Cách Cài Đặt Net Framework 4.0

      81
Trước trên đây hostingvietnam.vn đang gồm hẳn một bài viết nói tới những có mang tương quan cho tới NET Framework bắt buộc vào bài xích này họ không kể lại nữa. Các chúng ta cũng có thể gọi đơn giản, NET Framework là môi trường hoạt động với cung cấp hình thức dịch vụ cho những vận dụng, ứng dụng không giống sẽ chuyển động trên hệ hiều hành Windows. Nghĩa là, cùng với một vài phần mềm xuất xắc game đặc biệt, vẫn rất cần phải gồm NET Framework thì mới rất có thể thiết lập với áp dụng được.

Bạn đang xem: Cách cài đặt net framework 4.0

Tải .NET Framework 3.5 miễn phí tổn tại đây

hostingvietnam.vn không tính phí NET Framework tiên tiến nhất

Vì mục tiêu Ship hàng tốt nhất có thể cho người cần sử dụng, NET Framework thường xuyên upgrade cùng giới thiệu các phiên bản bắt đầu với rất nhiều công dụng được bổ sung mặt khác nâng cấp các thiên tài cũ vốn tất cả.

Cách mua NET Framework về đồ vật tính

Cách 1: Các bạn truy vấn vào băng thông trên rồi nhấp vào Tải về.Cách 2: Chọn một link thiết lập ngẫu nhiên bên dưới để cài về NET Framework mang lại máy tính của mình.

Xem thêm: Cách Xử Lý Máy Tính Chạy Chậm, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục


Nhấp vào Tải xuống nhằm chứng thực lại, sau đó giữ gìn file vào lắp thêm nlỗi bình thường.

Cách thiết lập NET Framework bên trên thứ tính

Bước 1: Các các bạn tìm về vị trí lưu tệp tin vừa xác minh bên trên, click lưu ban chuột trái vào file thiết lập nhằm ban đầu chạy.File setup của NET Framework tất cả dạng nlỗi trênCách 2: Chờ một ít để quá trình bắt đầu.
Bước 3: Tick vào ô I have sầu read và accept the license terms rồi nhấp chuột trái vào Install.Cách 4: Tới phía trên họ đã buộc phải ngóng tí chút nhằm quá trình cài đặt được triển khai. Sẽ mất khoảng chừng 5 phút hoặc lâu bền hơn (tùy nằm trong vào tốc độ cùng sự bất biến của mặt đường truyền mạng Internet đang rất được sử dụng).
Kết thúc quy trình thiết lập NET Framework, nhấp vào Finish nhằm đóng lại.Vậy là quy trình thiết lập NET Framework đến PC vẫn thành công. Để kiểm tra lại các bạn có thể xem bài các biện pháp kiểm tra NET Framework bên trên thiết bị tính và tiến hành theo.Kiểm tra lại NET Framework bên trên sản phẩm tínhChúc các bạn triển khai thành công!

Microsoft .NET Framework1.705.579 lượt tảiMicrosoft .NET Framework 3.51.028.927 lượt tải
*
Microsoft .NET Framework 4.5972.372 lượt tải
Bản quyền © 2021 hostingvietnam.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc xây dựng lại bất kỳ văn bản như thế nào nằm trong hostingvietnam.vn