Cách cài đặt bluetooth cho laptop

Bluetooth là một trong giữa những công nghệ tiên tiến góp liên kết những thiết bị điện tử cùng nhau nhưng không đề nghị áp dụng dây để liên kết. Với rất nhiều thiết bị văn minh cài hệ điều hành tiên tiến nhất thì việc liên kết cùng với các sản phẩm công nghệ nước ngoài vi cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên với hệ điều hành Win 7 là 1 trong trong số những hệ điều hành cũ gần như với vận tốc và tính bình ổn của nó thì vẫn rất nhiều tín đồ yêu chuộng, việc setup Công nghệ Bluetooth đến máy tính win 7 Mặc dù dễ dàng tuy nhiên chưa phải ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Cách cài đặt bluetooth cho laptop

Qua nội dung bài viết này hostingvietnam.vn đã chỉ dẫn cho mình cụ thể phương pháp để cài đặt Bluetooth đến máy tính win 7 .


Phụ lục

3.Sửa lỗi laptop không liên kết được với Bluetooth

1. Các bước thiết đặt Bluetooth adapter mang lại máy tính xách tay Windows 7

Trong ngôi trường hợp máy tính của bạn đã tích hợp sẵn Bluetooth, bạn cũng có thể tiện lợi kết nối dòng máy vi tính của bản thân cùng với những đồ vật ngoại vi khác như điện thoại thông minh, loài chuột, bàn phím hoặc hồ hết đồ vật khác bao gồm tích phù hợp kĩ năng liên kết cùng với Bluetooth.

Bước 1: Trước hết, chọn Start Menu dấn chọn Control Panel. Tiếp theo các bạn nên chọn lựa View devices và printers trong mục Control Panel nhỏng hình minh họa bên dưới

*
Cài đặt bluetooth cho máy tính xách tay win 7

Bước 2: Tiếp theo các bạn lựa chọn Add a devices như hình minh họa để vào mục setup công nghệ Bluetooth không dây mang lại thiết bị laptop win 7

Cách 3: Quý khách hàng ngóng 1 khoảng thời hạn nhằm khối hệ thống tìm kiếm lắp thêm vẫn bật liên kết Bluetooth bao phủ, Khi vẫn hoàn tất quy trình tra cứu tìm rất nhiều sản phẩm bao gồm kết nối Bluetooth không dây nlỗi con chuột, bàn phím vẫn hiện hữu việc bạn phải làm là dìm chọn vào thứ ao ước liên kết với Laptop thông qua Bluetooth không dây.

ví dụ như : Kết nối cùng với loài chuột như hình mặt dưới

*
bí quyết liên kết bluetooth máy tính win 7

Bước 4: Sau lúc cliông xã chọn vào đồ vật ước ao kết nối khối hệ thống đang thông tin thành công xuất sắc với dứt Việc setup máy công nghệ Bluetooth không dây trong Windows 7. Việc tiếp sau chúng ta chỉ việc nhấp Cthua kém là sẽ có thể thực hiện thiết bị ngoại vi trải qua Bluetooth.

*
Kết nối Bluetooth máy tính win 7

2. Cách soát sổ laptop bao gồm Công nghệ Bluetooth hay không

công nghệ Bluetooth không dây là technology ko dây được cho phép các bạn kết nối cùng với các trang bị bao bọc trong phạm vi ngay sát. Hầu hết những máy vi tính thế hệ mới gần như setup sẵn Hartware công nghệ Bluetooth không dây, nhưng làm việc những máy tính đời cũ hoặc máy tính xách tay bàn thì chưa vững chắc đang bao gồm.

Để kiểm soát coi máy tính của bạn gồm Bluetooth không dây hay là không, bạn cũng có thể phát âm quá trình sau đây nhằm tìm hiểu thêm.

– Mlàm việc trình Device Manager (Quản lý Thiết bị).

Xem thêm: Điểm Danh Các Phần Mềm Giám Sát Máy Tính Trong Mạng Lan Tốt Nhất

*
Kiểm tra liên kết Bluetooth của laptop

Sau khi mở trình Device Manager, tại trên đây các Hartware bao gồm trong máy tính sẽ tiến hành hiển thị theo lần lượt theo thứ tự vào bảng chữ cái với nhìn vào đó, các bạn sẽ thấy công nghệ Bluetooth không dây đã đạt được thiết lập hay không.

Với Windows 7, các bạn nhấn vào Start Menu với tấn công loại chữ Device Manager vào trong vỏ hộp Tìm kiếm (Search box). Chọn nó trong số hiệu quả hiển thị.

– Tìm Công nghệ Bluetooth Radios vào list hiển thị.

*
Kiểm tra liên kết Bluetooth

Nếu chúng ta thấy mục này tức thị máy vi tính của chúng ta đã làm được cài Bluetooth không dây.

quý khách hàng không ngừng mở rộng mục nhằm kiểm soát kĩ năng chuyển động. Trên Hartware kia, nếu tất cả vết cảm thán màu sắc vàng, bạn phải setup những driver phù hợp nhằm công nghệ Bluetooth không dây rất có thể chuyển động. Bluetooth Driver Installer là một trong trong những sàng lọc an toàn vào ngôi trường thích hợp này.

– Tìm trong mục Network adapters.

*
Kểm tra kết nối Bluetooth

3.Sửa lỗi laptop ko kết nối được với Bluetooth

Qua gợi ý bên trên mặc dù việc liên kết công nghệ Bluetooth không dây trên Windows 7 hơi đơn giản tuy nhiên chưa phải lúc làm sao Việc liên kết cũng ra mắt thuận buồm xuôi gió. Trong một trong những trường phù hợp đặc biệt quan trọng khối hệ thống có thể dìm dạng được sản phẩm nhưng

Tuy nhiên bên trên thực tiễn, không hẳn thời điểm như thế nào bài toán kết nối Công nghệ Bluetooth trên Windows 7 với các thiết bị không giống cũng thuận buồm xuôi gió nlỗi hướng dẫn. Có một số trường vừa lòng quan trọng đặc biệt, sau khi khối hệ thống nhận dạng được máy tuy thế cấp thiết sử dụng được. Gặp trường hợp này, chúng ta xử lý nlỗi sau:

Mở Start Menu (thừa nhận phím Windows) > Control Panel > Devices và Printers.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Trữ Bitcoin Trong Ổ Cứng, Vứt Ổ Cứng Chứa 280 Triệu Usd Bitcoin Vào Bãi Rác

Tiếp kia, dấn con chuột yêu cầu vào thiết bị bạn đang chạm mặt trắc trở (ví dụ nghỉ ngơi đấy là chiếc iPhone 3GS), thường thì sẽ tiến hành hiển thị cùng với biểu tượng hình tam giác color vàng cùng vết chnóng than:

*
Sửa lỗi ko kết nối được Bluetooth

Phần béo nguim nhân của vụ việc này là do driver không tương hợp. Tại hành lang cửa số hiển thị tiếp sau bên trên hệ thống, chúng ta lựa chọn mục Apply this fix cùng chờ hệ thống xử lý sự việc.

*
Chọn mục Apply this fix để sửa lỗi

Lời kết


Chuyên mục: Kiến thức Hosting