CÁCH CÀI ĐẶT CARD MÀN HÌNH NVIDIA

  -  

Đối cùng với những bạn đang sở hữu một bộ máy PC gaming có cấu hình cao, việc tìm hiểu cách thiết đặt card screen NVIDIA luôn luôn là yêu cầu thiết.


Từ khi những loại card screen NVIDIA xuất hiện trên thị trường công nghệ cho tới nay, hồ hết người hâm mộ của uy tín nói riêng rẽ và người sử dụng nói thông thường đều tin tưởng sử dụng thành phầm của hãng. Do sao lại như vậy? các lí do bên dưới sẽ biểu hiện rõ rộng điều này:

NVIDIA là một trong công ty to sở hữu ghê nghiệm rất là dày dạn trong câu hỏi sản xuất card màn hình.Các các loại card màn hình hiển thị của NVIDIA được phân thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau và tất yếu là mức giá thành của chúng không hề giống nhau. Chính sự đa dạng này đã có thể chấp nhận được người dùng lựa tuyển chọn được sản phẩm tương xứng với nhu cầu và túi tiền của mình.Mỗi sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu bền hơn và tính tương xứng cao. Trừ khi người dùng muốn nâng cấp liên tiếp mỗi năm, còn ko thì một thành phầm card screen NVIDIA có thể được áp dụng nhiều năm liên tục sau đó.

Bạn đang xem: Cách cài đặt card màn hình nvidia

Sở hữu card màn hình NVIDIA là một chuyện, việc setup và cấu hình thiết lập nó ra làm sao cho đúng lại là một trong những chuyện không giống nữa.

Hướng dẫn cách cài đặt card screen NVIDIA

Trước tiên bạn phải kiểm tra coi phiên phiên bản hệ điều hành Windows và thành phầm card screen NVIDIA đang sẵn có trong máy của người sử dụng là gì. Hãy gõ system information vào Start Menu rồi bấm Enter.

*

Tiếp theo, các bạn cần mở rộng mục Components ở cột phía bên trái và click vào mục Display. Vào khung mặt phải, ở chiếc Name đầu tiên chính là card screen NVIDIA trong vật dụng của bạn.

Xem thêm: Cách Để Màn Hình Máy Tính Không Tắt Màn Hình Win 7, Cách Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Windows 7

*

Khi đã xác minh được card màn hình NVIDIA rồi thì bạn phải cài để driver mang đến nó. Truy vấn vào trang NVIDIA Drivers này trước, sau đó các bạn sẽ có 2 cách cài đặt: từ Động cùng Thủ Công. Với cách cài đặt Tự Động, NVIDIA sẽ sử dụng Internet và tự động hóa phát hiện driver cần cài đặt cho thẻ màn hình. Với giải pháp Thủ Công, các bạn sẽ phải tra cứu đúng driver cho card màn hình hiển thị NVIDIA của doanh nghiệp thông qua các mục search kiếm mặt dưới.

*

Sau khi update xong driver đến card màn hình hiển thị NVIDIA, bạn sẽ cần dùng đến GeForce Experience để tiến hành các thao tác tùy chỉnh theo ý chúng ta muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Những Thứ Không Cần Thiết Trong Win 10 Cực Đơn Giản

Vậy là xong. Nhớ bổ sung game vào card màn hình hiển thị NVIDIA để có thể chơi game cực tốt nhé.