Cách bật wifi trên win 8

      95
đầy đủ người cho bạn hỏi là làm cho chũm nào để khắc phục lỗi không nhảy được wifi làm việc win 8.1 vậy này vậy, m đã từng nhiều cách mà lại trên mạng hướng dẫn nhưng lại không được. nút ít nhảy wifi ko miêu tả lên mà lại cứ đọng color xám như thế. nút bật/tắt kết nối không dây cứng ngơi nghỉ máy tính xách tay thì bảo đảm là mình đã bật rồi.sở hữu bộ driver "WanDrv_5.33_iTianKong.com_Win8_x64" về thiết lập cũng ko được (vị đĩa driver lenovo của m chỉ bao gồm driver win 7, mua ko được) lên Home tra cứu nhưng lại ko thấy tất cả... tuy nhiên mà ngơi nghỉ loại hình máy 3 thì nó ghi là bao gồm driver rồi cần m nghĩ về chưa phải lỗi driver. ai biết phương pháp khắc phục và hạn chế chỉ m vs (mẫu hình kèm theo là m ghép 3 dòng ảnh lại)

1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

các bạn sử dụng cách này coi.chạy lại bgame ios. khởi hễ.bấm f2 vào bois. lựa chọn mục defaul btiện ích ios.dứt khởi hễ lại .

Bạn đang xem: Cách bật wifi trên win 8


2
chúng ta dùng giải pháp này xem.chạy lại bgame ios. khởi đụng.bấm f2 vào bois. lựa chọn mục defaul bgame ios.xong khởi hễ lại .
quanorimột nngu lần cảm ơn các bạn...mình đã làm được sau khi tìm đủ phần đông cách...các bạn là thần tượng của chính bản thân mình...

Xem thêm: Wifi Không Nhận Được Địa Chỉ Ip, Cách Kết Nói Wifi Khi Không Nhận Được Địa Chỉ Ip


các bạn dùng biện pháp này coi.chạy lại bios. khởi rượu cồn.bnóng f2 vào bois. lựa chọn mục defaul bquả táo.xong xuôi khởi rượu cồn lại .quanoribản thân làm cho nhỏng chúng ta nói xong xuôi cũng nhảy đc wifi r, tuy thế những lần tắt đồ vật lại đề nghị có tác dụng như thế. gồm cách nào chữa triệt nhằm k