CÁCH CÀI ĐẶT ICON CHO FACEBOOK

  -  

Việc nhắn tin hoặc viết status chỉ bằng văn bản thông thường đang dần trở đề xuất vô cùng đơn điệu và chán nản trên Facebook. Bởi vì vậy, để đáp ứng nhu cầu diễn tả các cảm hứng của người tiêu dùng một cách cụ thể hơn, Facebook đã cho ra đời những cỗ icon và hình tượng cảm xúc thú vị. Cơ mà không phải tất cả các hình tượng đó đều phải sở hữu sẵn bên trên Facebook. Do vậy, trước tiên, bạn phải biết cách download và cài đặt những icon, hình tượng ngộ nghĩnh đó.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM
Bạn đang xem: Cách cài đặt icon cho facebook

*

Bài viết chỉ dành riêng cho các bạn đang sử dụng Facebook trên thiết bị tính. Nếu sử dụng điện thoại, vô cùng tiếc nội dung bài viết không góp ích mang đến bạn. Hãy xem: thủ pháp facebook trên điện thoại. Bao gồm thủ thuật nào góp ích cho bạn không?

Ngày nay, việc nhắn tin, viết Status và bình luận với những hình tượng cảm xúc sẽ trở nên vô thuộc thân thuộc với những người dùng. Trong cả những social khác như Twitter, Zalo,… đã và đang trang bị cho mình những bộ icon độc đáo. Nó không chỉ mang lại những khía cạnh cười, động tác cử chỉ hay những con vật ngộ nghĩnh mà còn giúp cuộc nói chuyện trở nên gần gũi và gần cận hơn khôn cùng nhiều.

Bài viết có 3 phần: 

Cách để thiết đặt icon FacebookCách thêm những nhãn dán (Sticker) vào FacebookVài nét về Facemoji sticker với icon Facebook

1. Cách setup icon Facebook thú vị với đẹp

Để thiết đặt icon Facebook, chúng ta làm như sau: 

Sau đó, khi hành lang cửa số mới mở ra, các bạn nhấn vào “thêm vào Chrome” .

Xem thêm: Cách Cài, Kích Hoạt Net Framework 3, Hướng Dẫn Cách Cài Net Framework 3


Xem thêm: Add-Ons Là Gì - Plugin (Điện Toán)


Việc cài đặt này sẽ auto tải và sở hữu vào trong vật dụng bạn. Máy vi tính sẽ hỏi lại bạn là có thêm vào giỏi không. Chúng ta chỉ cần nhấp vào “thêm” để thiết lập đặt. 

Sau lúc tải tiện ích về, các bạn tắt trình duyệt và mở lại. Dịp này, trên trang Facebook của người tiêu dùng tại mục comment, status Facebook với chat box đều auto có thêm mục icon Facebook 

Như vậy là các bạn đã cài đặt và setup được không hề ít những icon Facebook thú vui một cách rất hối hả và 1-1 giản. Với giờ bọn họ chỉ yêu cầu mở chat box hoặc viết status tiếp đến chèn thêm các hình tượng này vào là đã có thể có một bài viết thú vị hơn không hề ít rồi.

 

2. Phương pháp thêm nhãn dán sticker trên Facebook 

Ngoài icon trên Facebook thì sticker cũng là app đang được người trẻ tuổi vô cùng thân thiện và sử dụng tương đối nhiều hiện nay. đông đảo nhãn dán này những được phân tách theo từng chủ đề, nhân vật rõ ràng và điểm nổi bật là chúng vô cùng đa dạng chủng loại về hình thức biểu cảm. 

Để thiết đặt được những nhãn dán này một bí quyết đa dạng, chúng ta làm như sau: 

Các bạn bật hành lang cửa số chat lên cùng nhấn vào biểu tượng mặt cười. Một hộp chat xuất hiện và bạn nhấn tiếp vào vết “+” hoặc hình giỏ mặt hàng trên thuộc khung chat để đưa tới siêu thị nhãn dán. Lúc này trong size chat của người sử dụng cũng đã có cả biểu tượng icon Facebook mà chúng ta đã setup bên trên. 

 

Tại shop nhãn dán, chúng ta có thể lựa chọn bất kỳ stiker cảm hứng nào để dùng cho Facebook. Sau đó, các bạn nhấn vào “Xem trước” nếu như muốn xem rất đầy đủ các sticker của cục sticker kia hoặc nhấp vào nút “miễn phí” blue color để cài đặt về và chờ ít phút để quá trình được trả tất. 

 

Cuối cùng, các bạn sẽ nhìn thấy các bộ nhãn dán mới được cung ứng khung chat sau khi xong xuôi quá trình cài đặt đặt. Nếu chúng ta lỡ tải bộ Sticker Facebook làm sao không vừa ý thì có thể xóa chúng bằng cách vào lại siêu thị và tìm tới bộ nhãn dán đó với nhấn nút “Xóa”. 

3. đôi điều về Facemoji

Facemoji là một tiện ích không ngừng mở rộng khá thú vị gồm sẵn trong siêu thị Google Chrome, giúp bạn có thể gửi đầy đủ sticker vui nhộn và biểu cảm cho bằng hữu khi chat hoặc thuận tiện chèn thêm gần như icon thú vị khi viết status, phản hồi tại Facebook. 

Dưới đấy là một số kĩ năng của Facemoji:Hơn 200 emoji và biểu tượng cảm xúcNgười dìm không buộc phải phải cài đặt mà vẫn hoàn toàn có thể thấy các StickersTiện ích hoàn toàn miễn phíHỗ trợ Stickers cả khi chúng ta trò chuyện nhómĐược phép sử dụng cả cho tài khoản cá thể và page

 

Kết luận: hồ hết icon, sticker tốt những hình tượng của Facebook này để giúp bạn thể hiện cảm giác của mình một cách xuất sắc hơn cùng cũng giúp cho bạn tạo bắt buộc các bài viết và box chat mang phong cách của riêng rẽ mình. Tùy vào đậm chất ngầu và cá tính của mọi cá nhân mà các chúng ta có thể tùy chọn mang đến mình mọi icon và cỗ Sticker cân xứng với bạn dạng thân. Chúc chúng ta cài đặt thành công xuất sắc và tạo được dấu ấn của mình qua mỗi bài viết và biểu tượng.