Cách ẩn comment trên facebook cá nhân

  -  

Khi lướt facebook để đảm bảo an toàn tính riêng tứ của phiên bản thân thì vấn đề khóa xuất xắc tắt bình luận nội dung bài viết trong một số trường hợp cục thể là rất buộc phải thiết, hay dễ dàng chỉ là bài toán ẩn các phản hồi có nội dung không tốt,... Vậy cách thực hiện các thao tác trên như vậy nào? cùng theo dõi bài viết dưới đây nhà thủ thuật nước ta để học cách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân, bài xích đăng nhóm bắt đầu nhất các bạn nhé!

I. Giải pháp bật, tắt comment trên Facebook

Dưới đó là cách bật hoặc tắt hình luận bên trên Facebook vận dụng cho facebook cá thể cũng như trong nhóm của bạn. Quá trình thiện hiện nay như sau:

1. Trên Facebook cá nhân

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của bạn, vào Cài đặt & quyền riêng tư => Cài đặt => lựa chọn Bài viết công khai.

Bạn đang xem: Cách ẩn comment trên facebook cá nhân

*

Bước 2: Để chuyển đổi thiết lập nhận vào Bình luận của bài viết công khai .Chuyển về cơ chế Bạn bè.

Ở phần Thông tin cá nhân công khai. Tại đây chúng ta nên gửi về chế độ bạn bè để chỉ những người có vào danh sách bằng hữu của họ mới rất có thể thích, comment về các thông tin cá thể của bạn.

*

Lưu ý: 

Cách tiến hành này họ chỉ tinh giảm người kỳ lạ (không kết các bạn với bạn) bình luận vào bài viết, hình ảnh. Còn bạn bè vẫn có thể bình luận. Nếu như muốn tắt trọn vẹn không ho bằng hữu bình luận chỉ tất cả cách chuyển nội dung bài viết về chế độ chỉ mình tôi nhé!Để nhảy lại tác dụng bình luận, bạn tiến hành tương từ bỏ và đưa sang chế độ công khai.

2. Trên bài xích đăng nhóm

Bước 1: Đi đến nội dung bài viết trong nhóm bạn có nhu cầu tắt phản hồi => sau đó Chọn biểu tượng 3 chấm ngay cạnh bài viết.

*

Bước 2: chọn Tắt tác dụng bình luận.

*

Kết quả sau thời điểm tắt bình luận. Nếu như muốn bật lại chúng ta thực hiện giống như nhé!

*

II. Biện pháp ẩn bình luận bài viết trong nhóm, fanpage Facebook

1. Ẩn comment theo biện pháp thủ công

Trên điện thoại cảm ứng androi, ios

Bước 1: Vào nội dung bài viết bất kỳ của có bình luận muốn ẩn => lựa chọn và nhẫn giữ comment muốn ẩn khoảng tầm 3s.

*

Bước 2: lựa chọn ẩn bình luận.

Xem thêm: Mẫu Màn Hình Khóa Màn Hình Trên Điện Thoại Android, Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu

*

Trên vật dụng tính:

Bước 1: Chọn phản hồi bạn muốn ẩn khuất phía sau đó dấn chọn hình tượng 3 chấm ngay lập tức cạnh.

*

Bước 2: chọn ẩn bình luận.

*

2. Ẩn bình luận bằng từ khóa (ẩn các comment chứa những từ khóa)

Ngoài ẩn bình luận bằng cách thủ công họ còn gồm thể tự động hóa ẩn các bình luận có chứa các từ khóa nhạy cảm mà chúng ta thiết lập. Công việc làm như sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng mũi tên ngay bên cạnh tài khoản => lựa chọn Cài đặt quyền riêng tư.

*

Bước 2: chọn Cài đặt.

*

Bước 3: chọn Dòng thời hạn và đính thêm thẻ.

*

Bước 4: Ở mục Ẩn bình luận chứa một số từ nhất mực khỏi dòng thời hạn của bạn, hãy bấm vào Chỉnh sửa.

*

Bước 5: sau đó nhập từ ngữ, cụm từ, icon không muốn xuất hiện trong comment để chặn trên chiếc thời gian, rồi nhấn Thêm => rồi nhấn lưu ráng đổi là chấm dứt nhé!

*

Lưu ý:

Các từ bỏ ngữ, icon bị chặn là không giới hạn, bạn có nhu cầu thêm bất cứ từ nào bất kể khi nào bạn muốn chặn, ẩn trong phản hồi đều đượcNếu muốn xóa khỏi từ, cụm từ hãy làm cho lại theo các giống như như trênTính năng này lúc này chỉ có thể thực hiện tại trên trang bị tính.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tốc Độ Load Của Website, Pagespeed Của Website Và Cách Tối Ưu Hiệu Quả

Lời kết.

Vậy là chỉ với vài bước đối chọi giản chúng ta đã rất có thể ẩn phản hồi trên Facebook cá nhân, bài bác đăng nhóm mới nhất rồi đấy, dường như với cách tắt bình luận trên bạn có thể thoải mái đăng Status thả thính mùa dịch nhưng mà không sợ tín đồ lạ làm phiền mang lại mình nữa. Chúc chúng ta vui vẻ!