Cách bật màn hình cảm ứng laptop win 10

Màn hình cảm ứng không chỉ xuất hiện bên trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Mà ngay lập tức cả các dòng máy vi tính và thậm chí cả PC nay cũng đã được trang bị loại màn hình này. Các quý khách hàng vẫn sở hữu một chiếc máy tính chạy hệ điều hành windows 10 có màn hình cảm ứng tuy thế lại không biết làm sao để bật nó lên. Hãy theo dõi bài viết dưới phía trên của Techcare Đà Nẵng về cách bật màn hình chạm màn hình laptop win 10 đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách bật màn hình cảm ứng laptop win 10

Cách để màn hình máy vi tính luôn luôn sáng sủa không tắt

Cách chỉnh màn hình máy vi tính chuẩn win 7 win 10

Cách nhảy screen chạm màn hình máy vi tính win 10

Để nhảy nhân kiệt chạm màn hình trên màn hình hiển thị laptop hệ điều hành windows 10, các bạn cần truy vấn với sửa đổi những driver vào Device Manager.

Cách thực hiện nlỗi sau:

Bước 1 : Trcầu tiên các người dùng nhấn tổng hợp phím Windows + R, rồi tiếp nối nhập lệnh devmgmt.msc vào công cụ Run. Nhấn OK nhằm truy vấn vào Device Manager.

*
devmgmt.msc -> OK" style="width: 600px;" title="Nhấn tổng hợp phím Windows + R -> devmgmt.msc -> OK">

Trong khi, các chúng ta còn rất có thể nhấn tổ hợp phím Windows + X cùng chọn vào Device Manager trường đoản cú list hiện ra.

Cách 2 : Tại hành lang cửa số new hiển thị bên trên màn hình, các chúng ta tìm đến mục Human Interface Devices, msống list ra các bạn sẽ thấy mục HID-compliant touch screen có hình tượng với một vết mũi thương hiệu chỉ xuống.

*

Đây đó là anh tài chạm màn hình của screen máy tính, các bạn cần bấm chuột nên và chọn vào Enable nhằm bật lại tài năng này.

*

Lưu ý : Nếu như Lúc xổ list ra, các bạn thấy kỹ năng này đã làm được nhảy sẵn bên trên máy tính thì Có nghĩa là driver này hiện nay đang bị lỗi gì đấy. Trong thời điểm này các bạn phải xoá đi cùng tải lại để có thể bảo đảm driver được update khá đầy đủ.

Cách 3 : Tiếp đến các chúng ta nhấn vào buộc phải vào mục HID-compliant touch screen với lựa chọn vào Disable.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Chữ Ký Trong Outlook 2010 Mới Nhất 2020, Cách Để Thêm Chữ Ký Trong Microsoft Outlook

*

Một ô thông tin hiện ra trên màn hình, các các bạn nhấn Yes để xác thực tắt màn hình hiển thị chạm màn hình.

*

Cách 4 : Sau đó các bạn lại click chuột yêu cầu với lựa chọn vào Enable để nhảy màn hình cảm ứng máy tính xách tay win 10 lại.

Nếu không được các chúng ta có thể xoá luôn luôn bằng cách chọn vào Uninstall, tiếp nữa trên menu Action các chúng ta lựa chọn vào Scan for hardware changes để quét cùng sở hữu lại driver.

Ngoài ra:

Nếu Lúc mở Human Interface Devices nhưng các bạn không tìm thấy mục HID-compliant touch screen thì hãy tìm những chiếc mang tên USB Input Device.

*

Sẽ có nhiều mẫu và một trong những sẽ là vật dụng màn hình hiển thị cảm ứng của các các bạn. Để nhanh khô gọn thì các các bạn cứ đọng dìm loài chuột yêu cầu theo thứ tự với lựa chọn vào Uninstall để xoá hết toàn bộ, cuối cùng quét cùng cài driver lại nhỏng bước ở bên trên là được.

Với những người dùng thông thường thì tính năng cảm ứng này có vẻ ko quan tiền trọng lắm. Nhưng với những ai có công việc liên quan đến đồ họa thì nó thực sự rất tiện lợi.

Xem thêm: Bài Tập Và Thực Hành 1: Tìm Hiểu Hệ Cơ Sở Dữ Liệu By Đỗ Quỳnh On Prezi Next

Các người mua tmê man khảo ngay:Laptop có màn hình hiển thị chạm màn hình cực tốt 2020

Hy vọng với sự gợi ý bên trên, các bạn đã nắm chắc biện pháp nhảy màn hình hiển thị cảm ứng laptop win 10. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting