Cách cài card màn hình rời

Đa số các dòng Laptop đời mới bây chừ hồ hết được tích hòa hợp cả Card màn hình Onboard cùng Card màn hình tránh. khi chúng ta sử dụng các phần mềm vơi hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ nên lướt web đọc báo, biên soạn thảo văn bản … không đỡ thì máy tính đã áp dụng Card Onboard để tiết kiệm điện năng.

Bạn đang xem: Cách cài card màn hình rời

Còn ngược trở lại, máy tính của các bạn sẽ auto sử dụng Card rời khi chúng ta chạy những vận dụng, ứng dụng hoặc công tác nặng để nhằm mục tiêu mục đích cải thiện công suất làm việc của dòng sản phẩm tính.


Và lẽ dĩ nhiên, trước khi đẩy ra thì ngôi trường thì bên thêm vào vẫn tùy chỉnh cấu hình sẵn mang đến chúng ta hết rồi. Tuy nhiên, vào một số trường hòa hợp, có thể là vì máy tính xách tay của khách hàng bị lỗi hoặc cũng hoàn toàn có thể là vì chúng ta thiết đặt thiếu driver … dẫn mang lại lỗi hệ thống thiết yếu tự động hóa đưa sang Card màn hình hiển thị rời khi chúng ta chạy các ứng dụng tốt ứng dụng nặng.

Xem thêm: Cách Đánh Dấu Nhiều Địa Điểm Trên Google Map, Hướng Dẫn Đánh Dấu Vị Trí Trên Google Maps

Vậy vào trường phù hợp này chúng ta phải xử trí ra sao ? nếu như khách hàng đang đề ra câu hỏi bên trên và nhiều người đang bế tắc thì mời các bạn theo dõi bài xích giải đáp dưới đây nhé.

Kiểm tra xem máy vi tính đã tất cả rất đầy đủ driver của Card screen giỏi không ?

Okey ! Để xem laptop của khách hàng đang thiết lập rất đầy đủ driver cho Card màn hình chưa thì chúng ta có tác dụng như sau:

Thực hiện:

Nhấn loài chuột phải vào Computer (This PC) => chọn Manage => lựa chọn tiếp Device Manager => kế tiếp sinh sống cột bên bắt buộc các bạn hãy tìm tới phần Display adapter nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Longcantho1: Sửa Lỗi Không Bôi Đen Được Trong Word 2010, Office 2010 Bị Lỗi Bôi Đen


*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okey, điều đó là tôi đã lý giải hết sức chi tiết đến chúng ta cách thiết lập cấu hình tự động sử dụng Card màn hình hiển thị rời khi thực hiện những phần mềm hoặc các chương trình nặng rồi nhé.

Một thủ pháp nhỏ nhưng bản thân cho rằng vô cùng bổ ích trong vô số ngôi trường thích hợp
Chuyên mục: Kiến thức Hosting