Cách bật kiếm tiền trên youtube 2018

      78

20trăng tròn - Kiếm tiền từ YouTube vẫn không còn đơn giản dễ dàng. Thời điểm thời điểm cuối năm 2017 nhiều nhà quảng cáo vẫn quay lưng cùng với các dịch vụ YouTube của Google do quality ngôn từ video clip đi xuống. phần lớn đoạn Clip nhảm nhí, up chỉ mang tính chất hóa học câu views, câu sub chính là chưa nói tới các video làm phản cảm, video clip dành riêng cho trẻ nhỏ quá nhiều, nội dung ko cân xứng với những đơn vị quảng cáo nữa.

Bạn đang xem: Cách bật kiếm tiền trên youtube 2018

Điều khiếu nại nhảy kiếm tiền YouTube 2020

Tháng 1 năm 2018, điều kiện nhằm bật kiếm tiền truyền bá Youtube đang chuyển đổi, lúc này kênh của người sử dụng bắt buộc đạt 1000 Subscribes cùng 4000 giờ đồng hồ coi (trong tầm tối đa 12 tháng). Quý Khách thấy đấy, để tìm kiếm được tiền bên trên YouTube bây giờ yên cầu bạn vứt sức lực ra tương đối nhiều. Không yêu cầu chỉ ĐK tài khoản, up lên vài ba video là rất có thể kiếm được tiền. Trước phía trên đang cạnh tranh, bây chừ kiếm tiền YouTube càng trở ngại hơn gấp bội.

Tuy nhiên, trường hợp chủ đề của công ty đủ thu hút, quality nội dung tốt, tuân hành theo đúng biện pháp thì bạn vẫn rất có thể tìm cả 1000$ với kênh tìm chi phí tiềm năng này

*

Kiếm chi phí với Youtube giờ đây thật 1-1 giản

Cách ĐK với nhảy chính sách kiềm tiền Youtube

1. Đăng ký kết tài khoản

Thứ nhất bạn phải đăng ký 1 tài khoản google tại đâyvới làm theo lý giải. Phần location bạn chọn United States hoặc chúng ta cũng có thể lựa chọn VN (Vì VN vẫn thỏa thuận được đồng ý ttê mê gia chương trình công ty đối tác của Youtube)

2. Hướng dẫn bật anh tài truyền bá của Youtube

Bạn truy cập vào youtube.com, chọn singin và đăng nhập thông tin tài khoản google các bạn vừa tạo

Nếu các bạn chưa xuất hiện bất kể kênh như thế nào, hãy tạo kênh đầu tiên của khách hàng bằng cách nhấp vào Create a channel.

Để kích hoạt hào kiệt PR, chúng ta vào KÊNH~>Trạng thái và nhân tài ~>Nhấn nhảy sống mục kiếm chi phí.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Thiết Kế Băng Rôn, Attention Required!

Quản lý bán sản phẩm tiện lợi, bài bản nhấtcùng với Nkhô nóng.vnĐăng ký dùng demo hoàn toàn miễn phí
*

3. Cách tạo ra tài khoản Google Adsense nhằm nhận chi phí trường đoản cú Youtube

Vào Kênh ~> Kiếm tiền, chọn ban đầu.

Nhấn tiếp theo

Sử dụng 1 tài khoản google để triển khai thông tin tài khoản adsense, chúng ta có thể mang chủ yếu tài khoản youtube của người sử dụng hoặc 1 thông tin tài khoản google bất kỳ nhé

Điền không thiếu thốn công bố nhằm hoàn tất bài toán ĐK adsense

*

Cách chế tạo ra thông tin tài khoản Google Adsense để dìm chi phí từ bỏ Youtube

Sau khi bạn chọn tạo ra tài khoản, bạn sẽ gửi cho trang ban bố tkhô cứng toán cụ thể, những ban bố thanh hao tân oán này các bạn ghi nhớ điền cẩn trọng nhé, trong tương lai những khoản tiền từ Youtube của bạn sẽ được đưa về thông tin tài khoản này. Xem hình nhằm biết cách đăng ký nhé:

Xong, bạn sẽ nhận thấy một loại thông báo “Your AdSense Application has been submitted and is being reviewed. You will receive an gmail regarding the status of your application within about a week.” vấn đề đó Có nghĩa là trải đời đăng ký Google Adsense của các bạn sẽ cần rất cần được xét ưng chuẩn với các bạn sẽ nhận được một email thông báo về Việc này trong tầm một tuần lễ. 100% là bạn sẽ nhận thấy thông tin thành công xuất sắc nếu bạn tuân theo quá trình tuần tự nlỗi trên đây bản thân chỉ dẫn nhé.

Vậy là chấm dứt việc bật kiếm chi phí, vấn đề của công ty còn sót lại là sản xuất văn bản thật tuyệt cùng quality. Mình đang mau chóng ra bài viết cách để tăng view mang đến video clip của chúng ta cùng cách để tđắm đuối gia những mạng network đáng tin tưởng sinh hoạt toàn quốc để các bạn hostingvietnam.vn lẹ được chăm nom kiếm chi phí rộng.