Cách ẩn thanh công cụ win 10

  -  
Mặc mặc dù thanh Taskbar là giữa những tính năng được bạn dùng laptop sử dụng khá nhiều, tuy nhiên vì nhiều lý do, một trong những người sử dụng vẫn muốn ẩn thanh này để hoàn toàn có thể làm việc tác dụng hơn. Nội dung bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn các thao tác dễ dàng để làm cho ẩn thanh Taskbar trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách ẩn thanh công cụ win 10


Thanh Taskbar là gì?

Thanh Taskbar là nơi cất các ứng dụng bạn đang làm việc hiện thời. Đây cũng là nơi có thể chấp nhận được bạn xem ngày giờ, dung lượng pin, điều chỉnh âm lượng...

*

Tự rượu cồn ẩn hiện thanh Taskbar để gia công gì?

Khi bạn tùy chỉnh chế độ auto ẩn hiện thanh Taskbar trên thứ tính, thanh Taskbar hoàn toàn có thể tùy biến đổi mà mở ra trên màn hình, tạo thành thêm không khí làm câu hỏi cho bạn. Lúc bạn di chuyển chuột vào thanh Taskbar thì nó hiện tương đối đầy đủ các tác dụng như mặc định khi bạn chưa thiết lập, còn nếu di chuyển chuột ra chỗ khác thì Taskbar sẽ tự động hóa ẩn đi.

*

Việc tùy chỉnh tính năng này sẽ rất hữu ích đối với những bạn làm việc trên máy vi tính hoặc máy vi tính bảng có màn hình nhỏ. Bằng cách ẩn thanh tác vụ, bạn sẽ có được rất nhiều khoảng trống trên màn hình để hoàn thành quá trình nhanh hơn.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Trỏ Tên Miền Về Blogspot (Blogger), Hướng Dẫn Trỏ Tên Miền Về Blogspot

Cách tự động hóa ẩn thanh Taskbar trên Windows 10

Bước 1: các bạn nhấn chuột buộc phải vào thanh Taskbar bên trên giao diện áp dụng và lựa chọn Taskbar Settings.

*

Bước 2: Khi cửa ngõ sổ làm việc của Taskbar Settings hiện tại ra, các bạn chuyển sang cơ chế On ngơi nghỉ tùy lựa chọn Automatically hide the taskbar in the desktop mode. Ngay lập thức thanh Taskbar sẽ bặt tăm trên screen và chúng ta cũng có thể thoải mái thao tác với không khí màn hình rộng hơn, dễ triệu tập vào quá trình hơn. Mỗi lần cần làm việc với thanh Taskbar, bạn chỉ việc rê con chuột xuống phía dưới màn hình hiển thị là được.

Xem thêm: Cách Fake Ip Để Chơi Game - Top Phần Mềm Fake Ip Để Chơi Game Nước Ngoài

*

Nếu muốn phục hồi lại thanh Taskbar về tâm trạng ban đầu, chúng ta chỉ đưa lại chế độ từ On thanh lịch Off.