CÁCH ARCHIVE MAIL OUTLOOK 2016

  -  

Hộp thư Outlook của bạn cũng chưa lớn lắm và hẳn là trong tương lai gần bạn vẫn có thể nhận được email. Để giữ đến hộp thư của bạn ko bị đầy, bạn có thể chuyển các mục cũ mà bạn muốn giữ lại đến một kho lưu giữ trữ, một Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) riêng biệt mà bạn có thể mở trong Outlook bất kỳ khi nào bạn cần.

Bạn đang xem: Cách archive mail outlook 2016

Lưu ý: Lệnh lưu trữ và thiên tài không lộ diện cho bất kỳ tài khoản nào trong hồ sơ Outlook của người tiêu dùng nếu bạn bao hàm tài khoản Exchange Server cùng tổ chức của khách hàng sử dụng tàng trữ trực đường của Microsoft Exchange Server. Fan quản trị mạng của bạn có thể tắt tuấn kiệt này.

Bạn cũng có thể giữ trữ các mục theo cách thủ công bất kỳ khi nào bạn muốn. Theo cách đó, bạn có thể kiểm soát mục nào cần giữ trữ, địa điểm lưu giữ trữ và những mục cũ đến mức nào thì sẽ được lưu lại trữ.

1. Thực hiện trong số những thao tác sau:

Trong Outlook 2013: bấm vào tệp > thông tin > công nạm dọn dẹp > lưu trữ.

Trong Outlook 2016: Bấm Tệp > Thông tin > Công cụ > Dọn không bẩn mục cũ

*

2. Bấm tùy chọn Lưu trữ thư mục này và tất cả các thư mục con, rồi chọn thư mục bạn muốn lưu trữ.

3. Dưới Lưu trữ những mục đã tồn tại lâu hơn, hãy nhập ngày.

*

4. Bạn có thể tạo nhiều tệp .pst nếu bạn muốn giữ trữ một vài thư mục theo các thiết đặt khác nhau.

Ví dụ: Bạn có thể muốn giữ các mục vào thư mục Thư đã gửi lâu dài hơn các mục trong thư mục Hộp thư đến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Payoneer, Nhận 25 $ Tiền Thưởng

5. Hãy chọn hộp kiểm Bao gồm các mục được đánh dấu là “Không Tự động lưu lại trữ” để lưu lại trữ các mục riêng biệt rẽ mà trước đó đã bị loại trừ khi lưu giữ trữ tự động.

Tùy chọn này ko loại bỏ đặc điểm loại trừ đó ra khỏi những mục này, cụ vào đó nó bỏ qua thiết đặt Không Tự động lưu giữ trữ chỉ riêng biệt đối với thao tác lưu trữ này.

6. Bấm OK.

Tắt Tự động lưu lại trữ

Để chỉ lưu lại trữ khi bạn muốn, hãy tắt Tự động lưu trữ.

Bấm Tệp > Tùy chọn > Nâng cao.Dưới Tự động lưu trữ, hãy bấm Thiết đặt Tự động lưu trữ.Bỏ chọn hộp Chạy Tự lưu trữ n ngày một lần.

Lưu ý: Tính năng lưu trữ và Tự động giữ trữ có thể không sẵn dùng nếu hồ sơ thư của bạn kết nối với một Máy chủ Exchange. Cũng có thể tổ chức của bạn có chính sách lưu lại giữ thư mà chính sách đó ghi đè tính năng Tự động giữ trữ. Hãy hỏi người quản trị hệ thống của bạn để biết thêm thông tin.

Xem thêm: Cấu Hình Remote Desktop Win 7, Thiết Lập, Mở, Kết Nối, Resource Center

Thông tin thêm về vận dụng Outlook:

Microsoft Outlook là một phần mềm cai quản thông tin cá nhân của Microsoft và là một trong những phần của bộ ứng dụng Microsoft Office. Phần mềm này hiện hỗ trợ cho Window, Mac và những hệ điều hành dành cho điện thoại như Android, IOS với Windows Phone thuộc với gốc rễ trên trình duyệt. Tuy nhiên thường được sử dụng chủ yếu như là 1 ứng dụng e-mail, nó cũng gồm một lịch, quá trình quản lý, làm chủ liên lạc, ghi chú, một tập san và phê chuẩn web.

*

THÔNG TIN THAM KHẢO