có thể dùng mọi nhiều loại font bao gồm tiếng Việt (Unicode, VNI, ABC ...), nhất là có cung cấp các đề thi tiếng quốc tế (Nga, Pháp, Trung ...).

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Trang Cá Nhân Thành Fanpage, Cách Chuyển Trang Cá Nhân Sang Facebook Page


- tín đồ dùng hoàn toàn có thể định nghĩa template, header, footer và chương trình sắp xếp đề thi một phương pháp mỹ thuật để các đề thi hoán vị hoàn toàn có thể sử dụng ngay sau khoản thời gian tạo nhưng mà không cần sửa thay đổi gì thêm.