Cách Bỏ Biểu Tượng Ổ Khóa

  -  

Nếu chúng ta đã chơi bao quanh với các tùy chọn share hoặc bảo mật thông tin thư mục, thì chúng ta có thể đã chấm dứt với một biểu tượng khóa cạnh tranh coi trên một thư mục. Cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách bay khỏi biểu tượng đó mà lại không share quá mức.

Bạn đang xem: Cách bỏ biểu tượng ổ khóa

*

Biểu tượng khóa trong Windows cho thấy thêm rằng tệp hoặc folder chỉ hoàn toàn có thể được bạn truy vấn chứ không phải ngẫu nhiên người sử dụng nào không giống trên máy tính của bạn. Nếu điều đó là muốn muốn, thì hình tượng khóa là một trong cách xuất sắc để bảo vệ rằng các thiết đặt đó được đặt đúng chỗ. Giả dụ đây không hẳn là ý định của bạn, thì đó là một chướng mắt.

Để xóa hình tượng khóa, shop chúng tôi phải biến hóa cài đặt bảo mật trên folder để cho phép nhóm tín đồ dùng, ít nhất là, hiểu từ thư mục.

Nhấp chuột buộc phải vào folder có biểu tượng khóa và lựa chọn Thuộc tính. đưa sang tab Bảo mật, rồi dìm Chỉnh sửa… nút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Nas Buffalo, Hướng Dẫn Sử Dụng Ổ Cứng Mạng Nas Buffalo Cơ Bản

*

Một danh sách những nhóm và người dùng có quyền truy cập vào folder xuất hiện. Thiếu thốn trong list sẽ là nhóm người dùng trên mạng. Nhấn vào Thêm vào… nút.

*

Cửa sổ tiếp theo hơi khó khăn hiểu, nhưng toàn bộ những gì bạn phải làm là nhập vào Users Users "vào trường văn bạn dạng gần cuối cửa ngõ sổ. Nhấp vào nút chất vấn tên.

*

Người dùng mang tên người sử dụng sẽ biến đổi vị trí của group Người dùng trên thứ tính ví dụ của bạn. Trong trường phù hợp của bọn chúng tôi, đấy là PHOENIX Users (PHOENIX là tên của dòng sản phẩm thử nghiệm của bọn chúng tôi). Bấm vào OK.

Xem thêm: Không Tìm Thấy Tên Mạng Wifi Nhà Mình 100%, Không Thể Tim Thấy Tên Mạng Wifi / Ssid

*

Nhóm người dùng sẽ lộ diện trong list Nhóm và người tiêu dùng có quyền truy vấn vào thư mục. Bạn cũng có thể sửa đổi những quyền ví dụ mà nhóm người tiêu dùng có nếu bạn muốn - ở tại mức tối thiểu, team phải gồm quyền truy vấn Đọc. Nhấn vào OK.

*

Tiếp tục nhấp vào OK cho đến khi bạn trở về cửa sổ Explorer. Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng khóa đã bặt tăm khỏi thư mục của bạn!

*

Nó rất có thể là một nhan sắc thái thẩm mỹ và làm đẹp nhỏ, nhưng vấn đề một thư mục kia ló ra trong một tổ các thư mục không giống là không cần thiết làm sao lãng. Như mong muốn thay, thay thế sửa chữa là mau lẹ và dễ dàng dàng, và không tác động đến bảo mật thông tin của thư mục!